fbpx

ตร.สระบุรี รวบวัยรุ่นมั่วยาเสพติด 39 คน

สระบุรี 24 ม.ค.- ตร.สระบุรี สนธิกำลังฝ่ายปกครอง รวบวัยรุ่นมั่วยาเสพติดทั้งไอซ์และยาเค ได้ผู้ต้องหากว่า 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเยาวชน 5 คน


ตำรวจ สภ.หนองแค สนธิกำลังฝ่ายปกครอง บุกปิดล้อมร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ บ้านหินกอง หมู่ 9 ตำบลห้วยทราย อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี ซึ่งหน้าร้านปิดไฟมืด แต่หลังร้านมีกลุ่มวัยรุ่นกำลังมั่วสุมเปิดเพลงกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างแตกฮือ พยามวิ่งหนี โดยสามารถจับกุมได้ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเยาวชนหญิง 4 คน ชาย 1 คน ยาเสพติดหลายชนิดพร้อมอุปกรณ์การเสพมีทั้งยาเค ยาไอซ์ ยาอี ตกกระจายเกลื่อนพื้นจำนวนมาก จึงควบคุมตัวทั้งหมด พร้อมของกลางส่ง สภ.หนองแค ดำเนินคดี จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสมฤกษ์ คงสมฤกษ์ อายุ 40 ปี รับว่าเป็นผู้จัดงานปาร์ตี้ดังกล่าว โดยนัดแนะผ่านสื่อโชเชียล เบื้องต้นถูกตั้งข้อหา ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน โรคติดต่อและยาเสพติด ฝ่าฝืนคำสั่งผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี

ส่วนความคืบหน้าการเข้าจับกุมบ่อนการพนันไพ่ป็อกเด้งในทาวน์เฮาส์ หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ได้นักพนัน 31 คน รวมถึงผู้เช่าบ้าน เจ้ามือ ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สาธารณสุข จ.นครสวรรค์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ นำชุดตรวจโควิดมาตรวจนักพนันที่ถูกจับกุมได้ทั้งหมด ที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ แต่ไม่ให้สื่อมวลชนบันทึกภาพ สำหรับผลตรวจจะออกวันพรุ่งนี้


ด้าน พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เปิดเผยว่า บ่อนพนันที่ถูกจับกุมเมื่อคืน เป็นบ่อนวิ่ง มีนายบุญลือ ทัพมาก อายุ 40 ปี รับเป็นผู้เช่าบ้าน นายอาทิตย์ อิ่มขำ รับเป็นเจ้ามือ โดยไม่อนุญาตให้ประกันตัวทุกคน ทำให้วันนี้ทั้งหมดต้องนอนในห้องขังอีกหนึ่งวัน เพื่อนำตัวไปส่งฟ้องศาลพรุ่งนี้ และจากการสอบสวน ”เฮียฉ่อง” หรือนายชัยวัฒน์ ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นเจ้าของบ่อน เพียงแต่มาร่วมเล่นพนันด้วยเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนขยายผล เบื้องต้นทั้งหมดถูกดำเนินคดีข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (แปดเก้า) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันขัดคำสั่งจังหวัดนครสวรรค์ เรื่องกำหนดมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อโควิด-19 ในเขตจังหวัดนครสวรรค์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คุมพ่อเลี้ยงโหดทำแผนฯ ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

ตำรวจคุมตัวพ่อเลี้ยงโหด ทำร้ายร่างกายเด็กวัย 8 ขวบ เสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ชาวบ้านพยายามกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ จนตำรวจต้องนำตัวกลับเข้าบ้าน

แพทย์สหรัฐปลูกถ่ายไตหมูในมนุษย์สำเร็จครั้งแรกของโลก

แพทย์สหรัฐประสบความสำเร็จจากการปลูกถ่ายไตหมูในร่างกายมนุษย์โดยที่ระบบภูมิคุ้มกันของผู้ป่วยไม่ต่อต้านอวัยวะดังกล่าวเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญที่อาจช่วยบรรเทาปัญหาขาดแคลนอวัยวะมนุษย์เพื่อใช้ปลูกถ่าย

ชาวบ้านฮือรื้อคันกั้นน้ำหลังท่วมสูง 2 เมตร นานนับเดือน

ทนไม่ไหว! ชาวบ้าน อ.ไชโย รื้อคันกั้นน้ำ หลังทะลักท่วมขังสูงกว่า 2 เมตร รอบสอง ขณะที่นายอำเภอรุดเจรจา หวั่นน้ำขยายวงกว้างท่วมสองจังหวัด

ข่าวแนะนำ

นายกฯ มอบ “วิษณุ” พิจารณาวันหยุดราชการภาคตะวันออก

โฆษกรัฐบาล เผยรัฐบาลน้อมรับเสียงสะท้อนประชาชน นายกฯ มอบรองนายกฯ “วิษณุ” พิจารณาวันหยุดราชการประจำภาคตะวันออก

เจ้าของโรงงานผลิตรองเท้า โต้ปิดกิจการหลังไฟไหม้

เจ้าของโรงงานผลิตรองเท้าย่านบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ที่เกิดไฟไหม้ ยืนยันยังไม่มีแนวคิดปิดกิจการ เพราะสร้างธุรกิจนี้มาเพื่อค้าขายกว่า 30 ปี

โคราชภาพรวมน้ำลด แต่หลายจุดความช่วยเหลือยังไม่ทั่วถึง

หลังระดับน้ำลำตะคองขึ้นสูงสุดช่วงเย็นวานนี้ (20 ต.ค.) ก่อนทรงตัว และทยอยลดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ภาพรวมน้ำท่วมในตัวเมืองนครราชสีมาดีขึ้น แต่ยังท่วมสูง หลายพื้นที่ความช่วยเหลือยังไม่ทั่วถึง

คุมพ่อเลี้ยงโหดทำแผนฯ ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

ตำรวจคุมตัวพ่อเลี้ยงโหด ทำร้ายร่างกายเด็กวัย 8 ขวบ เสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ชาวบ้านพยายามกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ จนตำรวจต้องนำตัวกลับเข้าบ้าน