fbpx

หนุ่มเสียชีวิตปริศนา อาการคล้ายเสพเคนมผง

นนทบุรี 13 ม.ค.-หนุ่มวัย 36 เสียชีวิตปริศนาในห้องซักผ้าคอนโดฯ ย่านบางบัวทอง สภาพศพมีน้ำลายฟูมปาก และมีคราบสีขาวติดที่ริมฝีปาก อาการคล้ายเสพยาเคนมผง


ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังรับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียม ย่านตำบลบางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง พบมีผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในห้องซักผ้าชั้นล่างของคอนโดมิเนียม สภาพศพมีน้ำลายฟูมปาก และมีคราบสีขาวติดอยู่ที่ริมฝีปาก สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ทางนิติบุคคล ได้แจ้งว่ามีผู้ป่วยนอนหมดสติ ไม่ทราบว่าป่วยด้วยสาเหตุใด โดยได้พยายามปั๊มหัวใจช่วยเหลือเบื้องต้น แต่ไม่สำเร็จ ชายดังกล่าว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ คือ นายนพรัตน์ อาจพงษา อายุ 36 ปี น้องชาย และเพื่อนผู้เสียชีวิต ยอมรับว่าผู้เสียชีวิตเสพยาเคตามีน เมื่อคืนที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบผู้เสียชีวิตเดินออกมาจากรถยนต์ จากนั้นเดินไปมาคล้ายอาการหนาวสั่น และเดินเข้าไปในห้องซักผ้า คาดว่าเข้าไปหลบอากาศหนาว และนั่งลงกับเก้าอี้ และล้มลงไปกับพื้น จนเจ้าหน้าที่มาถึง และพยายามช่วยเหลือแต่เสียชีวิตไปก่อนแล้ว และเมื่อเข้าไปตรวจสอบบนห้องพักก็พบยาเสพติดจำนวนหนึ่งลักษณะเป็นผงสีขาว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ตรวจสอบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นาทีเฉียดตาย สาววัย 20 ทิ้งรถหนีทัน

นาทีเฉียดตาย สาววัย 20 ทิ้งรถหนีทัน

สาววัย 20 สัญชาตญาณพารอด ทิ้งรถ จยย.กระโดดหนี กระบะแซงซ้ายชนรถบรรทุกก่อนหมุนมาชน จยย.ของเธอ บนถนนสายพิษณุโลก-หล่มสัก อ.วังทอง จ.พิษณุโลก

ญาติร่ำไห้ รับศพหนุ่มบาร์น้ำเสพเคนมผงดับ

ญาติ พร้อมแฟนสาว ร่ำไห้ รับศพหนุ่มบาร์น้ำผับย่านท่าข้าม เสพเคนมผงจนเสียชีวิต ญาติเผยยังทำใจไม่ได้ ไม่พร้อมพูดคุยแต่อย่างใด

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่

นายกฯ ลั่นไม่ยอมเป็นประเทศทดลอง

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก บอกสำหรับคนไทย ไม่ยอมให้รีบร้อนฉีดวัคซีนที่ยังทดสอบไม่ครบถ้วน และไม่ยอมเป็นประเทศทดลอง ต้องมั่นใจก่อนว่าปลอดภัย จึงจะนำมาใช้กับคนไทยได้ ชี้ความสำเร็จยับยั้งโรคที่ผ่านมา เกิดจากความร่วมมือกัน ขอให้เราทุกคนร่วมมือกันต่อไป