fbpx

ลูกชายโต้พ่อดื่มน้ำมะพร้าวเสริมอึด-ทำร้ายเมีย

พัทยา 10 ก.พ.-ลูกชายโต้พ่อไม่ได้ทำร้ายแฟน และลากไปมีเพศสัมพันธ์ ตามที่ฝ่ายหญิงอ้าง เผยผู้หญิงชอบกินเหล้า และขอเงินพ่อประจำ เตรียมปรึกษาทนายว่าฟ้องได้หรือไม่


จากกรณีโลกโซเซียลลงคลิปชายไทย ชื่อ นายบุญเติม ทำร้ายภรรยาหน้าปากซอยนาเกลือ 17 เมืองพัทยา หลังขอเงิน 3,000 บาท ไปซื้อเหล้า แล้วภรรยาไม่ยอม ซ้ำฝ่ายหญิงยังเปิดเผยว่าทนไม่ไหวหลังสามีขอมีเพศสัมพันธ์วันละ 5-6 ครั้ง

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ร้านขายมะพร้าวน้ำหอมดังกล่าว และได้พบกับลูกชายนายบุญเติม พร้อมระบายความรู้สึกในฐานะลูกชายเกี่ยวกับเรื่องที่เผยแพร่ในโลกโซเชียลว่าไม่เป็นความจริง


ลูกชายนายบุญเติม เปิดเผยว่า ตามที่คลิปลงไปนั้นไม่จริง ผู้หญิงในคลิปเป็นแฟนพ่อของตนเองที่จะไปนั่งกินเหล้าตรงนั้นประจำ วันนั้นพ่อเห็นว่าดึกแล้ว เลยชวนกลับ แต่แฟนพ่อติดลมไม่ยอมกลับ แล้วที่ในคลิปบอกว่าพ่อจะเอาเงิน 3,000 บาทไปซื้อเหล้า ทางผู้หญิงไม่ให้ก็เลยทำร้าย แต่พ่อเล่าให้ฟังว่าบอกให้ผู้หญิงคนนั้นนำเงินมาฝากเขาไว้ เพราะเวลากินเหล้าดูดบุหรี่พ่อก็ซื้อให้ ซึ่งเรื่องทุกอย่างก็มานั่งคุยที่ร้าน ส่วนที่บอกว่าพ่อผมลากผู้หญิงคนดังกล่าวไปมีเพศสัมพันธ์นั้นก็ไม่เป็นความจริง ผมกำลังจะปรึกษาทนายว่าฟ้องได้หรือไม่

ลูกชายยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ส่วนที่ผู้หญิงพูดทำนองขอมีเพศสัมพันธ์วันละ 4-5 ครั้ง จนทนไม่ได้ขอเลิก เรื่องนั้นจริงๆ แล้วเป็นเรื่องระหว่าง 2 คน ไม่ควรเอามาเปิดเผย ซึ่งทางผู้หญิงคนดังกล่าวก็เมา และผมก็เคยบอกผู้หญิงว่าถ้าพ่อผมไปทำร้ายเขา ก็ให้แจ้งดำเนินคดีไปเลย เดี๋ยวผมไปประกันตัวพ่อผมเอง ผู้หญิงเขาก็บอกว่าไม่เอาเรื่อง และผู้หญิงคนดังกล่าวก็ยังขอเงินพ่อผมใช้ ผมมีสลิปการโอนเงิน ซึ่งตอนนี้พ่อผมกลับไปที่บ้านจังหวัดขอนแก่น ส่วนผู้หญิงคนดังกล่าวก็ยังโทรไปคุยกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้

ระทึก! ชายฉกรรจ์ หิ้วไปป์บอมบ์ 18 ลูกกลางกรุง

สายตรวจ สน.ปทุมวัน รวบชายฉกรรจ์ หิ้วไปป์บอมบ์ 18 ลูกกลางกรุง ต่อวงจรครบ รัศมีทำลายล้าง 3-5 เมตร ชายก่อเหตุยังให้การวกวน