fbpx

ฮือฮาเจ้าบ่าววัย 42 แต่งเจ้าสาววัย 70 ปี

เชียงใหม่ 30 ธ.ค.-ฮือฮาส่งท้ายปี! เจ้าบ่าววัย 42 แต่งงานเจ้าสาววัย 70 ปี แม้อายุห่างกันเกือบ 30 ปี แต่ไม่เป็นอุปสรรค พร้อมเปิดเผยเส้นทางรักแรกพบในโบสถ์คริสต์


งานแต่งส่งท้ายปี ฝ่ายเจ้าบ่าว อายุ 42 ปี แต่งงานกับเจ้าสาวอายุ 70 ปี เป็นที่ฮือฮาในพื้นที่อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีการแต่งงานกันที่หมู่บ้านป่าไม้แดง หมู่ที่ 9 ตำบลแม่โป่ง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ มีชาวบ้านเดินทางไปงานแต่งงานที่สร้างสีสันสร้างเสียงฮือฮาส่งท้ายปี สำหรับเจ้าบ่าว คือ นายจะเเฮ โลบู่ อายุเพียง 42 ปี ชนเผ่าลาหู่ แต่งงานกับเจ้าสาวคือ นางระพีพร ไชยฝาง อายุ 70 ปี เป็นชนเผ่าเหมือนกัน ซึ่งอายุห่างกันเกือบ 30 ปี และการจัดงานแต่งงานครั้งนี้จัดขึ้นที่บ้านเจ้าสาวในหมู่บ้านป่าไม้แดง

เจ้าบ่าวเล่าให้ฟังว่า พบรักกับเจ้าสาวเมื่อไม่มานานนี้ที่โบสถ์พระคริสต์ในเมืองเชียงใหม่ เห็นเจ้าสาวครั้งแรกก็เกิดความรักเลย และวันนี้ได้แต่งงานโดยที่อายุห่างกันถึง 30 ปี แต่ไม่เป็นอุปสรรค เพราะหลงรักเจ้าสาวมาก จากที่เคยผิดหวังในความรักที่ถูกคนรักเก่าทิ้งไปนานหลายปีแล้ว กระทั่งมาพบรักจึงตกลงแต่งงาน ส่วนเจ้าสาว บอกว่า พระเจ้าทรงเจ้าบ่าวคนนี้มาให้ พอเจอกันครั้งแรกก็เกิดความรักเลย และสงสารเจ้าบ่าวที่ถูกคนรักทิ้ง โดยเจ้าบ่าวสัญญาว่าจะดูแลตนให้ดีอีกด้วย


สำหรับการแต่งงานมีบรรดาลูกหลานมาแสดงความยินดีพร้อมหน้า ทำให้บรรยากาศมีแต่รอยยิ้ม สร้างความสุขส่งท้ายปีเก่า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้านานกว่า 8 ชม. ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

3 หมอใหญ่ แนะร่วมฉีดวัคซีนหยุดโควิด

คณบดี 3 สถาบันแพทย์ ศิริราช-จุฬาฯ-รามาฯ วอนประชาชนเข้าใจสถานการณ์โควิด แจงรายงานรับภาระงานแพทย์ล้นมือ แนวโน้มอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ใน4 ของผู้ป่วยหนักหรือประมาณ 80-100 คน พร้อมรับอัตราการติดเชื้อรุนแรง 15 เท่า ย้ำการฉีดวัคซีนเป็นอาวุธหยุดโรค

ข่าวแนะนำ

รวบคาคอนโด “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้

จับได้เเล้วคาคอนโดย่านสายไหม “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ที่ล่อลวงพริตตี้ให้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ ขืนใจ และถ่ายคลิปเเบล็กเมล์

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน แจงระเบียบการจัดซื้อเหมือนกับการสั่งซื้อของกรมควบคุมโรคที่สั่งซิโนแวคจากจีน แจงค่าดำเนินการ มีค่าตรวจแล็บ ค่าจัดส่งปกติ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ชี้ อภ.ทำตามคำขอเอกชน เป็นสะพานเชื่อมจัดวัคซีน ทั้งที่ไม่ใช่ภารกิจ