fbpx

เตรียมฝากขังโมเดลลิ่งล่วงละเมิดเด็กหลายราย

สงขลา 21 ม.ค.- คดีโมเดลลิ่งลวงเด็กสาวกระทำอนาจารที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ล่าสุดตำรวจเตรียมนำตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลฝากขัง ขณะที่ผู้ปกครองเด็กทยอยเข้าตรวจสอบหลักฐานที่เป็นภาพและคลิป เพื่อดูว่ามีบุตรหลานตกเป็นเหยื่อหรือไม่


กรณี สภ.หาดใหญ่ จับกุมนายพงษ์ศักดิ์ มั่นคงวิวัฒน์ หรือ “พงษ์” อายุ 54 ปี โมเดลลิ่งที่กระทำอนาจารเด็กสาว ซึ่งเข้าไปเทสต์หน้ากล้องและลองชุด รวมยังถ่ายภาพนิ่งและถ่ายคลิปเอาไว้ โดยถูกจับกุมได้ที่บริษัท ดราม่าเอ็นเตอร์เม้นท์ ย่านถนนโชติวิระยะกุล 1 อำเภอหาดใหญ่ ซึ่งกรณีดังกล่าว “บุ๋ม ปนัดดา” ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีคนในวงการบันเทิงเกี่ยวข้องด้วย

ล่าสุดวันนี้ (21 ม.ค.) ที่ สภ.หาดใหญ่ พนักงานสอบสวนเตรียมควบคุมตัวนายพงษ์ศักดิ์ ไปขออำนาจศาลจังหวัดสงขลาฝากขัง และจะคัดค้านการประกันตัว โดยมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีก 1 กระทง คือ ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก นอกเหนือจาก 2 ข้อหาแรก คือพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองฯ


สำหรับการสอบปากคำผู้ต้องหา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพงษ์ศักดิ์ ยังไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ โดยอ้างว่าปวดหัว คลื่นไส้ อาเจียน ซึ่งการสอบสวนเสร็จสิ้นไปตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา

นอกเหนือจากเหยื่อที่เป็นเด็กสาวรายแรกที่ผู้ปกครองเข้าแจ้งความจับแล้ว ยังมีผู้ปกครองที่เคยส่งลูกไปเรียนการแสดงเรียนเต้นกับนายพงษ์ศักดิ์ อีกนับ 10 คนที่มาขอดูภาพถ่ายว่ามีบุตรหลานตกเป็นเหยื่อด้วยหรือไม่ เพื่อเตรียมแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติม แต่การตรวจสอบค่อนข้างยาก เพราะรูปส่วนใหญ่ที่ผู้ต้องหาถ่ายไว้ เป็นภาพเฉพาะจุด จึงยากที่จะระบุตัวบุคคล

ขณะที่หนึ่งในผู้ปกครองซึ่งเคยส่งลูกสาวอายุประมาณ 5 ขวบไปเรียนกับนายพงษ์ศักดิ์ เมื่อ 3-4 ปีก่อน บอกว่า ดูจากพฤติกรรมของนายพงษ์ศักดิ์ คิดว่าเป็นกลุ่มรักร่วมเพศจึงไม่ได้ผิดสังเกต แต่พบพฤติกรรมถึงเนื้อถึงตัวเด็ก และอีกทั้งบางครั้งเคยเห็นพาเด็กผู้หญิงนั่งจักรยานยนต์ด้านหน้า ทั้งที่เบาะหลังยังว่าง


ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวไทย ลงพื้นที่บริษัทของนายพงษ์ศักดิ์ พบว่าถูกปิดเงียบ โดยป้ายหน้าบริษัทระบุว่า “เปิดสอนการกล้าแสดงออก ร้องเล่นเต้นแสดง บุคลิกภาพ เดินแบบ รับสมัครน้องๆ ที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป และมีป้ายกิจกรรมจัดประกวดต่างๆ โชว์หน้าบริษัทเพื่อเข้าสู่วงการบันเทิงอีกด้วย

ขณะที่ล่าสุดศูนย์อัยการคุ้มครองสิทธิเด็กเยาวชนและสถาบันครอบครัวภาค 9 ร่วมแถลงข่าวกรณีดังกล่าวว่า คดีนี้สืบเนื่องจาก “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ร้องขอผ่านอัยการให้ตรวจสอบเกี่ยวกับโมเดลลิ่งล่วงละเมิดทางเพศเด็ก จึงมีการเข้าตรวจสอบและพบว่าผู้ก่อเหตุกระทำความผิดทางเพศต่อเด็กหญิงหลายราย อีกทั้งยังพบหลักฐานจากโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ เป็นภาพถ่ายและวิดีโอของเด็กที่ตกเป็นเหยื่อถูกล่วงละเมิดเป็นจำนวนมาก จึงย้ำให้ผู้ปกครองเด็กที่พาบุตรหลานมาเทสต์หน้ากล้องหรือเรียนเต้นกับบริษัทของผู้ต้องหา ติดต่อผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ เพื่อตรวจสอบภาพถ่ายและวิดีโอว่าเป็นบุตรหลานหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชี้อิสราเอล-อิหร่านส่งสัญญาณหาทางถอยจากสงคราม

เยรูซาเล็ม 19 เม.ย.- สื่ออิสราเอลมองว่า การที่อิหร่านพยายามปฏิเสธว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอิหร่านวันนี้ไม่ใช่การโจมตีแก้แค้นของอิสราเอล และการที่อิสราเอลยังคงนิ่งเฉยไม่ออกตัวว่าเป็นผู้กระทำ เป็นการส่งสัญญาณว่าทั้ง 2 ฝ่ายกำลังหาทางล่าถอยจากการทำสงครามในขณะที่นานาชาติกดดันให้ใช้ความอดกลั้น เว็บไซต์ไทมส์ออฟอิสราเอลรายงานว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันจากทางการอิสราเอลว่า ได้โจมตีอิหร่านในเช้าวันนี้ ขณะที่สื่อทางการอิหร่านรายงานเพียงว่า มีการเปิดใช้งานระบบป้องกันภัยทางอากาศ และปฏิเสธรายงานข่าวเรื่องมีการโจมตีที่ตั้งทางทหารในเมืองอิสฟาฮาน ที่อยู่ห่างจากกรุงเตหะรานลงไปทางใต้ 315 กิโลเมตร โดยระบุว่าเหตุการณ์ปกติ แต่เจ้าหน้าที่อิสราเอลและสหรัฐที่ขอสงวนนามเผยกับสื่อในสหรัฐว่า เป็นฝีมือของอิสราเอล หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ของสหรัฐอ้างแหล่งข่าวอิหร่าน 3 คนว่า ฐานทัพอากาศในเมืองอิสฟาฮานถูกโจมตีแต่ไม่มีข้อมูลเรื่องความเสียหาย ไทมส์ออฟอิสราเอลมองว่า ลักษณะของการโจมตีอย่างจำกัด ซึ่งมีรายงานว่าเป็นการใช้โดรน ไม่ใช่ขีปนาวุธหรือปฏิบัติการโจมตีทางอากาศ ประกอบกับการที่อิสราเอลไม่ได้ยอมรับอย่างเป็นทางการ น่าจะเปิดทางให้รัฐบาลอิหร่านสามารถปฏิเสธเรื่องความจำเป็นที่จะต้องขู่โจมตีอิสราเอลเป็นครั้งที่ 2 หลังจากระดมยิงขีปนาวุธและโดรนมากกว่า 300 ลูกใส่อิสราเอลเมื่อเช้ามืดวันที่ 14 เมษายนตามเวลาอิสราเอล เป็นสัญญาณเบื้องต้นว่า ทั้ง 2 ประเทศอาจกำลังหาทางล่าถอยจากการทำสงคราม ก่อนหน้านี้มีการคาดการณ์กันอย่างกว้างขวางว่า อิสราเอลจะแก้แค้นอิหร่านตามที่แสดงท่าทีมาตลอดทั้งสัปดาห์ว่า จะไม่ยอมปล่อยให้อิหร่านโจมตีโดยไม่ตอบโต้ จุดกระแสวิตกว่า การโจมตีตอบโต้กันไปมาจะบานปลายกลายเป็นสงครามเต็มรูปแบบ อย่างไรก็ดี มีสัญญาณว่ากองกำลังป้องกันอิสราเอลได้ลดความุรนแรงของแผนการโจมตีตามที่นานาชาติกดดันให้ใช้ความอดกลั้น.-814.-สำนักข่าวไทย  

ผงะ! พบศพหนุ่มเมียนมาในแท็งก์น้ำ ดาดฟ้าหอพัก

ผงะ! พบศพหนุ่มเมียนมาสภาพเปลือย ในแท็งก์น้ำบนดาดฟ้าหอพัก ย่านมีนบุรี เสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน คาดลงไปเล่นน้ำคลายร้อน

ระทึก! สารแอมโมเนียจากโรงน้ำแข็งรั่ว บาดเจ็บนับร้อย

ระทึกกลางดึก สารแอมโมเนียรั่วในโรงน้ำแข็ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ชาวบ้านสูดดม ได้รับผลกระทบกว่า 100 คน ต้องกระจายส่งตาม รพ. ต่างๆ

จับแล้ว! ชายอินเดียฆ่าปาดคอหญิงวัย 51 ปี

เกิดเหตุฆ่าปาดคอหญิงอายุ 51 ปี ในโรงแรมท้องที่ สน.ตลาดพลู ผู้ต้องสงสัยเป็นชายชาวอินเดียที่อยู่ด้วยกันในโรงแรม กว่า 1 สัปดาห์ ก่อนหายตัวไปหลังเกิดเหตุ ล่าสุดตามจับได้แล้ว สารภาพอ้างแค้นผู้ตายไม่คืนเงิน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เชิญ 4 ธนาคารใหญ่ ถกลดดอกเบี้ยบ้านกลุ่มเปราะบาง

นายกฯ เชิญผู้บริหาร 4 ธนาคารใหญ่ เข้าหารือ ขอให้ทั้ง 4 ธนาคาร ช่วยลดราคาดอกเบี้ยเงินกู้บ้านให้กับประชาชน ส่วนความเคลื่อนไหวทางด้านการเมือง เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เผยส่งชื่อรัฐมนตรีให้นายกฯ พิจารณาแล้ว

สถานการณ์ชายแดนแม่สอดยังไม่น่าไว้วางใจ มีเสียงปืน-ระเบิดจากฝั่งเมียนมา

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ด้าน อ.แม่สอด จ.ตาก ยังไม่น่าไว้วางใจ หลังเช้านี้ได้ยินเสียงปืนและระเบิดจากการปะทะของกองกำลังกะเหรี่ยงกับทหารเมียนมา ดังขึ้นในรอบ 3 วัน ขณะที่บ่ายนี้ (23 เม.ย.) รมว.ต่างประเทศ เตรียมลงพื้นที่

เฮลิคอปเตอร์กองทัพเรือมาเลเซียชนกันกลางอากาศ-ดับแล้ว 10

กองทัพเรือมาเลเซียกล่าวในแถลงการณ์ว่า เฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเรือมาเลเซีย 2 ลำ ชนกันกลางอากาศในระหว่างการฝึกซ้อมสำหรับการแสดงในขบวนพาเหรดของกองทัพเรือ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 10 ราย

ยัน รบ.ไม่ได้กู้เงิน ธ.ก.ส. ไม่ทำให้ขาดสภาพคล่อง

“จุลพันธ์” ยันรัฐบาลไม่ได้กู้เงิน ธ.ก.ส. ใช้ดิจิทัลวอลเล็ต แต่เป็นกลไกงบประมาณ มั่นใจไม่ทำ ธ.ก.ส.ขาดสภาพคล่อง บอก อย่าลืมรัฐถือหุ้น100% พัฒนา “ซูเปอร์แอปฯ” ใช้งบประมาณไม่ถึงพันล้าน