fbpx

หนุ่มใหญ่ถูกแทงตายหน้าบ้านพัก

มหาสารคาม 26 ธ.ค.-หนุ่มใหญ่ถูกแทงเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านพัก ตำรวจเข้าตรวจสอบกองเลือดเป็นจุดรอบบริเวณเหมือนจะเดินวนเพื่อเข้าบ้าน ภรรยาเผยสามีเป็นคนชอบดื่มแอลกอฮอล์ แต่ไม่เคยมีเรื่องกับใครและไม่มีศัตรูกับใคร

ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุรศักดิ์ ด่านแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายที่หน้าบ้านหลังหนึ่งใน ต.เขวา อ.เมือง จ.มหาสารคาม จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบศพนายพันชัย นามบุรี อายุ 53 ปี นอนหงายจมกองเลือดมีรอยแผลถูกแทงที่หน้าอกแถวลิ้นปี่ บริเวณหน้าบ้านข้างกองฟาง ห่างออกมาจากบ้านประมาณ 3 เมตร บริเวณระเบียงหน้าบ้านจะมีกองเลือดเป็นจุดรอบบริเวณเหมือนจะเดินวนเพื่อที่จะเข้าบ้าน จากการสอบถามหลานชายที่อยู่บ้านข้างๆกันเป็นผู้พบศพคนแรก ว่าได้ยินเสียงลุงร้องดังมากเลยได้เปิดไฟแล้ววิ่งออกมาดูเห็นลุงนอนหายใจรวยริน จึงรีบโทร1669 แต่ไม่นานลุงก็สิ้นใจ จมกองเลือด


นางสาวทัศนีย์ นามบุรี ผู้เป็นภรรยา ได้กล่าวว่า ช่วงหัวค่ำแฟนเมามาก แล้วอาละวาด เพราะกินตั้งแต่เช้า ตนเองเลยหนีออกจากบ้านไปที่บ้านเพื่อน จนเมื่อช่วงดึกมีคนโทรมาตามว่าแฟนนอนจมกองเลือด จึงเดินทางกลับมาดู ก็พบว่าเป็นศพ ส่วนใหญ่แล้วแฟนจะชอบดื่มแต่ไม่มีเรื่องกับใครและไม่มีศัตรูกับใคร จะมีก็แค่หึงหวงตนเอง จะคอยระแวงว่าจะไปกับใคร ถ้าเมาแล้วจะชอบถือมีดเดินไปมา

พนักงานสอบสวนจะได้ให้ทางพิสูจน์หลักฐานมาเก็บลายมือและหลักฐานที่เกิดเหตุ และจะได้ทำการสอบสวนหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ

นายกฯ อนุมัติ ขรก.ทำงานที่บ้านถึง 30 เม.ย.นี้

นายกรัฐมนตรีอนุมัติข้าราชการ Work from Home อย่างเต็มขีดความสามารถ ถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อลดความแออัด หลังเทศกาลสงกรานต์ และโควิด-19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2