fbpx

เร่งล่าคนร้าย รัว M-16 ใส่บ้าน โดยไม่รู้สาเหตุ

ตรัง 31 ม.ค.-ตำรวจ สภ.เมืองตรัง เร่งล่ารถเก๋ง รัวอาวุธสงคราม M-16 ใส่บ้านกลางดึก กระสุนเจาะทะลุห้องนอน 4 ชีวิตที่นอนอยู่ในบ้านรอดตาย แต่กลับผวาหลังถูกยิงถล่มครั้งที่ 2 ในรอบ 4 ปี โดยไม่รู้สาเหตุ


ตำรวจ สภ.เมืองตรัง กำลังเร่งล่าคนร้ายที่ใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 ยิงถล่มใส่บ้านหลังหนึ่ง ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งเป็นบ้านของนายวิโรจน์ เอ่นตุ้ง อายุ 45 ปี ที่อาศัยอยู่กับภรรยาและลูกๆ รวม 4 คน โดยเหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 01.00 น. หน้าบ้านยังพบปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 ตกอยู่บนพื้นถนนจำนวน 2 ปลอก ส่วนบริเวณฝาพนัง เสาบ้านและบริเวณหน้าบ้านมีรอยกระสุนรวม 3 นัด มีกระสุนปืน 1 นัด ได้เจาะทะลุหลังคาลงไปในห้องนอนของลูกชายวัย 15 ปี แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เจ้าของบ้านเผยว่าไม่เคยมีศัตรูที่ไหนมาก่อน และเมื่อประมาณปี 2560 เคยถูกคนร้ายยิงถล่มบ้านมาแล้ว แต่ตำรวจก็ไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ จนกระทั่งมาเกิดเหตุซ้ำอีก

นางนันทพร เอ่นตุ้ง ผู้เป็นแม่ เล่าว่า รู้สึกกลัวและเชื่อว่าน่าจะกลับมายิงซ้ำอีก พร้อมยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใคร ด้านนายฟิล์ม (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าก่อนเกิดเหตุ ตน พี่ชาย และแฟนพี่ชาย นอนเล่นอยู่ภายในห้องนอน ได้ยินเสียงรถยนต์เก๋งขับผ่านหน้าบ้านไป 2 รอบ และวนกลับมาจอดหน้าบ้านก่อนจะยิงปืนใส่บ้านตน


นายฟิล์มยังเล่าต่อว่า หลังได้ยินเสียงปืนดัง ตนก็วิ่งออกทางหลังบ้านและแจ้งตำรวจทันที และมองว่าเป็นการตั้งใจยิงข่มขู่ แต่ยืนยันว่าไม่มีศัตรูที่ไหน และอยากให้ตำรวจ เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะรู้สึกหวาดกลัวว่าคนร้ายจะมายิงซ้ำอีกรอบ

เบื้องต้นทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การทั้งหมด ซึ่งน่าจะมีบางสิ่งบางอย่างปกปิดอยู่ และคาดว่าน่าจะเป็นการตั้งใจยิงพร้อมเร่งตรวจสอบวิถีกระสุน และดูภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้านานกว่า 8 ชม. ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

3 หมอใหญ่ แนะร่วมฉีดวัคซีนหยุดโควิด

คณบดี 3 สถาบันแพทย์ ศิริราช-จุฬาฯ-รามาฯ วอนประชาชนเข้าใจสถานการณ์โควิด แจงรายงานรับภาระงานแพทย์ล้นมือ แนวโน้มอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ใน4 ของผู้ป่วยหนักหรือประมาณ 80-100 คน พร้อมรับอัตราการติดเชื้อรุนแรง 15 เท่า ย้ำการฉีดวัคซีนเป็นอาวุธหยุดโรค

ข่าวแนะนำ

รวบคาคอนโด “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้

จับได้เเล้วคาคอนโดย่านสายไหม “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ที่ล่อลวงพริตตี้ให้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ ขืนใจ และถ่ายคลิปเเบล็กเมล์

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน แจงระเบียบการจัดซื้อเหมือนกับการสั่งซื้อของกรมควบคุมโรคที่สั่งซิโนแวคจากจีน แจงค่าดำเนินการ มีค่าตรวจแล็บ ค่าจัดส่งปกติ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ชี้ อภ.ทำตามคำขอเอกชน เป็นสะพานเชื่อมจัดวัคซีน ทั้งที่ไม่ใช่ภารกิจ