fbpx

รวบหนุ่มหึงโหดจ่อยิงกิ๊กเมียสาหัส

ปทุมธานี 22 ม.ค.-รวบหนุ่มหึงโหด ไล่ยิงกิ๊กภรรยาบาดเจ็บสาหัส หลังเห็นนั่งรถมาด้วยกัน เผยติด GPS ที่รถ พบขับออกนอกเส้นทาง จึงตามไปดู เห็นออกจากโรงแรม จึงบันดาลโทสะก่อเหตุ


กรณีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธยิงนายสุจินต์ ทับทิมศรี อายุ 33 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในซอยมิตรบ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน จำนวน 3 นัด เข้าที่หัวไหล่ขวาทะลุหลัง ข้อมือขวาทะลุ และหลังเท้าขวาทะลุ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ขณะรถคนร้ายกลับมาเจอภรรยาของตัวเองมากับกิ๊ก จึงดักรอ ทำให้รถเก๋งผู้หญิงขับถอยหลังมาจากด้านหน้าโรงแรมซึ่งมีผู้ชายซึ่งเป็นคนเจ็บนั่งอยู่หน้ารถ จากนั้นมือปืนที่ขับตามมาก็จอดรถ และลงมาพร้อมใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงจำนวนหลายนัด จนผู้ได้รับบาดเจ็บต้องวิ่งหนีลงไปในป่าหญ้าข้างร้านทำท่อไอเสีย

ล่าสุด พ.ต.อ.ชาติภัทร พิเนตรบูรณะ ผกก.สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี พร้อมกำลังนำหมายศาล จ.ปทุมธานี เข้าจับกุมนายวรวุฒิ “ออฟ” อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาคดีพยายามผู้อื่น โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณถนนเลียบริมคลองประปา ซอยสันติภาพ ม.8 ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก หลังจากนั้นจึงควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เดินทางมาสอบปากคำและไปควบคุมการทำแผนด้วยตัวเอง


เบื้องต้นจากการสอบสวน นายนรวุฒิ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนมีอาชีพขับรถตู้รับจ้างทั่วไป แต่ช่วงนี้ติดโควิดจึงไม่มีงานทำและพักอยู่ที่บ้านย่าน อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี กับ น.ส.มณีรัตน์ ภรรยา พร้อมกับลูกอีก 2 คน โดย น.ส.มณีรัตน์ ภรรยาตน ทำงานอยู่แถวตลาดพูนทรัพย์ และทุกครั้งภรรยาก็จะขับรถเก๋งคันดังกล่าว ซึ่งเป็นรถของตนมาทำงานประจำทุกวัน จนกระทั่งวันเกิดเหตุได้เปิดสัญญาณ GPS ซึ่งติดอยู่ที่รถคันที่ภรรยาตนขับ พบว่ารถที่ภรรยาตนใช้นั้นเคลื่อนที่ออกจากจุดที่เคยจอดอยู่เป็นประจำ ครั้งแรกก็เข้าใจว่าภรรยาตนคงจะขับออกไปทานข้าวตามร้านอาหาร ตนจึงขับรถเก๋งอีกคันขับตามมาวนหาแต่ไม่เห็นมีร้านอาหารภายในซอยมิตรบ้านกลาง และสัญญาณ GPS ก็มาหยุดอยู่โรงแรมแห่งหนึ่ง ทำให้ตนจอดรถข้างโรงแรมและคอยดักดู สักพักสัญญาณก็เคลื่อนและเห็นรถภรรยาตนขับออกมาจากโรงแรม โดยมองเห็นชายฉกรรจ์นั่งคู่มาด้วย จึงเกิดบันดาลโทสะและเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ก่อนจะก่อเหตุดังกล่าว และหลังก่อเหตุแล้วได้นำอาวุธปืนไปโยนทิ้งในป่าข้างทางภายในซอยโรงเรียนหอวังปทุมธานี

สำหรับด้านนายสุจินต์ผู้บาดเจ็บขณะนี้ยังอยู่ในการดูแลของแพทย์พยาบาลที่ รพ.ปทุมธานี เบื้องต้นทราบว่าพ้นขีดอันตรายแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางไปสอบปากคำอย่างละเอียดหาสาเหตุเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้อีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้

ระทึก! ชายฉกรรจ์ หิ้วไปป์บอมบ์ 18 ลูกกลางกรุง

สายตรวจ สน.ปทุมวัน รวบชายฉกรรจ์ หิ้วไปป์บอมบ์ 18 ลูกกลางกรุง ต่อวงจรครบ รัศมีทำลายล้าง 3-5 เมตร ชายก่อเหตุยังให้การวกวน