fbpx

รวบแล้ว ไอ้หื่นบุกปล้ำสาวมินิชอป

สุราษฎร์ธานี 29 ม.ค.-ตำรวจบุกรวบตัวไอ้หื่น หลังก่อเหตุบุกปล้ำหวังข่มขืนหญิงสาวร้านมินิชอป พบเพิ่งออกจากคุกคดีข่มขืนหญิงเมียนมา

จากกรณีชายหนุ่มบุกเข้าไปที่ร้านสะดวกซื้อชื่อร้าน “มินิชอป” บริเวณแยกนายพัน ถนนสายเอเชีย 41 ม.5 ต.มะลวน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อคืนวันที่ 17ที่ผ่านมา พร้อมก่อเหตุอนาจารทำร้ายร่างกายพนักงานสาววัย 19 ปี เพื่อหวังข่มขืน แต่โชคดีแฟนหนุ่มมาช่วยได้ทันก่อนเกิดเหตุร้ายตามภาพกล้องวงจรปิดภายในร้านบันทึกไว้ได้


ในเช้าวันนี้ ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ ปั้นทอง พนักงานสอบสวนได้นำสำนวนไปขออำนาจศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานีเพื่อออกหมายจับนาย อนุพงษ์ จันทร์ประสิทธิ์ ผู้ก่อเหตุกระทำความผิดตามภาพที่บันทึกไว้ได้ โดยวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้ขอหมายจับ จำนวน 2 คดี คดีแรกมีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวขับรถ จยย. ที่ถูกลวนรามจับก้นก่อนที่จะมาก่อเหตุในร้านสะดวกซื้อ ในข้อหาทำอนาจาร คดีที่ 2 ทำร้ายร่างกายและทำอนาจารที่ร้านสะดวกซื้อ จากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหามีประวัติเคยก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวชาวเมียนมา ที่บ้านบางคราม ต.เสวียด อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานีและถูกจำคุกเป็นเวลา 2 ปี เพิ่งพ้นโทษเมื่อปลายปี 2563 ที่ผ่านมาและมาก่อเหตุซ้ำ

ในขณะที่ พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผู้บังการตำรวจภูธรสุราษฎร์ธานี ได้เปิดเผยว่าเมื่อเวลา 08.30 น.ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วิภาวดี ได้ควบคุมตัวนายอนุพงษ์ ผู้ต้องหาได้แล้วหลังจากก่อเหตุแล้วหลบหนีขึ้นกบดานบนเขาในพื้นที่ตำบลตระกุกเหนือ อ.วิภาวดี ขณะนี้กำลังนำตัวลงมาบันทึกการจับกุมที่ สภ.วิภาวดี ก่อนนำตัวส่งให้ พนักงานสอบสวน สภ.พุนพิน เจ้าของคดีที่เป็นพื้นที่เกิดเหตุ และในช่วงบ่ายวันนี้จะแถลงข่าวผลการจับกุมที่ สภ.พุนพิน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ

นายกฯ อนุมัติ ขรก.ทำงานที่บ้านถึง 30 เม.ย.นี้

นายกรัฐมนตรีอนุมัติข้าราชการ Work from Home อย่างเต็มขีดความสามารถ ถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อลดความแออัด หลังเทศกาลสงกรานต์ และโควิด-19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง