fbpx

ลูกชายโต้พ่อดื่มน้ำมะพร้าวเสริมอึด-ทำร้ายเมีย

พัทยา 10 ก.พ.-ลูกชายโต้พ่อไม่ได้ทำร้ายแฟน และลากไปมีเพศสัมพันธ์ ตามที่ฝ่ายหญิงอ้าง เผยผู้หญิงชอบกินเหล้า และขอเงินพ่อประจำ เตรียมปรึกษาทนายว่าฟ้องได้หรือไม่


จากกรณีโลกโซเซียลลงคลิปชายไทย ชื่อ นายบุญเติม ทำร้ายภรรยาหน้าปากซอยนาเกลือ 17 เมืองพัทยา หลังขอเงิน 3,000 บาท ไปซื้อเหล้า แล้วภรรยาไม่ยอม ซ้ำฝ่ายหญิงยังเปิดเผยว่าทนไม่ไหวหลังสามีขอมีเพศสัมพันธ์วันละ 5-6 ครั้ง

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ร้านขายมะพร้าวน้ำหอมดังกล่าว และได้พบกับลูกชายนายบุญเติม พร้อมระบายความรู้สึกในฐานะลูกชายเกี่ยวกับเรื่องที่เผยแพร่ในโลกโซเชียลว่าไม่เป็นความจริง


ลูกชายนายบุญเติม เปิดเผยว่า ตามที่คลิปลงไปนั้นไม่จริง ผู้หญิงในคลิปเป็นแฟนพ่อของตนเองที่จะไปนั่งกินเหล้าตรงนั้นประจำ วันนั้นพ่อเห็นว่าดึกแล้ว เลยชวนกลับ แต่แฟนพ่อติดลมไม่ยอมกลับ แล้วที่ในคลิปบอกว่าพ่อจะเอาเงิน 3,000 บาทไปซื้อเหล้า ทางผู้หญิงไม่ให้ก็เลยทำร้าย แต่พ่อเล่าให้ฟังว่าบอกให้ผู้หญิงคนนั้นนำเงินมาฝากเขาไว้ เพราะเวลากินเหล้าดูดบุหรี่พ่อก็ซื้อให้ ซึ่งเรื่องทุกอย่างก็มานั่งคุยที่ร้าน ส่วนที่บอกว่าพ่อผมลากผู้หญิงคนดังกล่าวไปมีเพศสัมพันธ์นั้นก็ไม่เป็นความจริง ผมกำลังจะปรึกษาทนายว่าฟ้องได้หรือไม่

ลูกชายยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ส่วนที่ผู้หญิงพูดทำนองขอมีเพศสัมพันธ์วันละ 4-5 ครั้ง จนทนไม่ได้ขอเลิก เรื่องนั้นจริงๆ แล้วเป็นเรื่องระหว่าง 2 คน ไม่ควรเอามาเปิดเผย ซึ่งทางผู้หญิงคนดังกล่าวก็เมา และผมก็เคยบอกผู้หญิงว่าถ้าพ่อผมไปทำร้ายเขา ก็ให้แจ้งดำเนินคดีไปเลย เดี๋ยวผมไปประกันตัวพ่อผมเอง ผู้หญิงเขาก็บอกว่าไม่เอาเรื่อง และผู้หญิงคนดังกล่าวก็ยังขอเงินพ่อผมใช้ ผมมีสลิปการโอนเงิน ซึ่งตอนนี้พ่อผมกลับไปที่บ้านจังหวัดขอนแก่น ส่วนผู้หญิงคนดังกล่าวก็ยังโทรไปคุยกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

รมว.ยธ.ปัดเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่

รมว.ยุติธรรม ปัดข่าวเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่ เผยแค่คาดโทษ จี้แก้ไขสถานการณ์โควิด เร่งแจงข้อมูลตามจริง อย่าปกปิด

ผุดตรวจคัดกรองโควิดโดยใช้สุนัขดมกลิ่น

รมว.พม.ผนึกคณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ ร่วมโครงการ “ตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 โดยใช้สุนัขดมกลิ่น” สร้างอาสาสมัครตรวจคัดกรองโควิด ผู้ป่วยติดเตียงในชุมชน

ศธ.เปิดแหล่งเรียนรู้ “ครูพร้อม.com”

ศธ.เปิดเว็บไซต์ “ครูพร้อม.com” เป็นพื้นที่ให้ผู้สนใจเข้าเรียนรู้โลกออนไลน์ จัดแคมเปญชวนนักเรียน ครู ผู้ปกครอง ส่งคลิปร่วมกิจกรรม “ครูพร้อมอยากแชร์ Challenge” แบ่งปันความรู้ พร้อมติดแฮชแท็ก # ครูพร้อมอยากแชร์ กำชับครูไม่บังคับ ไม่ต้องทำรายงาน