fbpx

นาทีชุลมุนคุมตัวผู้ต้องหาล่วงละเมิด ด.ญ. 11 ขวบ ทำแผนฯ

พระนครศรีอยุธยา 22 ม.ค.-ผู้ต้องหาวัย 35 ปี ที่ก่อเหตุลวงเด็กหญิง 11 ขวบ ไปล่วงละเมิดทางเพศ ถูกชาวบ้านพยายามเข้ารุมประชาทัณฑ์ขณะทำแผนฯ จากนั้นช่วงกลางดึก เกิดเหตุไม่คาดฝัน ผู้ต้องหาผูกคอตัวเองเสียชีวิตคาโรงพัก


ย้อนกลับไปเมื่อช่วงสายวานนี้ (21 ม.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.นครหลวง ได้คุมตัวนายนิรุต เขียวสวาท อายุ 35 ปี หรือ “เอ บางเดื่อ” ชาวตำบลบางเดื่อ อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในคดีที่ก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงอายุ 11 ปีไปล่วงละเมิดทางเพศ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม บริเวณพื้นที่รกร้างใกล้กับหลังโรงเรียนนครหลวง (พิบูลย์ประเสริฐวิทย์) ตำบลนครหลวง อำเภอนครหลวง กระทั่งผู้ต้องหาถูกจับกุมตัวได้ที่โรงอิฐแห่งหนึ่งในตำบลบางเดื่อ เมื่อกลางดึกวันที่ 20 มกราคม และรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

อย่างไรก็ตาม ระหว่างการทำแผนฯ ปรากฏว่ามีกลุ่มชาวบ้านที่รออยู่ก่อนหน้านั้น ตรงเข้าไปรุมเตะ ต่อย กระทืบผู้ต้องหา จนเจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวขึ้นรถตู้ และยกเลิกการทำแผนฯ จากนั้นได้พาตัวผู้ต้องหาไปคุมขังที่โรงพัก


จากนั้นเมื่อเวลา 00.30 น. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่านายนิรุต ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องควบคุมผู้ต้องขัง สภ.นครหลวง โดยสภาพศพพบว่าสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีไข่ไก่ นอนเสียชีวิตในห้องควบคุมห้องแรก ห่มผ้าห่มสีชมพู สวมหน้ากากอนามัยสีดำ มีเชือกกางเกงผูกอยู่ที่คอ เจ้าหน้าที่จึงประสานแพทย์เวรเข้ามาชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับให้ญาติตรวจสอบกล้องวงจรปิด

ตำรวจให้ข้อมูลว่า นายนิรุต ไม่มีอาการเครียดให้เห็น และช่วงเย็นยังรับประทานอาหาร ก่อนเข้าไปอาบน้ำตามปกติ จากนั้นในเวลา 22.00 น. เศษ พนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำผู้ต้องหา ก็ปรากฏว่านายนิรุต ได้ใช้เชือกกางเกงกีฬาผูกคอเสียชีวิต เจ้าหน้าที่พยายามแกะก็แกะไม่ออก

ด้านพี่สาวผู้ต้องหา บอกว่า ปกตินายนิรุต เป็นคนเงียบๆ เคยมีภรรยาแล้วเลิกไป จนมีภรรยาใหม่คนปัจจุบันอายุ 17 ปี ไม่คิดว่าจะมีพฤติกรรมอย่างนี้ อย่างไรก็ตาม ไม่ติดใจสาเหตุการตาย แต่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุดังกล่าว


สำหรับ “เอ บางเดื่อ” ถูกแจ้งข้อหาทั้งพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุอันสมควร, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยใช้อวัยวะซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศ นอกจากนี้หลังเกิดคดีความปรากฏว่ามีผู้เสียหายที่เคยถูกนายนิรุต ทำอนาจาร เข้าแจ้งความเพิ่มเติมอีกหลายคน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์