fbpx

ถนนวงแหวนพังถล่มขณะก่อสร้าง คนงานเจ็บนับสิบ

นครราชสีมา 23 ม.ค.-ถนนวงแหวนรอบเมืองนครราชสีมา ที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง พังถล่ม เหตุนั่งร้านรับน้ำหนักคอนกรีตที่กำลังเทไม่ไหว คนงานบาดเจ็บนับสิบ

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 23 ม.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงาน เกิดเหตุถนนนวงแหวนรอบเมืองนครราชสีมา ที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง ถล่ม บริเวณจุดเกิดเหตุอยู่ระหว่างก่อสร้างทางข้ามถนนสุรนาราณย์ นครราชสีมา-โนนไทย ไปชัยภูมิ เขตพื้นที่ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา


เบื้องต้นจุดเกิดเหตุอยู่ทางฝั่งขวาของขาออกจากตัวเมือง จุดที่ถล่มลงอยู่ห่างจากถนนเพียงไม่กี่เมตร ซึ่งอยู่ระหว่างตั้งนั่งร้านเพื่อทำการเทคอนกรีต แต่นั่งร้านรับน้ำหนักไม่ไหวจึงพังถล่มลงมา โชคดีช่วงที่ก่อสร้างไม่ใช่ช่วงที่เป็นทางข้ามถนนสายหลักมุ่งหน้าไปชัยภูมิ จึงทำให้รถยังสามารถสัญจรได้ตามปกติ อย่างไรก็ตาม ช่วงเกิดเหตุอยู่ระหว่างการทำงานของคนงานจึงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บกว่า 10 คน เบื้องต้นยังไม่แน่ใจว่ามีผู้เสียชีวิตหรือไม่

สำหรับถนนสายดังกล่าวเป็นถนนวงแหวนรอบนอกของตัวเมืองนครราชสีมา ทางวังทิศเหนือ ที่รองรับรถจากมอเตอร์เวย์ช่วง อ.ขามทะเลสอ ไปลงที่ถนนมิตรภาพ ช่วงเลยจาก จอหอ ไป ซึ่งอยู่ระหว่างกำลังก่อสร้าง ก่อนจะมาเกิดเหตุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น