fbpx

จระเข้บุกห้องนอนกลางดึก

ปราจีนบุรี 3 ก.พ.- เกิดเหตุจระเข้ยาวประมาณ 1 เมตรครึ่ง หนักราว 40 กิโลกรัม คลานเข้าไปในห้องนอนของคนงานในร้านวัสดุก่อสร้างที่บ้านโนน หมู่ 8 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ประสานหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรีจับจระเข้ตัวดังกล่าวออกจากบ้าน 


นางรัตนาพร แสงมณี เจ้าของห้องเล่าว่า เมื่อช่วงเย็นใกล้ค่ำเมื่อวานนี้ ขณะที่ตนอยู่ในห้องนอนกับลูกได้ยินเสียงสุนัขเห่าอยู่นาน ตอนแรกไม่ได้เอะใจอะไรแต่สุนัขเห่าไม่หยุด จนกระทั่งออกมาดูหน้าห้องน้ำ พอเปิดไฟเท่านั้นถึงกับผงะเมื่อเห็นจระเข้กำลังนอนอ้าปากอยู่หน้าห้องน้ำ ก่อนที่จะคลานเข้าไปในห้องนอนของตน ตกใจทำอะไรไม่ถูกจึงโทรแจ้งผู้ใหญ่บ้านหาคนมาจับจระเข้ตัวดังกล่าวออกจากห้อง นางจินตนาพรบอกว่าที่ผ่านมาไม่เคยเห็นจระเข้บริเวณนี้มาก่อน ไม่รู้ว่าจระเข้ตัวดังกล่าวมาจากที่ไหนถึงได้มาอยู่ที่หน้าห้องของตน นับว่าโชคดีที่ออกมาเห็นจระเข้ตัวนี้ก่อน ซึ่งตนมีลูกชายอายุ 4 ขวบ ถ้าเป็นวันหยุดหรือเวลากลางวันไม่มีคนอยู่ด้วย เด็กอาจถูกจระเข้ทำร้ายได้ 

ด้านนายคงเดช เกสรทิพย์ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี บอกว่าได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านจึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว พบจระเข้นอนอยู่หน้าห้องพักของคนงานจึงให้เจ้าหน้าที่ทำการใช้เชือกรัดจระเข้ เพื่อนำไปมอบให้กับสำนักงานประมงอำเภอ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ข่าวแนะนำ

เต็มจำนวนแล้ว! ศูนย์ฉีดฯบางซื่อ ลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ ในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

กรมการแพทย์ประกาศ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อเต็มจำนวนแล้ว สำหรับการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่าน 4 ค่ายมือถือในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

ทบ. นำเครื่องบินส่งผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก จ.นครพนม

กองทัพบก นำเครื่องบินลำเลียงแบบ C-295 บินส่ง 40 ผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก ที่ จ.นครพนม ด้วยความปลอดภัย

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ