fbpx

นาทีชุลมุนคุมตัวผู้ต้องหาล่วงละเมิด ด.ญ. 11 ขวบ ทำแผนฯ

พระนครศรีอยุธยา 22 ม.ค.-ผู้ต้องหาวัย 35 ปี ที่ก่อเหตุลวงเด็กหญิง 11 ขวบ ไปล่วงละเมิดทางเพศ ถูกชาวบ้านพยายามเข้ารุมประชาทัณฑ์ขณะทำแผนฯ จากนั้นช่วงกลางดึก เกิดเหตุไม่คาดฝัน ผู้ต้องหาผูกคอตัวเองเสียชีวิตคาโรงพัก


ย้อนกลับไปเมื่อช่วงสายวานนี้ (21 ม.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.นครหลวง ได้คุมตัวนายนิรุต เขียวสวาท อายุ 35 ปี หรือ “เอ บางเดื่อ” ชาวตำบลบางเดื่อ อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในคดีที่ก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงอายุ 11 ปีไปล่วงละเมิดทางเพศ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม บริเวณพื้นที่รกร้างใกล้กับหลังโรงเรียนนครหลวง (พิบูลย์ประเสริฐวิทย์) ตำบลนครหลวง อำเภอนครหลวง กระทั่งผู้ต้องหาถูกจับกุมตัวได้ที่โรงอิฐแห่งหนึ่งในตำบลบางเดื่อ เมื่อกลางดึกวันที่ 20 มกราคม และรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

อย่างไรก็ตาม ระหว่างการทำแผนฯ ปรากฏว่ามีกลุ่มชาวบ้านที่รออยู่ก่อนหน้านั้น ตรงเข้าไปรุมเตะ ต่อย กระทืบผู้ต้องหา จนเจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวขึ้นรถตู้ และยกเลิกการทำแผนฯ จากนั้นได้พาตัวผู้ต้องหาไปคุมขังที่โรงพัก


จากนั้นเมื่อเวลา 00.30 น. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่านายนิรุต ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องควบคุมผู้ต้องขัง สภ.นครหลวง โดยสภาพศพพบว่าสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีไข่ไก่ นอนเสียชีวิตในห้องควบคุมห้องแรก ห่มผ้าห่มสีชมพู สวมหน้ากากอนามัยสีดำ มีเชือกกางเกงผูกอยู่ที่คอ เจ้าหน้าที่จึงประสานแพทย์เวรเข้ามาชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับให้ญาติตรวจสอบกล้องวงจรปิด

ตำรวจให้ข้อมูลว่า นายนิรุต ไม่มีอาการเครียดให้เห็น และช่วงเย็นยังรับประทานอาหาร ก่อนเข้าไปอาบน้ำตามปกติ จากนั้นในเวลา 22.00 น. เศษ พนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำผู้ต้องหา ก็ปรากฏว่านายนิรุต ได้ใช้เชือกกางเกงกีฬาผูกคอเสียชีวิต เจ้าหน้าที่พยายามแกะก็แกะไม่ออก

ด้านพี่สาวผู้ต้องหา บอกว่า ปกตินายนิรุต เป็นคนเงียบๆ เคยมีภรรยาแล้วเลิกไป จนมีภรรยาใหม่คนปัจจุบันอายุ 17 ปี ไม่คิดว่าจะมีพฤติกรรมอย่างนี้ อย่างไรก็ตาม ไม่ติดใจสาเหตุการตาย แต่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุดังกล่าว


สำหรับ “เอ บางเดื่อ” ถูกแจ้งข้อหาทั้งพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุอันสมควร, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยใช้อวัยวะซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศ นอกจากนี้หลังเกิดคดีความปรากฏว่ามีผู้เสียหายที่เคยถูกนายนิรุต ทำอนาจาร เข้าแจ้งความเพิ่มเติมอีกหลายคน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง