fbpx

ซุ่มยิงหนุ่มช่างเชื่อมดับ คาดปมชู้สาว-ยาเสพติด

กระบี่ 24 ม.ค.-หนุ่มช่างเชื่อมถูกคนร้ายใช้ปืนลูกซองยาวซุ่มยิงเสียชีวิต ขณะนั่งฟังเพลงอยู่บนแคร่หลังบ้าน ตำรวจมุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว ชู้สาว และยาเสพติด


เมื่อเวลา 00.15 น. ที่ผ่านมาเกิดเหตุยิงกันเสียชีวิต บนแคร่หลังบ้านบ้านเลขที่ 20 หมู่ 1 บ้านทรายขาว ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวปลูกอยู่ริมถนน มีผู้เสียชีวิต 1 คน คือ นายสุขสันต์ แก้วเจือ 24 ปี อาชีพรับจ้างเชื่อมเหล็ก สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าที่ศีรษะด้านซ้าย และลำตัวด้านซ้าย รวม 2 นัด กระสุนฝังใน ข้างศพพบขวดน้ำดื่ม ขนาด 0.5 ลิตรวางอยู่ 1 ขวด มีร่องรอยดื่มไปครึ่งขวด ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 15 เมตร พบรอยเท้าเหยียบตามหงหญ้า คาดว่าเป็นจุดที่คนร้ายใช้ซุ่มยิง แต่ไม่พบปลอกกระสุน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกมานั่งดื่มน้ำกระท่อม และฟังเพลงอยู่บริเวณหลังบ้านเพียงลำพัง ส่วนภรรยาและญาตินั่งอยู่ภายในบ้าน จากนั้นมีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ซึ่งคาดว่ามาแอบซุ่มอยู่ใต้ต้นไม้ห่างจากจุดที่ผู้ตาย นั่งอยู่ประมาณ 15 เมตร ใช้อาวุธปืนลูกซองยาว ยิงใส่ผู้ตาย 2 นัด กระสุนเจาะที่ศีรษะ และลำตัว เสียชีวิตคาที่ก่อนหลบหนีไป เบื้องต้นตำรวจตั้งปมสังหารไว้ 3 ประเด็น ทั้งเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว ชู้สาว และยาเสพติด เนื่องจากผู้ตายมีประวัติเกี่ยวพันกับยาเสพติด เคยถูกจับกุมดำเนินคดีมาแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งจะสอบสวนโดยละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนตกต่อเนื่อง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนมีฝนตกต่อเนื่อง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

กอนช. สั่งทุกหน่วยพร้อมรับมือฝนชุกปลายฤดู

ขณะนี้เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของฤดูฝนซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกชุกที่สุดของปี โดยปีนี้เป็นปีที่ฝนมากกว่าค่าปกติเฉลี่ยย้อนหลัง 30 ปี กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ จึงสั่งให้ทุกหน่วยงานพร้อมรับมือ สำหรับลุ่มเจ้าพระยาที่มีพื้นที่เสี่ยงอุทกภัยจะเริ่มนำน้ำหลากเข้าไปฝากในพื้นที่ลุ่มต่ำ 11 ทุ่ง เพื่อป้องกันพื้นที่เศรษฐกิจและชุมชนเมือง ด้านกรมชลประทานย้ำบริหารจัดการน้ำในเขื่อนอย่างเหมาะสมและคำนึงถึงความปลอดภัย

ลูกจ้างเตรียมเฮ รัฐปรับเพิ่มค่าแรง

“สุชาติ” เผย คุยนายกฯ เรื่องปรับค่าแรง ยันไม่กระทบนายจ้าง-นักลงทุน นายกฯ-ครม.ไม่กังวลปม 8 ปี ไม่ก้าวล่วง ให้ศาลตัดสิน