fbpx

แต่งกระสือไลฟ์ขายของ

ขอนเเก่น 4 ก.พ.- มิติใหม่แห่งการขายของออนไลน์ ยืนไลฟ์หน้าไฟเหมือนคนทั่วไปโลกไม่จำ ต้องแต่งเป็นผีกระสือไลฟ์สดในป่าจนได้รับการตอบรับถล่มทลาย มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก 


กำลังเป็นคลิปโด่งดังในโลกโซเชียล มิติใหม่แห่งพ่อค้าออนไลน์ แต่งกระสือขายกระเป๋าแบรนด์เนม มียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังป่ารกร้างติดกับบึงแก่งน้ำต้อน ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น พบกับนายอนุชา โลภา อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดร็อยเอ็ด พ่อค้าคนดังกล่าวที่กำลังจัดเตรียมสถานที่ ที่จะไลฟ์สดขายของ

นายอนุชา เล่าว่าเดิมทีตนเป็นคนขับรถส่งเอกสารและรับเช่าพระ และขายกระเป๋าที่ตลาดนัดตอนกลางคืน ต่อมาเศรษฐกิจไม่ดีทำให้คนไม่ค่อยเดินตลาดนัดและไม่ค่อยซื้อ จึงหันมาเอาเสื้อผ้าออกขายตามตลาดนัดแต่ก็ขายไม่ได้ ต่อมาจึงฮึดสู้อีกรอบโดยนำกระเป๋าที่เหลือกลับมาขายผ่านการไลฟ์สด ครั้งแรกในเพจคนดูมีเพียง 4-5 คน ขายได้ 1 ใบ แต่ก็เลือกวิธีขายในไลฟ์สดมาตลอด


ส่วนการแต่งตัวผีขายของเพราะคิดว่าอยากสร้างความแปลกกว่าการไลฟ์ขายของทั่วไป ปกติก็ไลฟ์สดขายของอยู่ภายในป่าอยู่แล้ว ซึ่งขายของในป่ามืดมันมีความสยองจึงมีความคิดว่าจะแต่งตัวเป็นผีมาขายน่าจะดีกว่า.-สำนักข่าวไทย

 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้