fbpx

วันหยุดยาว ท่องเที่ยวเกาะต่างๆ ในสตูลคึกคัก

สตูล 31 ธ.ค. – นักท่องเที่ยวจำนวนมากหลั่งไหลไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ ของ จ.สตูล ในช่วงหยุดยาวปีใหม่ เพราะมั่นใจมาตรการการควบคุมโรคโควิด-19 ของจังหวัด ทำให้วันนี้มีเรือออกจากปากบาราเพื่อไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ และเกาะอื่นๆ รวม 40 ลำ


ผู้ว่าฯ สตูล ลงพื้นที่ท่าเรือปากบารา อำเภอละงู จังหวัดสตูล ซึ่งเป็นท่าเรือสำคัญที่นักท่องเที่ยวจะเดินทางต่อไปยังเกาะต่างๆ เช่น เกาะหลีเป๊ะ เกาะตะรุเตา เกาะอาดัง เพื่อตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ในการควบคุมการระบาดของโควิด-19 และดูแลความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยว

ขณะที่บรรยากาศการท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากหลั่งไหลไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ ในช่วงหยุดยาวปีใหม่ เพราะมั่นใจมาตรการการควบคุมโรคของจังหวัด ทำให้วันนี้มีเรือออกจากปากบาราเพื่อไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ และเกาะอื่นๆ รวม 40 ลำ กว่า 2,000 คน สำหรับสตูลมีผู้ติดเชื้อจากสมุทรสาคร 2 คน มีพื้นที่เฝ้าระวังสูง 2 ตำบล คือ ขอนคลาน และบ่อหิน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เมียนมานองเลือด วันเดียวปราบผู้ประท้วงตาย 38 คน

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงเมียนมายิงผู้ประท้วงต่อต้านเผด็จการเสียชีวิตเพิ่มเกือบ 40 คน วานนี้ นับเป็นวันที่นองเลือดที่สุดตั้งแต่กองทัพยึดอำนาจเมื่อ 1 เดือนก่อน

ข่าวแนะนำ

งมเจอมีด อาวุธสังหาร “นายสุบิน”

เจ้าหน้าที่ประดาน้ำลงค้นหาอาวุธมีดตามที่นายอนันตชัย ผู้ต้องหาฆ่านายสุบิน อ้างนำมาทิ้งบริเวณคูน้ำริมถนน เขตพระโขนง ใช้เวลากว่า 20 นาที พบอาวุธมีดและปลอกมีด จากนั้นคุมตัวนายอนันตชัยกลับ สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนนำตัวส่งศาลขอฝากขัง

จ่อชง รมว.สธ. ซื้อวัคซีนเพิ่ม 20 ล้านโดส ไม่จำกัดยี่ห้อ

ทีมที่ปรึกษา รมว.สธ. เห็นชอบจัดซื้อวัคซีนโควิด-19 เพิ่ม เตรียมเสนอ รมว.สธ. เห็นชอบ เบื้องต้นวางกรอบจัดซื้อเพิ่ม 20 ล้านโดส ไม่จำกัดยี่ห้อ หากทำได้ ไทยจะมีวัคซีน 80 ล้านโดส ฉีดประชากรได้ประมาณ 40 ล้านคน

แจ้ง 3 ข้อหาคดีฆ่าหั่นศพ-พาตัวเข้ากรุงหาอาวุธสังหาร

แจ้งแล้ว 3 ข้อหา ภรรยาและหลานชาย ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพเผาอำพรางในพื้นที่อยุธยา โดยวันนี้ตำรวจเตรียมคุมตัวส่งศาลฝากขัง พร้อมคุมตัวเข้าพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อค้นหาอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ

แม่และทนายหวังไม่ส่ง “แอมมี่” ไปเรือนจำ

แม่และทนาย “แอมมี่” หวังเจ้าตัวได้อยู่ รพ.ตำรวจต่อ หลังพนักงานสอบสวนเตรียมขอคืนตัวไปอยู่ในการควบคุมของกรมราชทัณฑ์