fbpx

ครูอนุบาลผวา ลูกปืนยิงใส่บ้านเป็นชุด

ชลบุรี 22 ม.ค.-ครูอนุบาลวัย 54 ปี แจ้งความถูกยิงปืนใส่บ้าน กระสุนทะลุกำแพง เพื่อนบ้านเผยเห็นคนทะเลาะกัน ก่อนยิงปืนหลายนัด


ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีกระสุนปืนยิงเข้าไปในบ้านครูสร้างความหวาดกลัวแก่เจ้าของบ้านอย่างมากจึงไปตรวจสอบที่บ้านเกิดเหตุหลังหนึ่ง ในซอยบุญสัมพันธ์ 5 เขาน้อย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยในบ้านที่เกิดเหตุพบนางอารีย์ สุขรื่น อายุ 54 ปี ครูโรงเรียนอนุบาลเทศบาลหนองปรือ ยืนรอให้รายละเอียด โดยพาเดินดูในบ้านซึ่งพบรอยกระสุนปืนจำนวน 2 นัด ยิงเข้ามาในบ้าน นัดแรกยิงเข้าหลังคา อีก 1 นัด โดนกำแพงจนแตกและแฉลบกำแพงอีกที จากการตรวจสอบนั้นไม่พบลูกกระสุนปืนตกอยู่ในที่เกิดเหตุแต่อย่างใด

จากการสอบถาม ครูอารีย์ เล่าว่าในช่วงกลางดึกขณะที่อยู่ในบ้านนั้น ได้ยินเสียงปืนขึ้นหลายนัดแต่ไม่สนใจ ซึ่งก็มีเพื่อนบ้านมาตะโกนเรียกแต่ก็ไม่กล้าออกมาเพราะดึกแล้ว จนตอนเช้าได้ออกไปสอนหนังสือตามปกติ และช่วงเย็นเมื่อกลับมาเพื่อนบ้านได้เล่าให้ฟังว่าเมื่อคืนเห็นมีคนยิงปืนมาทางบ้านหลายนัด จึงเดินไปดูข้างบ้านก็พบว่ามีรอยกระสุนปืนจำนวน 2 นัดที่ยิงเข้าบ้านได้รับความเสียหาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและแจ้งผู้สื่อข่าว โดยตนรู้สึกกลัวอย่างมาก อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมคนที่ใช้อาวุธปืนยิง เพราะรู้สึกไม่มั่นใจในความปลอดภัย ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่เคยมาเรื่องกับใคร คาดว่าจะเป็นการทะเลาะกันแล้วใช้อาวุธปืนยิงกราดก่อนจะโดนบ้านของตนได้รับความเสียหาย


นายอุสมาน มูไฮยิดดีน อายุ 26 ปี เพื่อนบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า คืนตอนเกิดเหตุขณะที่กำลังเล่นกับหลานสาวนั้นก็ได้ยินเสียงทะเลาะกันเสียงดังที่หลังบ้านจึงยืนมองดู พบว่ามีคนทะเลาะกันและใช้อาวุธปืนยิงมาทางบ้านตน และทางบ้านครูจำนวน 2 ชุด ชุดแรก 4 นัด ถัดมาอีก 5 นาที ยิงอีก 1 ชุด จำนวน 5 นัด เข้าที่บ้านของครู ตนกับหลานสาวจึงรีบวิ่งหนีเข้าบ้าน ก่อนที่จะบอกครูว่าบ้านของครูถูกยิง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี