fbpx

รวบหนุ่มเกียรตินิยม ม.ดัง ค้ายาเสพติด

สุพรรณบุรี 22 ม.ค.- รวบหนุ่มเกียรตินิยมอับดับ 1 มหาวิทยาลัยชื่อดัง ค้ายาบ้ายาไอซ์ อ้างตกอับช่วงโควิด-19


นี่เป็นวินาทีที่ตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ขับรถยนต์ปิดล้อมรถยนต์ของนายณัฐศาสตร์ หรือเสือ ศรีนา อายุ 26 ปี หลังขยายผลหาเครือข่ายรายใหญ่ที่นำยาเสพติดเข้ามาจำหน่ายในเขต จ.สุพรรณบุรี โดยส่งสายลับเข้าติดต่อนัดหมายซื้อยาบ้า จำนวน 10,000 เม็ด โดยพ่อค้ายาบ้าบอกว่าจะขับรถเก๋งมายังจุดที่นัดหมายใน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เมื่อถึงเวลานัดหมาย ตำรวจทหารเห็นรถเป้าหมายมาจึงได้ขับรถยนต์เพื่อปิดล้อม และเรียกให้พ่อค้ายาบ้าลงมาจากรถ ตรวจค้นรถยนต์พบยาบ้า 30,000เม็ด ไอซ์กว่า 200 กรัม ซุกซ่อนอยู่ที่บริเวณที่พักเท้าข้างคนขับ และใต้เบาะนั่งด้านข้างคนขับ

สอบถามเบื้องต้น นายณัฐศาสตร์ ให้การว่าตนเองเคยเรียนที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่ง 1 ในภาคเหนือ และเรียนได้เกียรตินิยมอันดับ 1 พอเรียนจบได้เข้าทำงาน เป็นรอง ผจก.บริษัทเดินรถ รอบ จ.เชียงใหม่ ได้ 2 ปี พอเกิดโรคไวรัสโควิด-19 เมื่อปีที่แล้ว ทำให้ตนเองไม่มีโบนัส และเงินเดือนลดน้อยลง ตนจึงหันมาค้ายาเสพติด โดยรับยาเสพติดมาส่งตามจังหวัดต่างๆ หลายครั้ง จนมาถูกจับในครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เมียนมานองเลือด วันเดียวปราบผู้ประท้วงตาย 38 คน

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงเมียนมายิงผู้ประท้วงต่อต้านเผด็จการเสียชีวิตเพิ่มเกือบ 40 คน วานนี้ นับเป็นวันที่นองเลือดที่สุดตั้งแต่กองทัพยึดอำนาจเมื่อ 1 เดือนก่อน

ข่าวแนะนำ

หมอมีอาการไม่พึงประสงค์ เป็นผลข้างเคียงฉีดวัคซีน

สธ. แจงอาการไม่พึงประสงค์ในแพทย์หญิงวัย 28 ปี ที่รับวัคซีน ผู้เชี่ยวชาญฟันธงไม่ใช่การแพ้วัคซีน แต่เป็นอาการข้างเคียง ยังรับวัคซีนเข็มที่ 2 ได้

เหลืออีก 4 วัน ลงทะเบียน “ม33เรารักกัน” ผ่านสมาร์ทโฟน

ด่วน! โค้งสุดท้าย เหลืออีก 4 วันเท่านั้น เร่งผู้ประกันตนรีบลงทะเบียน www.ม33เรารักกัน.com ผ่าน Smart Phone ภายใน 7 มี.ค.นี้

เคสตำรวจติดโควิด ผู้ชุมนุมเป็นกลุ่มเสี่ยงต่ำ

อธิบดี คร. เผยเคสตำรวจควบคุมฝูงชนติดโควิด ผู้สัมผัสเสี่ยงสูง น่าจะเป็นครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน ส่วนผู้ชุมนุมไม่ใช่ หากระหว่างปฏิบัติหน้าที่สวมหน้ากากอนามัย ก็สบายใจได้ระดับหนึ่ง แต่หากกังวลขอรับการตรวจได้