fbpx

สาวถูกชายใช้มีดกรีดแขนแล้วหนี

อุดรธานี 14 ธ.ค.- ชาย 2 คนขี่จักรยานยนต์ตามประกบหญิงสาว ก่อนใช้ของมีคมกรีดแขน แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง เมื่อวานนี้ (13 ธ.ค.63) ในซอยสนิทวงศ์ชัย อำเภอเมืองอุดรธานี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิง อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินออกจากหอพักเพื่อไปทานข้าวเย็น เมื่อมาถึงกลางซอย มีชาย 2 คน รูปร่างสันทัด สวมเสื้อแขนยาว สวมหมวกกันน็อก ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประกบ จากนั้นชายคนที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้ของมีคม ลักษณะคล้ายมีดมากรีดที่แขนขวาของตน เป็นแผลและเลือดไหล ตนตกใจจึงรีบวิ่งไปหาเพื่อนที่อยู่หอพักข้างๆ กัน แล้วไปเล่าเหตุการณ์ให้เพื่อนๆ ฟัง จากนั้นได้โทรศัพท์ไปแจ้งครูที่ปรึกษา และได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า บริเวณจุดเกิดเหตุค่อนข้างมืด คาดว่าคนร้ายเห็นผู้เสียหายเดินอยู่คนเดียวเลยเข้าไปก่อเหตุ ส่วนสาเหตุจะต้องการทรัพย์สิน หรือเป็นพฤติกรรมเลียนแบบเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ หรือไม่นั้น จะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง รวมทั้งตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดตามเส้นทางบริเวณรอบๆ เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย นำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ก่อนหน้านี้ ที่จังหวัดอุดรธานี เกิดเหตุการณ์ลักษณะเช่นนี้มาแล้วถึง 4 ครั้ง คือเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา เกิดเหตุไอ้คลั่ง “แจ๊ค” อิธิพล ไล่แทงเด็กและหญิงสาว เสียชีวิต 2 บาดเจ็บ 6 คน ต่อมาวันที่ 12 ธันวาคม เกิดอีก 3 เหตุการณ์ในเวลาไล่เลี่ยกันคือ เหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดดักแทงสาวแกร็บฟู้ดได้รับบาดเจ็บ เหตุคนร้ายใช้ไม้ดักตีประชาชนได้รับบาดเจ็บ และอีกเหตุการณ์คือ คนร้าย 2 คนใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ ที่บ้านหนองบุ ต.สามพร้าว อ.เมือง ซึ่งทั้ง 3 เหตุการณ์หลังนี้ เกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม 45 ถึงเวลา 3 ทุ่มครึ่งของวันที่ 12 ธันวาคม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ

นายกฯ อนุมัติ ขรก.ทำงานที่บ้านถึง 30 เม.ย.นี้

นายกรัฐมนตรีอนุมัติข้าราชการ Work from Home อย่างเต็มขีดความสามารถ ถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อลดความแออัด หลังเทศกาลสงกรานต์ และโควิด-19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2