fbpx

ญาติเด็ก 11 ปี อโหสิผู้ต้องหาผูกคอดับคาห้องขัง

พระนครศรีอยุธยา 22 ม.ค.-ครอบครัวเด็กหญิง 11 ปี อโหสิกรรม “เอ บางเดื่อ” หลังผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องควบคุม ถูกจับคดีล่วงละเมิดทางเพศ

ภายหลังจากที่ “เอ บางเดื่อ” นายนิรุต เขียวสวาท อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาล่อลวงเด็ก อายุ 11 ปีไปล่วงละเมิดทางเพศ ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องควบคุม สภ.นครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งญาติผู้ต้องขังไม่ติดใจการเสียชีวิต ทางฝั่งครอบครัวของเด็ก 11 ปีรู้ข่าวก็ตกใจไม่คิดว่าจะทำเช่นนี้ และได้อโหสิกรรมกับผู้ต้องหา เพราะถือว่าได้ชดใช้กรรมไปแล้ว ส่วนอาการของเด็ก 11 ปี ก็ดีขึ้นและอยู่ในการดูแลของแพทย์ ขณะที่นายอำเภอนครหลวงได้โพสต์ในเพจหมู่บ้านและตำบล ให้ใช้เหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์ ดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด อย่าปล่อยให้เด็กอยู่เพียงลำพัง จะเกิดเหตุซ้ำรอยอีก ในส่วนของคดีนั้น ตำรวจต้องมีการดำเนินการสอบสวนสิบเวรที่ดูแลห้องขังไปตามระเบียบ แต่คงไม่ถูกดำเนินการทางวินัย เพราะเป็นเหตุสุดวิสัย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เมียนมานองเลือด วันเดียวปราบผู้ประท้วงตาย 38 คน

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงเมียนมายิงผู้ประท้วงต่อต้านเผด็จการเสียชีวิตเพิ่มเกือบ 40 คน วานนี้ นับเป็นวันที่นองเลือดที่สุดตั้งแต่กองทัพยึดอำนาจเมื่อ 1 เดือนก่อน

ข่าวแนะนำ

งมเจอมีด อาวุธสังหาร “นายสุบิน”

เจ้าหน้าที่ประดาน้ำลงค้นหาอาวุธมีดตามที่นายอนันตชัย ผู้ต้องหาฆ่านายสุบิน อ้างนำมาทิ้งบริเวณคูน้ำริมถนน เขตพระโขนง ใช้เวลากว่า 20 นาที พบอาวุธมีดและปลอกมีด จากนั้นคุมตัวนายอนันตชัยกลับ สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนนำตัวส่งศาลขอฝากขัง

จ่อชง รมว.สธ. ซื้อวัคซีนเพิ่ม 20 ล้านโดส ไม่จำกัดยี่ห้อ

ทีมที่ปรึกษา รมว.สธ. เห็นชอบจัดซื้อวัคซีนโควิด-19 เพิ่ม เตรียมเสนอ รมว.สธ. เห็นชอบ เบื้องต้นวางกรอบจัดซื้อเพิ่ม 20 ล้านโดส ไม่จำกัดยี่ห้อ หากทำได้ ไทยจะมีวัคซีน 80 ล้านโดส ฉีดประชากรได้ประมาณ 40 ล้านคน

แจ้ง 3 ข้อหาคดีฆ่าหั่นศพ-พาตัวเข้ากรุงหาอาวุธสังหาร

แจ้งแล้ว 3 ข้อหา ภรรยาและหลานชาย ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพเผาอำพรางในพื้นที่อยุธยา โดยวันนี้ตำรวจเตรียมคุมตัวส่งศาลฝากขัง พร้อมคุมตัวเข้าพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อค้นหาอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ