fbpx

สอบปากคำผู้ใหญ่บ้านคดีน้องบ๊อบบี้

เชียงราย 21 ม.ค.- เข้าสู่วันที่ 5 แล้วสำหรับคดีน้องบ๊อบบี้ อายุ 7 ขวบ ถูกฆ่าโหดที่ จ.เชียงราย วันนี้ ผญบ.บ้านป่าสักงาม ต.ดงมหาวัน อ.เวียงเชียงรุ้ง เดินทางเข้าให้ปากคำที่สถานีตำรวจภูธรเวียงเชียงรุ้ง


วันนี้ นายไทธชา แสงเสรีธรรม ผู้ใหญ่บ้านบ้านป่าสักงาม ตำบลดงมหาวัน อำเภอเวียงเชียงรุ้ง จังหวัดเชียงราย เดินทางเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สถานีตำรวจภูธรเวียงเชียงรุ้ง โดยบอกกับผู้สื่อข่าวว่า คดีนี้ในวันเกิดเหตุจากการสอบพยานแวดล้อม พบว่ามีน้องบ๊อบบี้ออกจากบ้านไปเพียงคนเดียว คาดว่าจะออกไปตามหาเพื่อนรุ่นเดียวกันแต่หาไม่เจอ จึงไปที่สระน้ำท้ายหมู่บ้าน ไปเจอเด็กอีกกลุ่ม แต่เด็กกลุ่มนั้นไม่ใช่เพื่อนในกลุ่ม น้องจึงเดินกลับไป ซึ่งตนได้เรียกเด็กในกลุ่มที่เห็นน้องบ๊อบบี้มาสอบถาม และบอกว่าน้องบ๊อบบี้ใส่เสื้อสีชมพู ซึ่งตรงกับเสื้อวันที่ไปเจอศพ

อย่างไรก็ตาม นายไทธชา บอกด้วยว่า ตนยังสงสัยอยู่ 2 ประเด็นคือ ช่วงเวลาที่น้องบ๊อบบี้เดินกลับจากกลุ่มเด็กเหล่านั้น กับเวลาที่น้องหายไปเป็นเวลาไล่เลี่ยกัน คือประมาณบ่าย 3 โมง ซึ่งหลังจากน้องบ๊อบบี้เดินกลับนั้น มีข้อมูลว่าน้องได้ไปเจอกับรุ่นพี่ที่โตกว่า 3 คน แล้วชวนกันไปตกปลา ผมสงสัยว่าคนกลุ่มนี้คือใคร ชวนน้องไปตกปลาแล้วน้องก็ตามไป ซึ่งตอนนี้กำลังตามหากันอยู่ และอีกประเด็นคือ ในที่เกิดเหตุมีรอยเท้า 2 หรือ 3 คนวิ่งหันหลังกลับบ้าน เหมือนว่าไปเจออะไรบ้างอย่างแล้ววิ่งหนีกลับ ซึ่งน้องบ๊อบบี้ตัวเล็กอาจจะวิ่งไม่ทันเขา จึงถูกทำร้ายก็ได้


ซึ่งความคืบหน้าของคดีนี้ ทางทีมงานเราจะเกาะติดต่อไปจนกว่าคดีจะคลี่คลาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ยันเช้า

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้านานกว่า 8 ชม. ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

3 หมอใหญ่ แนะร่วมฉีดวัคซีนหยุดโควิด

คณบดี 3 สถาบันแพทย์ ศิริราช-จุฬาฯ-รามาฯ วอนประชาชนเข้าใจสถานการณ์โควิด แจงรายงานรับภาระงานแพทย์ล้นมือ แนวโน้มอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ใน4 ของผู้ป่วยหนักหรือประมาณ 80-100 คน พร้อมรับอัตราการติดเชื้อรุนแรง 15 เท่า ย้ำการฉีดวัคซีนเป็นอาวุธหยุดโรค

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่เจอติดเชื้อเพิ่ม-เตือนคนนั่งนกแอร์ไปตรวจโควิด

สาธารณสุข จ.เชียงใหม่ แจ้งเตือนผู้โดยสารสายการบินนกแอร์ วันที่ 9 พ.ค. เที่ยวบิน DD008 เส้นทางดอนเมือง-เชียงใหม่ เวลา 16.30-17.30 น. ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด่วน เนื่องจากพบผู้โดยสารเที่ยวบินดังกล่าวติดโควิด-19