fbpx

หนุ่มหื่นบุกหอพักบีบคอสาวหวังขืนใจ

กาฬสินธุ์ 10 ก.พ.-หนุ่มหื่น รู้จักหญิงสาวไม่นาน บุกห้องกลางดึกพยายามข่มขืน หญิงสาวอาศัยจังหวะดิ้นหลุดวิ่งไปหยิบมีด จึงรอดพ้นจากการถูกข่มขืน


ภาพจากกล้องวงจรปิดหอพักแห่งหนึ่ง บันทึกภาพชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดในหอพัก ก่อนที่ชายคนขับที่สวมเสื้อขาว จะเดินขึ้นไปเคาะห้องห้องหนึ่ง เมื่อเจ้าของห้องซึ่งเป็นผู้หญิงเปิดประตู ชายคนนั้นเข้าไปพยายามบีบคอและข่มขืนหญิงสาว แต่สักพักชายคนดังกล่าว กึ่งเดินกึ่งวิ่งออกจากห้อง แล้วกระโดดจากระเบียงไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่เพื่อนจอดรออยู่ด้านหน้าหอพัก เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นช่วงกลางดึกเวลา 00.50 น. ของวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ถูกเผยแพร่โดยเพจโซเชียลฮันเตอร์ฯ

เมื่อวานนี้ ผู้สื่อข่าวไปที่หอพัก แต่ไม่พบผู้เสียหาย เนื่องจากไปทำงาน จึงโทรสอบถาม เป็นหญิงสาวอายุ 22 ปี บอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง ชายในภาพวงจรปิด เป็นเพียงคนรู้จักกันตอนไปเที่ยว แต่ยังรู้จักได้ไม่นาน โดยชายคนดังกล่าวพยายามติดต่อมาทางเฟซบุ๊กหลายครั้ง แต่เธอไม่สนใจ และยืนยันว่าไม่ได้เป็นแฟนกัน เพราะเธอมีแฟนอยู่แล้ว


คืนเกิดเหตุ มีคนมาเคาะประตู เธอคิดว่าเป็นน้องผู้หญิงที่ทำงานด้วยกันทะเลาะกับแฟนมาขอนอนด้วย จึงเปิดประตู แต่พบว่าเป็นชายคนดังกล่าวบุกเข้ามาในห้อง พยายามบังคับบีบคอ ถอดเสื้อผ้าเพื่อที่จะข่มขืน เธอขอร้องให้หยุด และอ้างว่าปวดท้องและเป็นประจำเดือน แต่ชายคนดังกล่าวไม่สนใจ กระทั่งสบโอกาสดิ้นหลุด จึงรีบวิ่งเข้าไปหยิบมีด ชายคนนั้น จึงวิ่งออกจากห้องไป หลังเกิดเหตุได้แจ้งความตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ แล้ว

ด้านตำรวจ ได้ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลตรวจ และเตรียมเรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำอย่างละเอียด พร้อมประสานชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ