fbpx

ลุงตาย 4 วัน ญาติหาไม่เจอ กระดาษปลิวจากมือหลานพาไปเจอศพในป่า

ชลบุรี 13 ม.ค. – ชายวัย 57 ปี ตาย 4 วัน วิญญาณเฮี้ยน ดลใจญาติออกตามหา จู่ๆ กระดาษสำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อผู้ตายปลิวจากมือหลานพาไปเจอศพในป่า


ร.ต.อ.ธวัชชัย ลาพันธุ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พนัสนิคม รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตอยู่ในป่าข้างทาง บริเวณใกล้ชุมชนหนองจอก ซอยล่าง หมู่ 3 ตำบลหนองเหียง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบศพนอนหงายหน้าอยู่ในป่า คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 วัน ใส่เสื้อแขนยาวสีเขียว กางเกงยีนส์ขายาว สภาพใบหน้าเขียวซ้ำ ลิ้นจุกปาก ทราบชื่อคือ นายสนั่น รีบุญ อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งชันสูตร

สอบถามนางสาวแสงทิพย์ ทองงาม อายุ 29 ปี เป็นหลานและเจอศพเป็นคนแรก เล่าว่า ตนได้โพสต์เฟซบุ๊กตามหาตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา และวันนี้ตนได้เดินตามหาอีกครั้ง ก่อนจะไปแจ้งความ สภ.พนัสนิคม พอมาถึงจุดที่พบศพ ปรากฏว่าได้ทำสำเนาทะเบียนบ้าน ซึ่งมีชื่อของผู้ตายอยู่ด้วยหล่น ทำให้กระดาษสำเนานั้นถูกลมพัดหมุนและปลิวไปหาร่างผู้เสียชีวิต ตนคิดว่าเป็นเรื่องแปลก เพราะตรงนี้มีรถขี่เข้าออกทุกวัน และได้มาหาก่อนหน้านี้แต่ไม่เจอ จึงคาดว่าเป็นวิญญาณดลใจให้ตนเดินมาตรงนี้อีกครั้ง แล้วทำให้กระดาษหล่นไปเจอศพ


ตำรวจสันนิษฐานผู้ตายออกมาดื่มเหล้า และอาจจะเมาแล้วนอน อย่างไรก็ตาม จะมีการเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนถึงรายละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

ชัดแล้ว! พระมหาไพรวัลย์ พร้อมสึก 4-5 ธ.ค.นี้

กลายเป็นที่จับตาอีกแล้วสำหรับ “พระมหาไพรวัลย์” ส่อแววสึกหรือไม่ หลังเมื่อคืนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อเพจเฟซบุ๊ก เหลือแค่ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ไม่มี “พระ” นำหน้าแล้ว ล่าสุดได้รับคำยืนยันจาก พระมหาสมปอง แล้ว ว่ามีกำหนดสึกจริง ช่วง 4-5 ธันวาคมนี้

คุมตัวเข้าเรือนจำ! ผู้ต้องหาฆ่า ด.ช. 7 ขวบ

ศาลไม่ให้ประกัน ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ เสียชีวิตในห้องน้ำร้างแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าเรือนจำทันที