fbpx

ใส่ให้โลกจำ! สายทองคล้องแมสก์หนัก 10 บาท

ชลบุรี 12 ม.ค. – เจ้าของร้านทองในตลาดพานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี โชว์สายคล้องแมสก์ทองคำหนัก 10 บาท เผยทำขายมานานแล้ว แต่ทำเส้นละ 2 สลึง และเส้นละ 1 บาท เป็นทองคำเคลือบขาว ต่อมามีคนมาสั่งเป็นทองคำ จึงเอาทองคำ 10 บาท มาคล้องผ้าแมสก์ใส่ให้โลกจำ


จากกรณีโซเชียลโพสต์ภาพหญิงสาวใส่ที่คล้องแมสก์ทองหนัก 10 บาท เส้นใหญ่ โดยมีคนมาคอมเมนต์กันจำนวนมาก เนื่องจากเป็นที่สนใจและไม่เคยพบเห็นมาก่อน บางรายยังมีการคอมเมนต์อยากให้สามีซื้อให้ใส่บ้าง โดยโพสต์ต้นทางมาจากห้างทองเดือนเพ็ญ สาขาพานทอง จังหวัดชลบุรี

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ห้างทองเดือนเพ็ญ สาขาพานทอง ตั้งอยู่ในตลาดพานทอง ตำบลพานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พบกับนางสาวมุทิตา วรบรรณากร อายุ 37 ปี เจ้าของห้างทองดังกล่าว ได้นำสร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท มาคล้องแมสก์ปิดปากโชว์ พร้อมเปิดเผยว่า ทำขายมานานแล้ว แต่เมื่อก่อนทำเส้นละ 2 สลึง และเส้นละ 1 บาท โดยทำเป็นทองคำเคลือบขาว ต่อมามีคนมาสั่งเป็นทองคำ ตนจึงมีความคิดว่าเอาทองคำ 10 บาท มาคล้องผ้าแมสก์ใส่ให้โลกจำ แล้วก็โพสต์ในกลุ่มเพื่อนเป็นการหยอกล้อกันเล่น ต่อมามีคนมาถามราคาเหมือนกัน ซึ่งสร้อย 10 บาทเส้นนี้ ราคาประมาณ 273,000 บาท แต่ราคาทองคำจะขึ้นลงอยู่อย่างนี้


คุณมุทิตาบอกว่าใครสนใจก็มาติดต่อสอบถามราคาได้ที่้เบอร์ 033-150799 ซึ่งใส่แล้วก็ไม่น่ากลัว เพราะว่าใส่ทองทำอย่างนี้ก็ทำให้ดูสวยงามอีกแบบ ในงานเลี้ยงต่างๆ ก็ดูดี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไฟช็อตสาว 17 ปี นอนเปลือยตายคาห้องพัก

พบศพ สาววัย 17 ปี นอนเปลือยท่อนล่าง เสียชีวิตในหอพัก อำเภอเมืองมหาสารคาม ตำรวจเผยตรวจสอบมือเท้ามีร่อยรอยไหม้เกรียม ใกล้ศพพบปลั๊กสามตา 1 เส้น คาดถูกไฟช็อตจนเสียชีวิต

ตกใจ จยย.ตัดหน้า เหยียบคันเร่งชนแหลก เจ็บ 2

สาวขับรถยนต์ตกใจเจอ จยย.ตัดหน้า จะเหยียบเบรกแต่ดันเหยียบคันเร่ง พุ่งชนร้านค้าหน้าตลาดอุดมกิจพลาซ่า ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้คนหนีตายกระเจิง บาดเจ็บ 2 จยย.เสียหาย 2 คัน

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่