fbpx

ลุงตาย 4 วัน ญาติหาไม่เจอ กระดาษปลิวจากมือหลานพาไปเจอศพในป่า

ชลบุรี 13 ม.ค. – ชายวัย 57 ปี ตาย 4 วัน วิญญาณเฮี้ยน ดลใจญาติออกตามหา จู่ๆ กระดาษสำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อผู้ตายปลิวจากมือหลานพาไปเจอศพในป่า


ร.ต.อ.ธวัชชัย ลาพันธุ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พนัสนิคม รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตอยู่ในป่าข้างทาง บริเวณใกล้ชุมชนหนองจอก ซอยล่าง หมู่ 3 ตำบลหนองเหียง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบศพนอนหงายหน้าอยู่ในป่า คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 วัน ใส่เสื้อแขนยาวสีเขียว กางเกงยีนส์ขายาว สภาพใบหน้าเขียวซ้ำ ลิ้นจุกปาก ทราบชื่อคือ นายสนั่น รีบุญ อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งชันสูตร

สอบถามนางสาวแสงทิพย์ ทองงาม อายุ 29 ปี เป็นหลานและเจอศพเป็นคนแรก เล่าว่า ตนได้โพสต์เฟซบุ๊กตามหาตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา และวันนี้ตนได้เดินตามหาอีกครั้ง ก่อนจะไปแจ้งความ สภ.พนัสนิคม พอมาถึงจุดที่พบศพ ปรากฏว่าได้ทำสำเนาทะเบียนบ้าน ซึ่งมีชื่อของผู้ตายอยู่ด้วยหล่น ทำให้กระดาษสำเนานั้นถูกลมพัดหมุนและปลิวไปหาร่างผู้เสียชีวิต ตนคิดว่าเป็นเรื่องแปลก เพราะตรงนี้มีรถขี่เข้าออกทุกวัน และได้มาหาก่อนหน้านี้แต่ไม่เจอ จึงคาดว่าเป็นวิญญาณดลใจให้ตนเดินมาตรงนี้อีกครั้ง แล้วทำให้กระดาษหล่นไปเจอศพ


ตำรวจสันนิษฐานผู้ตายออกมาดื่มเหล้า และอาจจะเมาแล้วนอน อย่างไรก็ตาม จะมีการเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนถึงรายละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไฟช็อตสาว 17 ปี นอนเปลือยตายคาห้องพัก

พบศพ สาววัย 17 ปี นอนเปลือยท่อนล่าง เสียชีวิตในหอพัก อำเภอเมืองมหาสารคาม ตำรวจเผยตรวจสอบมือเท้ามีร่อยรอยไหม้เกรียม ใกล้ศพพบปลั๊กสามตา 1 เส้น คาดถูกไฟช็อตจนเสียชีวิต

ตกใจ จยย.ตัดหน้า เหยียบคันเร่งชนแหลก เจ็บ 2

สาวขับรถยนต์ตกใจเจอ จยย.ตัดหน้า จะเหยียบเบรกแต่ดันเหยียบคันเร่ง พุ่งชนร้านค้าหน้าตลาดอุดมกิจพลาซ่า ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้คนหนีตายกระเจิง บาดเจ็บ 2 จยย.เสียหาย 2 คัน

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่