fbpx

ตร.สระบุรี รวบวัยรุ่นมั่วยาเสพติด 39 คน

สระบุรี 24 ม.ค.- ตร.สระบุรี สนธิกำลังฝ่ายปกครอง รวบวัยรุ่นมั่วยาเสพติดทั้งไอซ์และยาเค ได้ผู้ต้องหากว่า 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเยาวชน 5 คน


ตำรวจ สภ.หนองแค สนธิกำลังฝ่ายปกครอง บุกปิดล้อมร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ บ้านหินกอง หมู่ 9 ตำบลห้วยทราย อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี ซึ่งหน้าร้านปิดไฟมืด แต่หลังร้านมีกลุ่มวัยรุ่นกำลังมั่วสุมเปิดเพลงกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างแตกฮือ พยามวิ่งหนี โดยสามารถจับกุมได้ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเยาวชนหญิง 4 คน ชาย 1 คน ยาเสพติดหลายชนิดพร้อมอุปกรณ์การเสพมีทั้งยาเค ยาไอซ์ ยาอี ตกกระจายเกลื่อนพื้นจำนวนมาก จึงควบคุมตัวทั้งหมด พร้อมของกลางส่ง สภ.หนองแค ดำเนินคดี จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสมฤกษ์ คงสมฤกษ์ อายุ 40 ปี รับว่าเป็นผู้จัดงานปาร์ตี้ดังกล่าว โดยนัดแนะผ่านสื่อโชเชียล เบื้องต้นถูกตั้งข้อหา ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน โรคติดต่อและยาเสพติด ฝ่าฝืนคำสั่งผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี

ส่วนความคืบหน้าการเข้าจับกุมบ่อนการพนันไพ่ป็อกเด้งในทาวน์เฮาส์ หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ได้นักพนัน 31 คน รวมถึงผู้เช่าบ้าน เจ้ามือ ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สาธารณสุข จ.นครสวรรค์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ นำชุดตรวจโควิดมาตรวจนักพนันที่ถูกจับกุมได้ทั้งหมด ที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ แต่ไม่ให้สื่อมวลชนบันทึกภาพ สำหรับผลตรวจจะออกวันพรุ่งนี้


ด้าน พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เปิดเผยว่า บ่อนพนันที่ถูกจับกุมเมื่อคืน เป็นบ่อนวิ่ง มีนายบุญลือ ทัพมาก อายุ 40 ปี รับเป็นผู้เช่าบ้าน นายอาทิตย์ อิ่มขำ รับเป็นเจ้ามือ โดยไม่อนุญาตให้ประกันตัวทุกคน ทำให้วันนี้ทั้งหมดต้องนอนในห้องขังอีกหนึ่งวัน เพื่อนำตัวไปส่งฟ้องศาลพรุ่งนี้ และจากการสอบสวน ”เฮียฉ่อง” หรือนายชัยวัฒน์ ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นเจ้าของบ่อน เพียงแต่มาร่วมเล่นพนันด้วยเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนขยายผล เบื้องต้นทั้งหมดถูกดำเนินคดีข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (แปดเก้า) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันขัดคำสั่งจังหวัดนครสวรรค์ เรื่องกำหนดมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อโควิด-19 ในเขตจังหวัดนครสวรรค์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก