fbpx

ปล่อยผู้เดินทางจากเมียนมากลับบ้าน 28 คน

เชียงราย 17 ธ.ค. – ผู้ว่าฯ เชียงราย ปล่อยตัวผู้ที่เดินทางมาจากเมียน และกักตัวรอดูอาการโควิด-19 ในสถานกักตัว กลับบ้านวันนี้อีก 28 ราย ล่าสุดกรมควบคุมโรคประกาศให้เชียงราย เป็นจังหวัดที่ไม่มีโรคโควิด-19 แล้ว


นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย แถลงสถานการณ์โควิด-19 ใน จ.เชียงราย พบผู้ป่วยลดลงต่อเนื่อง โดยผู้ป่วยที่ตรวจพบเชื้อไม่น่าเป็นห่วง เพราะพบในกลุ่มที่เข้าเมืองถูกกฎหมาย และอยู่ในสถานกักตัวของจังหวัด ซึ่งวันนี้ไม่พบผู้ป่วยใหม่ และมีผู้ป่วยรักษาหายกลับบ้านได้แล้ว 27 คน รักษาตัวในโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ 30 คน ผู้ที่เดินทางมาจาก จ.ท่าขี้เหล็ก อยู่ในสถานกักตัวดูอาการครบ 14 วัน และไม่พบอาการป่วย กลับบ้านได้ 28 คน ปัจจุบันยังมีผู้กักตัวรอดูอาการในสถานกักตัวอีก 228 คน หากคนที่กักตัวครบ 14 วัน ไม่มีอาการป่วยหรือติดเชื้อ ก็จะทยอยกลับบ้านต่อเนื่อง ล่าสุดกรมควบคุมโรคประกาศให้เชียงราย เป็นจังหวัดที่ไม่มีโรคโควิด-19 แล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น