fbpx

เร่งขยายผลเคนมผงแก๊ง “เปิ้ล กำแพงแสน”

นครปฐม 19 ม.ค.- หลังตำรวจชุดจับยาเสพติดจังหวัดนครปฐม วิสามัญ “เปิ้ล กำแพงแสน” เอเย่นต์ยาเสพติดรายสำคัญ ซึ่งเจ้าตัวเปิดศึกยิงใส่ตำรวจ ขณะเตรียมส่ง “เคนมผง” ให้ลูกค้า เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ล่าสุดตำรวจนำตัวเพื่อนร่วมขบวนการ 2 คน ไปขยายผล


ผู้สื่อข่าวรายงานจาก สภ.เมืองนครปฐม ว่า วันนี้ พันตำรวจเอกชัชปัณฑ์กาณฑ์ คล้ายคลึง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดี โดยจะมีชุดสืบสวนยาเสพติดจากส่วนกลางลงพื้นที่มาประสานข้อมูล เพื่อขยายผลเรื่องเคนมผง ที่กำลังเป็นประเด็นในขณะนี้

ส่วนผู้ร่วมขบวนการ 2 คน ที่เป็นคนขับรถยนต์และรถกระบะ และถูกจับได้หลังเกิดเหตุ ตำรวจอยู่ระหว่างคุมตัวไปสอบสวนขยายผลเพื่อหาต้นตอของเคนมผง


ย้อนไปเมื่อคืน นายวสันต์ เขียวหอม หรือ “เปิ้ล กำแพงแสน” เอเย่นต์ค้ายาเสพติด วัย 41 ปี ถูกตำรวจวิสามัญเสียชีวิตบริเวณป่ากก ริมถนนไผ่เตย อำเภอเมืองนครปฐม โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืนตกอยู่ข้างกายผู้เสียชีวิต ส่วนในกระเป๋ากางเกงพบ เคนมผง 1 ซอง, ยาอี กว่า 40 เม็ด และเงินสดจำนวนหนึ่ง ขณะที่บริเวณใกล้เคียงพบรถกระบะ 4 ประตู และรถยนต์อีก 2 คันจอดอยู่ ซึ่งการสอบสวนทราบว่า รถยนต์ 1 คัน และรถกระบะ 4 ประตู เป็นของกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติด ซึ่งชุดสืบจังหวัดนครปฐม ได้รับแจ้งจากสายลับว่า ที่นี่จะมีการนัดส่งยาเสพติด เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จึงนำกำลังมาดักรอ ปรากฏมีรถยนต์สีขาวขับเข้ามาจอด จากนั้นมีรถกระบะขับมาจอดต่อท้ายในลักษณะน่าสงสัย เจ้าหน้าที่จึงขับรถเข้าไปจอดประกบ และแสดงตัวขอตรวจค้น แต่เมื่อ “เปิ้ล กำแพงแสน” ลงมาจากรถ โดยที่อีกมือล้วงกระเป๋ากางเกง ได้ชักอาวุธปืนเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องตัดสินใจยิงสวนกลับไปหลายนัด จากนั้น “เปิ้ล กำแพงแสน” ได้วิ่งหนี และไปเสียชีวิตในพงหญ้าข้างทาง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาของรัฐแก้ปัญหาไม่ตรงจุด และข้อเรียกร้องให้ช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19