fbpx

รวบหนุ่มวัย 35 ข่มขืนเด็ก 11 ขวบ ที่อยุธยา

พระนครศรีอยุธยา 21 ม.ค.-ชุดสืบสวน สภ.นครหลวง จับกุมชายวัย 35 ปี ก่อเหตุลวงเด็กหญิง 11 ขวบ ไปล่วงละเมิดทางเพศ ได้แล้ว หลังหนีไปกบดานที่โรงอิฐแห่งหนึ่งในอำเภอบางปะหัน


เมื่อค่ำวานนี้ (20 ม.ค.) ตำรวจ สภ.นครหลวง จับกุมตัวนายนิรุต เขียวสวาท หรือ “เอ” อายุ 35 ปี ชาวตำบลบางเดื่อ อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดี หลังก่อเหตุล่อลวง ด.ญ. อายุ 11 ขวบไปข่มขืน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา โดยชุดสืบสวน สภ.นครหลวง สามารถแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ก่อนตามจับตัวได้ในโรงอิฐ ซอยวัดพระงาม ตำบลบางเดื่อ อำเภอบางปะหัน พร้อมยึดรถจักรยานยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุ รวมถึงเสื้อผ้าในวันเกิดเหตุมาเป็นหลักฐาน

นายนิรุตให้การว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อจะไปพบญาติของ ด.ญ.ผู้เสียหาย แต่ไม่พบ และพบเพียง ด.ญ. อยู่กับยายเพียงลำพัง จากนั้นในวันถัดมาจึงได้เข้าไปตีสนิทพูดคุย ทำให้ทราบความเคลื่อนไหวว่า ด.ญ.คนดังกล่าว ได้ออกไปตกปลาที่บริเวณหลังโรงแรมแห่งหนึ่ง ห่างจากบ้านของ ด.ญ. ประมาณ 1 กิโลเมตร ในพื้นที่หมู่ 2 ตำบลนครหลวง จึงขี่รถตามออกไป ก่อนออกอุบายพา ด.ญ. ผู้เสียหายให้ซ้อนรถจักรยานยนต์ จากนั้นได้ไปพื้นที่รกร้างใกล้กับหลังโรงเรียนนครหลวง (พิบูลย์ประเสริฐวิทย์) และก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ จน ด.ญ.ผู้เสียหาย ได้วิ่งร้องไห้เป็นระยะทาง 500 เมตร กลับไปที่บ้าน เพื่อขอความช่วยเหลือกับยาย


ด้านพันตำรวจเอกนิวัฒน์ การสิทธิ์ ผู้กำกับการ สภ.นครหลวง บอกว่า อาการของเด็กหญิงปลอดภัย และเตรียมเรียกเด็กมาสอบสวนพร้อมร่วมกับสหวิชาชีพ เพื่อสรุปสำนวนดำเนินคดีกับผู้ต้องหาต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง