fbpx

รถดูดส้วมซิ่งแหกโค้งตีลังกาล้อชี้ฟ้าพาดแนบติดคาเสาไฟฟ้า

ลำพูน 12 ม.ค. – รถดูดส้วมเสียหลักแหกโค้งตีลังกาพาดแนบติดคาเสาไฟฟ้า บนถนนสายป่าเห็ว-หนองช้างคืน หน้าวัดกอม่วง ต.อุโมงค์ จ.ลำพูน คนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย


เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (11 ม.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถดูดส้วมพลิกคว่ำตีลังกาพาดเสาไฟฟ้า เหตุเกิดบนถนนสายป่าเห็ว-หนองช้างคืน บริเวณทางโค้งหน้าวัดกอม่วง ต.อุโมงค์ จ.ลำพูน หลังได้รับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย พบรถ 6 ล้อดูดส้วม สภาพหัวทิ่มลงกับพื้นดิน ด้านท้ายตั้งพาดกับเสาไฟฟ้า

จากการสอบสวนคนขับรถดูดส้วม คือนายหนุ่ม อายุ 38 ปี ยืนรอให้การกับตำรวจและยังอยู่ในอาการตกใจ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เบื้องต้นทราบว่านายหนุ่มขับรถไปดูดส้วมบ้านลูกค้า กำลังขับรถมาตามถนน เพื่อนำรถไปเก็บไว้ที่บริษัท พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง จู่ๆ รถเสียหลักจึงเบรกกะทันหัน ทำให้ท้ายรถเหวี่ยงออกไปริมถนน ก่อนจะตีลังกาท้ายไปพาดกับเสาไฟฟ้า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เหล่าทัพ ยิงสลุตหลวงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

ตรวจสอบจุดเกิดเหตุน้ำจากผ้าใบไซต์ก่อสร้างตกใส่หลังคารถบุบ

วิศวกรทางหลวง ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุน้ำผ้าใบบนไซต์งานก่อสร้างทางด่วนแสมดำตกใส่หลังคารถบุบ กระจกหน้าแตก ยืนยันจะไม่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นอีก

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง