fbpx

แม่ค้าไก่ย่างเมืองตรังนำลอตเตอรี่ปึกใหญ่แจ้ง ตร.ตามหาเจ้าของ

ตรัง 14 ม.ค. – แม่ค้าไก่ย่างและลูกชิ้นทอด นำลอตเตอรี่ปึกใหญ่ จำนวน 66 ใบ ทั้งแบบใบเดี่ยวและเลขชุด ประจำงวดวันที่ 17 มกราคม 2564 เข้าแจ้งความให้ตำรวจตามหาเจ้าของ


นางสาวภาวิณี จันทร์สระบัว พร้อมด้วยลูกสาว นำลอตเตอรี่จำนวน 66 ใบ ทั้งแบบใบเดี่ยวและเลขชุด ประจำงวดวันที่ 17 มกราคม 2564 เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองตรัง เพื่อให้ตำรวจช่วยตามหาเจ้าของ

นางสาวภาวิณี บอกว่า ตนเองมีอาชีพค้าขายไก่ย่างและลูกชิ้นทอดตามงานแสดงสินค้าต่างๆ โดยเมื่อวานนี้ (13 ม.ค.64) เวลาประมาณ 11.00 น.ตนพร้อมสามีได้เดินทางไปโรงพยาบาลตรัง แต่ไปถึงปรากฏว่าได้คิวตรวจภาคบ่าย จึงนั่งรถยนต์ออกจากโรงพยาบาลตรัง เพื่อไปกินข้าว เมื่อขับรถลงมาถึงบริเวณสามแยกถนนเวียนกะพังสุรินทร์ ถนนเวียนกะพังสุรินทร์ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง พบลอตเตอรี่ตกอยู่บนถนนกลางสามแยกไฟแดง จึงเก็บไว้ เป็นงวดประจำวันที่ 17 มกราคมนี้ เมื่อนับพบว่ามีจำนวนทั้งหมด 66 ใบ จึงปรึกษากับสามีว่าจะนำไปแจ้งความ เพื่อให้ตำรวจช่วยตามหาเจ้าของ ส่วนสาเหตุที่ไม่อยากเก็บไว้ลุ้นรางวัลเอง แต่อยากคืนให้เจ้าของ เพราะสงสารเจ้าของ คิดว่าหากของเราหายเราก็ต้องเดือดร้อน และเชื่อว่าขณะนี้เจ้าของจะต้องเดือดร้อน จึงอยากให้ตำรวจช่วยตามหาเจ้าของ


ลอตเตอรี่ทั้งหมดเชื่อว่าน่าเป็นของเจ้าของเอง คงไม่ใช่ของประชาชนทั่วไปที่ซื้อไว้ลุ้นรางวัล หากตำรวจตามเจ้าของพบ ตนเองอยากเจอเจ้าของด้วย อยากคืนให้ด้วยตัวเอง หากพบเป็นของคนขายเอง ตนเองก็อยากจะซื้อไว้ทั้งหมด เพราะคิดว่าลอตเตอรี่ทั้งหมดดังกล่าวอาจเป็นโชคตกมาถึงตนแล้วก็ได้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จนท.สาธารณสุขระดับ 7 ขโมยรถมือสองขายหาเงินใช้หนี้

ตำรวจแกะรอยตามจับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขระดับชำนาญการ จังหวัดอุบลราชธานี ตระเวนขโมยรถตามเต็นท์ขายรถมือสองขายใช้หนี้ สารภาพประสบปัญหาธุรกิจนำเที่ยวขาดทุน รถถูกยึดหมดทุกคัน และยังต้องขายทรัพย์สินหาเงินมาใช้หนี้ที่ยืมมาลงทุน หลังธุรกิจนำเที่ยวขาดทุนจากการระบาดของโควิด-19

ข่าวแนะนำ

เปิดเส้นทางขนแรงงานเถื่อนสู่การแพร่ระบาดโควิดระลอกใหม่

ตำรวจยอมรับการระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ มาจากแรงงานต่างด้าว ที่เข้าเมืองผิดกฎหมาย ผ่านขบวนการลักลอบขนแรงงานเถื่อน ผ่านเส้นทางธรรมชาติ โดยเข้ามาทาง จ.กาญจนบุรี มีแก๊งพลเรือนคนไทย 8 คน และตำรวจเกี่ยวข้อง 25 นาย

ลายมือสวยอย่างกับตัวพิมพ์

ไปดูลายมือของชายชาวพังงาคนหนึ่งที่เขียนได้สวยมาก ถึงขนาดรับจ้างเขียนหารายได้ พร้อมเอ่ยยินดีสอนให้แบบฟรีๆ แต่ต้องเป็นคนที่สนใจจริงๆ

นายกฯ โพสต์เริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือน มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊กเริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือนมิถุนายนนี้ เตรียมวางแผนกระจายวัคซีนอย่างทั่วถึง ขอให้ประชาชนมั่นใจวัคซีนจะป้องกันได้ เพื่อกลับมาเปิดประเทศและใช้ชีวิตตามปกติ

พบเคสของกล่องดำกล่องที่ 2 ของเครื่องบินที่ตกแล้ว

นักประดาน้ำอินโดนีเซียพบเคสที่ห่อหุ้มกล่องดำกล่องที่ 2 ซึ่งเป็นอุปกรณ์บันทึกเสียงภายในห้องนักบินของเครื่องบินของสายการบินศรีวิจายา แอร์ ที่ตกในทะเลชวาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ยังคงค้นหาหน่วยความจำที่อยู่ภายในกล่อง