แม่ค้าไก่ย่างเมืองตรังนำลอตเตอรี่ปึกใหญ่แจ้ง ตร.ตามหาเจ้าของ

ตรัง 14 ม.ค. – แม่ค้าไก่ย่างและลูกชิ้นทอด นำลอตเตอรี่ปึกใหญ่ จำนวน 66 ใบ ทั้งแบบใบเดี่ยวและเลขชุด ประจำงวดวันที่ 17 มกราคม 2564 เข้าแจ้งความให้ตำรวจตามหาเจ้าของ


นางสาวภาวิณี จันทร์สระบัว พร้อมด้วยลูกสาว นำลอตเตอรี่จำนวน 66 ใบ ทั้งแบบใบเดี่ยวและเลขชุด ประจำงวดวันที่ 17 มกราคม 2564 เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองตรัง เพื่อให้ตำรวจช่วยตามหาเจ้าของ

นางสาวภาวิณี บอกว่า ตนเองมีอาชีพค้าขายไก่ย่างและลูกชิ้นทอดตามงานแสดงสินค้าต่างๆ โดยเมื่อวานนี้ (13 ม.ค.64) เวลาประมาณ 11.00 น.ตนพร้อมสามีได้เดินทางไปโรงพยาบาลตรัง แต่ไปถึงปรากฏว่าได้คิวตรวจภาคบ่าย จึงนั่งรถยนต์ออกจากโรงพยาบาลตรัง เพื่อไปกินข้าว เมื่อขับรถลงมาถึงบริเวณสามแยกถนนเวียนกะพังสุรินทร์ ถนนเวียนกะพังสุรินทร์ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง พบลอตเตอรี่ตกอยู่บนถนนกลางสามแยกไฟแดง จึงเก็บไว้ เป็นงวดประจำวันที่ 17 มกราคมนี้ เมื่อนับพบว่ามีจำนวนทั้งหมด 66 ใบ จึงปรึกษากับสามีว่าจะนำไปแจ้งความ เพื่อให้ตำรวจช่วยตามหาเจ้าของ ส่วนสาเหตุที่ไม่อยากเก็บไว้ลุ้นรางวัลเอง แต่อยากคืนให้เจ้าของ เพราะสงสารเจ้าของ คิดว่าหากของเราหายเราก็ต้องเดือดร้อน และเชื่อว่าขณะนี้เจ้าของจะต้องเดือดร้อน จึงอยากให้ตำรวจช่วยตามหาเจ้าของ


ลอตเตอรี่ทั้งหมดเชื่อว่าน่าเป็นของเจ้าของเอง คงไม่ใช่ของประชาชนทั่วไปที่ซื้อไว้ลุ้นรางวัล หากตำรวจตามเจ้าของพบ ตนเองอยากเจอเจ้าของด้วย อยากคืนให้ด้วยตัวเอง หากพบเป็นของคนขายเอง ตนเองก็อยากจะซื้อไว้ทั้งหมด เพราะคิดว่าลอตเตอรี่ทั้งหมดดังกล่าวอาจเป็นโชคตกมาถึงตนแล้วก็ได้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา

พปชร. เปิดตัวทัพใหญ่ ว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา เผยเลือดไหลเข้าพรรคพร้อมรับใช้ประชาชนอีกมาก

สาวถูกงูเห่ากัดใช้เบตาดีนทา สุดท้ายถูกหามเข้า ICU

อุทาหรณ์ สาวโพสต์โดนงูเห่ากัดตอนตี 5 ล้างแผล ทาเบตาดีนสู้พิษงู ลุกไปเข้าเวรเช้าต่อ ก่อนภาพตัด ถูกหามเข้าไอซียู

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

เตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉ.1 มีผล 6-8 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 1 มีผลกระทบช่วงวันที่ 6-8 มี.ค.68 เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

ขอหมายจับสามีภรรยาแจ้งความเท็จไฟไหม้บ้านเผาเงิน 10 ล้าน

ตำรวจขอศาลออกหมายจับสามีภรรยา แจ้งความบ้านถูกไฟไหม้เผาเงิน 10 ล้านบาท ด้าน พฐ. ตรวจบ้านไฟไหม้ไม่พบไฟฟ้าลัดวงจร ยืนยันน่าจะเป็นการจงใจวางเพลิง พบเงิน 10 ล้าน ไม่มีจริง พร้อมตรวจสอบเส้นเงินอีก 6.5 ล้าน ที่ยึดได้ในรถ ส่อฟอกเงิน-บัญชีม้า

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน ลมแรง ต้นไม้ล้ม

ไทยเข้าสู่ฤดูร้อนไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 28 ก.พ.68 หลายพื้นที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม โดยเฉพาะเมื่อวานฝนกระหน่ำ ลมแรง ต้นไม้ล้ม ต้นทุเรียนโค่น อุตุฯ เตือนช่วง 6-8 มีนาคมนี้ ระวังพายุฤดูร้อน

ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าคนร้ายชิงทอง 102 บาท

ตำรวจภูธรภาค 6 ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรชิงทองกลางห้างดังแม่สอด พร้อมจำลองเหตุการณ์ถอดแผนประทุษกรรมคนร้าย คาดมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ขณะที่ 5 อำเภอชายแดน ยังเข้มตั้งจุดตรวจ-จุดสกัด ป้องกันคนร้ายหนีข้ามแดน

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ