fbpx

รถเก๋งทำทีช่วยรถเสีย กลายร่างเป็นโจร

นครนายก 7 ก.พ. – สองหนุ่มช่างไฟขี่รถ จยย. กลับจากไปทำงาน สายพานรถเกิดขาด กำลังเข็นรถไปซ่อมที่อู่ บังเอิญเจอรถเก๋งขับผ่านมาจึงขอความช่วยเหลือ แต่กลับถูกชายในรถเก๋งลงมารุมทำร้าย ชิงเงินสดไป 1,800 บาท ก่อนขับรถหนีไป


ชาย 2 คนนี้พาร่างกายอันบอบช้ำจากการถูกทำร้ายร่างกาย เข็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก หมายเลขทะเบียน กนพ970 สระแก้ว มาขอความช่วยเหลือจากนายบัญชา ชมศรี อายุ 38 ปี เจ้าของอู่ที่เป็นอาสากู้ภัย ต้องนำอุปกรณ์ปฐมพยาบาลมาช่วยทำแผลให้ พร้อมประสานตำรวจ สภ.ดงละคร มายังที่เกิดเหตุ

ผู้บาดเจ็บคนแรกชื่อนายวิเชียร เนื้อหอม อายุ 33 ปี เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ ถูกทำร้ายร่างกาย ไม่มีบาดแผลแตกตามร่างกาย แต่อยู่ในสภาพร่างกายบอบช้ำ คนที่ 2 คือ นายพงษ์ ชะรัมย์ อายุ 24 ปี ถูกทำร้ายร่างกายมีบาดแผลแตกที่ศีรษะและใบหน้า พร้อมเล่าว่า ตนละเพื่อนที่มาด้วยมีอาชีพเดินสายไฟอยู่ที่บ้านเขาพระ ต.เขาพระ อ.เมืองนครนายก เดินทางมาด้วยรถจักรยานยนต์ เพื่อทำสายไฟที่ไซต์งานที่บ้านหน้ากระดาษ หมู่ 12 ต.ดงละคร ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ระหว่างเดินทางกลับ สายพานรถจักรยานยนต์เกิดขาด จึงต้องจอดรถเพื่อโทรหาเพื่อน
ขอความช่วยเหลือ จากนั้นมีรถเก๋งสีดำมาจอดข้างๆ และมีชายฉกรรจ์ 5-6 คน ลงมาจากรถ ตอนแรกคิดว่าจะมาช่วย แต่กลับมาช่วยกันกระทืบตนและเพื่อน ก่อนจะเอาเงินในกระเป๋า 1,800 บาท และขับรถหนีไป ตนจึงเข็นรถไปขอความช่วยเหลือที่อู่ซ่อมรถหน้า อบต.ดงละคร


ด้านตำรวจ สภ.ดงละคร มาที่เกิดเหตุได้สอบผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน และพาทั้งสองไปยังจุดเกิดเหตุที่หลักกิโลเมตรที่ 7/200 ถนนดงละคร-บ้านสร้าง ข่วงก่อนถึง อบต.ดงละคร 300 เมตร พบว่าพื้นที่บริเวณดังกล่าว สองข้างทางไม่มีไฟส่องสว่าง สภาพค่อนข้างเปลี่ยวและอันตราย คาดว่ารถเก๋งคันก่อเหตุผ่านมา ประกอบกับทั้ง 2 คน รถเสียตรงจุดดังกล่าว จึงลงมือก่อเหตุ เบื้องต้นตำรวจพาผู้บาดเจ็บทั้งสองไปยัง สภ.ดงละคร เพื่อแจ้งความ และจะสืบหารถเก๋งและผู้ลงมือก่อเหตุทั้งหมดให้ได้โดยเร็วที่สุด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

คุมทำแผน ผู้ต้องหาคดีฆ่าปาดคอสาวโรงงาน ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าปาดคอสาวโรงงานไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากถูกจับกุมตัวได้เมื่อคืนที่ผ่านมา ปรากฏว่าชาวบ้านที่โกรธแค้นต่างกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์จนฝุ่นตลบ