fbpx

ไฟช็อตสาว 17 ปี นอนเปลือยตายคาห้องพัก

มหาสารคาม 17 ม.ค.-พบศพ สาววัย 17 ปี นอนเปลือยท่อนล่าง เสียชีวิตในหอพัก อำเภอเมืองมหาสารคาม ตำรวจเผยตรวจสอบมือเท้ามีร่อยรอยไหม้เกรียม ใกล้ศพพบปลั๊กสามตา 1 เส้น คาดถูกไฟช็อตจนเสียชีวิต


พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์ เข้าตรวจสอบภายในห้องพักหายเลข 13 หอพักเทพกัลยา เลขที่ 6 ซอยนครสวรรค์ 8 ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม พบศพ “น้องจ๋า” หญิงสาว อายุ 17 ปี หญิงสวมเสื้อยืดแขนสั้น สภาพนอนคว่ำ ท่อนล่างเปลือยเปล่า แขนข้าวขวาพาดอยู่บนเตียง หน้าแหงนมองเพดานพาดอยู่ที่ขอบเตียง ขาข้างขวาเหยียดตรง โดยสภาพศพมีรอยไหม้คล้ายถูกไฟช็อต บริเวณมือด้านซ้ายและฝ่าเท้าทั้ง 2 ข้าง ใกล้ศพพบปลั๊กสามตา 1 เส้น ภายในห้องถูกรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย ด้านตำรวจเปิดเผยว่า สาเหตุการเสียชีวิตเบื้องต้นน่าจะถูกไฟฟ้าช็อต เพราะร่างกายไม่มีบาดแผล เสียชีวิตมาประมาณ 4-5 ชั่วโมง ขณะเดียวกันสั่งการให้ชุดสืบสวนเรียกคนใกล้ชิดมาสอบสวน และไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ย้อนหลังไปถึงวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา

นายจตุภัทร อายุ 18 ปี แฟนหนุ่มที่เข้ามาพบศพเป็นคนแรก หลังจากแม่ของแฟนสาวได้โทรมาหาไปดูแฟนสาวเพราะติดต่อไม่ได้ ตั้งแต่เมื่อวา นแต่เข้าหอพักไม่ได้เลยได้มาหาตอนเช้า เคาะห้องก็ไม่มาเปิดห้องเลยลองบิดลูกบิด จนเข้าไปเปิดประตูก็เห็นว่าแฟนสาวนอนตายเลยรีบโทรแจ้งแม่แฟน และโทรไป 1669


ขณะที่ นางหนูแดง คำวิไล อายุ 44 ปี แม่ผู้ตาย เดินทางมาที่เกิดเหตุ ถึงกลับปล่อยโฮร้องไห้เสียใจที่ลูกสาวมาเสียชีวิต พร้อมกล่าวว่า วันเสาร์ที่ 9 มกราคม น้องจ๋า ได้ขอเงินไป 1,200 บาท จะเข้าไปพักที่หอพักในตัวจังหวัด พอวันที่ 13 ม.ค. ก็ยังแชตเฟซบุ๊กคุยกับพี่สาวอยู่ แต่พอวันที่ 14 ม.ค. โทรหาก็ไม่มีคนรับสาย และก็เลยติดต่อไม่ได้ จนเมื่อวานได้ติดต่อหาแฟนหนุ่มน้องจ๋าให้มาดูที่หอพัก เพราะปกติจะกลับมาบ้าน แต่พอมาวันศุกร์ก็ไม่ได้กลับมาบ้านเลยสงสัยเพราะไม่เคยไม่กลับบ้าน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้