fbpx

เปิดวงจรปิด ตร.ข่มขืนผู้ต้องขังเมียนมา

สุราษฎร์ธานี 15 ม.ค.- เปิดวงจรปิดดาบตำรวจข่มขืนผู้ต้องขังหญิงชาวเมียนมา ด้านผู้การสุราษฎร์ฯ ลั่นพร้อมคืนความเป็นธรรมให้ผู้ถูกกระทำ


หลังมีคำสั่งให้ออกจากราชการแล้ว ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมประชุมรับฟังรายงานเหตุดังกล่าวและตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในห้องควบคุมขัง และได้พูดคุยผู้ต้องขังชาวเมียนมา โดยพิสูจน์หลักฐานได้นำเจ้าหน้าที่เข้าเก็บหลักฐานบริเวณโซฟาที่ใช้ก่อเหตุข่มขืนในครั้งนี้อย่างละเอียด และเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในห้องควบคุมผู้ต้องหา และบริเวณด้านในอาคาร ซึ่งพบว่า ด.ต.วัชรินทร์ ปฏิบัติหน้าที่สิบเวรดูแลผู้ต้องขังได้เดินเข้าห้องควบคุมพร้อมกับปิดไฟ จากนั้นได้ใช้กุญแจไขห้องควบคุมนำตัวผู้ต้องขังชาวเมียนมาออกจากห้องควบคุมมายังห้องศูนย์จราจร สภ.บ่อผุด และลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะนำตัวกลับไปขังภายในห้องควบคุมตามเดิม

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ย้ำว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายอย่างตรงไปตรงมา จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้กระทบกับภาพลักษณ์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยจะดำเนินเรื่องนี้อย่างรวดเร็ว และเฉียบขาด พร้อมคืนความเป็นธรรมให้กับผู้ที่ถูกกระทำ สำหรับในชั้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว แต่การได้ประกันตัวเป็นดุลพินิจของศาล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้

ระทึก! ชายฉกรรจ์ หิ้วไปป์บอมบ์ 18 ลูกกลางกรุง

สายตรวจ สน.ปทุมวัน รวบชายฉกรรจ์ หิ้วไปป์บอมบ์ 18 ลูกกลางกรุง ต่อวงจรครบ รัศมีทำลายล้าง 3-5 เมตร ชายก่อเหตุยังให้การวกวน

ฟิลิปปินส์พบผู้ป่วยโควิดสายพันธุ์แอฟริกาใต้เพิ่ม 52 ราย

ฟิลิปปินส์พบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่แพร่เชื้อรวดเร็วเพิ่มอีก 52 คน และต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่ในการควบคุมการระบาดที่รุนแรง