fbpx

จับพ่อค้ารถเร่พ่วงขายไอซ์

สระแก้ว 22 ม.ค.- ทหารพรานจับหนุ่มรถเร่ขายกับข้าวพ่วงยาไอซ์ พยายามต่อรองเจ้าหน้าที่ขอเคลียร์ 5 หมื่น


เมื่อเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหารตำรวจสนธิกำลังหลัง สืบทราบว่ามีการลักลอบขายยาเสพติดในตลาดโรงเกลือ ตลาดการค้าชายแดน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว จนกระทั่งพบนายปฏิภาณ ไวแก้วสูน ขับรถยนต์กระบะท้ายดัดแปลงใส่หลังคาเป็นรถขายกับข้าว หรือรถเร่ ขับเข้ามาจอดที่ตลาดขายผัก ผลไม้ ท้ายตลาดโรงเกลือ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น ซึ่งจากการตรวจค้นพบยาไอซ์บรรจุถุงพลาสติกใส จำนวน 3 ถุง พร้อมอุปกรณ์การเสพไอซ์ ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีดำ จึงร่วมกันจับกุม แต่นายปฏิภาณ พยายามต่อรองกับเจ้าหน้าที่ โดยเสนอเงินให้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม 50,000 บาทแลกกับการไม่จับกุม แต่เจ้าหน้าที่ไม่สนใจ

สอบสวนเบื้องต้น นายปฏิภาณ รับสารภาพว่ามีอาชีพขับรถเร่ขายกับข้าวตามหมู่บ้านในเขต ต.ทัพไทย อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว โดยจะขับรถมาซื้อกับข้าวจำพวกผัก ผลไม้และของสดที่ตลาดโรงเกลือ แล้วนำไปขายที่ ต.ทัพไทย อ.ตาพระยา ทุกวัน ส่วนไอซ์ได้ซื้อมาเป็นเงิน 1,000 บาท จากเพื่อนชาวไทยที่ ต.ทัพไทย เพื่อนำมาเสพเอง แต่ที่นำมาบรรจุถุงพลาสติกแบ่งขาย เนื่องจากมีวัยรุ่นชาวเขมรที่ตลาดโรงเกลือขอซื้อ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เมียนมานองเลือด วันเดียวปราบผู้ประท้วงตาย 38 คน

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงเมียนมายิงผู้ประท้วงต่อต้านเผด็จการเสียชีวิตเพิ่มเกือบ 40 คน วานนี้ นับเป็นวันที่นองเลือดที่สุดตั้งแต่กองทัพยึดอำนาจเมื่อ 1 เดือนก่อน

ข่าวแนะนำ

หมอมีอาการไม่พึงประสงค์ เป็นผลข้างเคียงฉีดวัคซีน

สธ. แจงอาการไม่พึงประสงค์ในแพทย์หญิงวัย 28 ปี ที่รับวัคซีน ผู้เชี่ยวชาญฟันธงไม่ใช่การแพ้วัคซีน แต่เป็นอาการข้างเคียง ยังรับวัคซีนเข็มที่ 2 ได้

เหลืออีก 4 วัน ลงทะเบียน “ม33เรารักกัน” ผ่านสมาร์ทโฟน

ด่วน! โค้งสุดท้าย เหลืออีก 4 วันเท่านั้น เร่งผู้ประกันตนรีบลงทะเบียน www.ม33เรารักกัน.com ผ่าน Smart Phone ภายใน 7 มี.ค.นี้

เคสตำรวจติดโควิด ผู้ชุมนุมเป็นกลุ่มเสี่ยงต่ำ

อธิบดี คร. เผยเคสตำรวจควบคุมฝูงชนติดโควิด ผู้สัมผัสเสี่ยงสูง น่าจะเป็นครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน ส่วนผู้ชุมนุมไม่ใช่ หากระหว่างปฏิบัติหน้าที่สวมหน้ากากอนามัย ก็สบายใจได้ระดับหนึ่ง แต่หากกังวลขอรับการตรวจได้