fbpx

ล่าบิ๊กไบค์ ไล่ยิงวัยรุ่นกลางดึก

สงขลา 4 ก.พ.- บิ๊กไบค์ไล่ยิง 3 วัยรุ่น ทำให้มีวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บ 1 คน บนถนนย่านสถานบันเทิงในเมืองหาดใหญ่ คาดสาเหตุมาจากเขม่นกันในร้านหรือขับรถเขม่นกันระหว่างทาง


ตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวนและฝ่ายปราบปราม สภ.หาดใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุยิงกันที่บริเวณลานจอดรถตลาดไทยเจริญ ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมืองหาดใหญ่ พบเพียงรอยเลือด กองอยู่บนพื้นบริเวณลานจอดรถ มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ทราบชื่อคือนายรอกิ อีซิอ อายุ 22 ปี ชาว จ.นราธิวาส ถูกยิงบริเวณต้นขาขวา ได้รับบาดเจ็บ แต่ยังไม่ทราบชนิดอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บกับเพื่อนอีก 2 คนขี่มอเตอร์ไซค์ซ้อน 3 กันมา และเลี้ยวเข้ามาในลานจอดรถของตลาด โดยมีบิ๊กไบค์ขับตามไล่หลังมา ก่อนคนขี่บิ๊กใบค์จะชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ผู้บาดเจ็บ 1 นัดและเร่งเครื่องหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว


ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่า อาจมีปัญหากันระหว่างที่ไปเที่ยวสถานบันเทิงหรือขับรถเขม่นกันระหว่างทาง ซึ่งตำรวจจะสอบสวนคนเจ็บอีกครั้ง ขณะที่ตำรวจเร่งหาเบาะแสของคนร้ายจากภาพกล้องวงจรปิดในเส้นทางเกิดเหตุเพื่อติดตามจับกุม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจงผลชันสูตรแม่บ้าน ตายหลังฉีดแอสตราฯ

หน.แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพล แจงยิบผลชันสูตรแม่บ้านหญิงวัย 46 ตายหลังฉีดแอสตราเซเนกา พบปอด 2 ข้างบวมน้ำ-เลือดออกในถุงหุ้มหัวใจ-กล้ามเนื้อหัวใจฉีกขาด-เส้นเลือดหัวใจตีบ

ไต้หวันว่าไทยให้ความสำคัญกับวัคซีนในประเทศก่อน

ประธานาธิบดีไช่ อิง-เหวิน ของไต้หวันกล่าววันนี้ว่า ประเทศไทยจัดลำดับสำคัญของวัคซีนของแอสตราเซเนกา พีแอลซี ที่ผลิตในประเทศไทยให้กับประเทศของตนเองก่อน เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยมีความรุนแรงมาก ทำให้การส่งมอบวัคซีนให้ไต้หวันล่าช้ากว่ากำหนด

ชูมาตรการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

ระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงแรงงาน ผนึกกำลังขับเคลื่อนมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในโรงงานด้วยหลักการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา ด้านตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ นำผลการสอบลงโทษ มอบให้พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวันดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เผยผ่อนคลายเปิด 5 สถานที่ กทม. 14 มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก 14 มิ.ย.นี้ ผ่อนคลายมาตรการสถานที่ 5 ประเภท กรุงเทพมหานคร เปิดได้ปกติ พร้อมเปิดภูเก็ตรับนักท่องเที่ยวแบบไม่ต้องกักตัว 1 ก.ค.นี้

ญาติคาใจลูกชายดับปริศนา หลังฉีดวัคซีน 10 วันไม่มีประวัติป่วย

ญาติคาใจหลัง ตำรวจหนุ่มเสียชีวิตปริศนาหลังฉีดวัคซีนเพียง 10 วัน ญาติเผยผู้ตายเป็นคนเเข็งเเรง ไม่มีโรคประจำตัว จึงไม่อยากเชื่อว่าจากไปเร็วเช่นนี้

สปสช. ช่วยเหลืออาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนไปแล้ว 395 ราย

สปสช. เผย 4 สัปดาห์ จ่ายช่วยเหลือเบื้องต้นอาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปแล้ว 395 ราย เป็นเงิน 7,572,300 บาท เป็นกรณีเสียชีวิต/ทุพพลภาพถาวร 11 ราย ระบุอาการไม่พึงประสงค์เกินกว่า 50% จะมีอาการชา นอกนั้นคลื่นไส้ อาเจียน อ่อนเพลียจนต้องนอนพักในโรงพยาบาล ย้ำเป็นการดูแลเบื้องต้น ไม่ใช่การพิสูจน์ถูกผิดว่าเกิดจากวัคซีนหรือไม่