fbpx

เร่งล่าคนร้ายยิงเสี่ยเจ้าของรีสอร์ท

สุพรรณบุรี 3 ก.พ.- ความคืบหน้าเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวจ่อยิงนายมาโนชญ์ โพธิสุทธิ์ อายุ 39 ปี เจ้าของเชื่อมสนิท รีสอร์ท จังหวัดสุพรรณบุรี และได้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่เชื่อว่าจะสามารถจับกุมคนร้ายได้โดยเร็ว


จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณจุดก่อสร้างอาคารประชุม และตลาดนัด อยู่ข้างๆ กับเชื่อมสนิท รีสอร์ท โดยมีเบาะแสสำคัญจากกล้องวงจรปิด พบพฤติกรรมของคนร้ายที่เฝ้าติดตามผู้ตาย ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินไปกินข้าวที่ฝั่งตรงข้ามของไซค์งานก่อสร้างจากนั้นได้เดินข้ามฝั่งกลับมาเพื่อจะมาดูงานต่อ ระหว่างนั้นมือปืนขี่รถจักรยานยนต์มาคนเดียว และจอดรถเดินเข้าไปยิงใส่ผู้ตายหลายนัดโดยไม่พูดอะไร กระสุนเข้าที่ศีรษะและลำตัวผู้ตาย ส่วนคนร้ายได้วิ่งไปขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยมีกล้องวงจรปิดอีกจุดสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้ ขี่รถจักรยายนต์ฮอนด้า เวฟ สวมหมวกไอ้โม่ง ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาว ส่วนที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. จำนวน 9 ปลอก และหัวกระสุนปืน 2 หัว

พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ได้แบ่งชุดทำงานลงพื้นที่เร่งล่าคนร้ายและสืบสวนหาสาเหตุ โดยได้สอบปากคำพยานแวดล้อม บุคคลใกล้ชิด ผู้เห็นเหตุการณ์ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดทุกจุด รวมถึงเส้นทางหลบหนีของคนร้าย เบื้องต้นพุ่งปมไปที่เรื่องความขัดแย้งส่วนตัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ