fbpx

คนร้ายควงมีดชิงเงินร้านสะดวกซื้อ

ร้อยเอ็ด 14 ธ.ค.- หนุ่มขี่ จยย.ควงมีดปลายแหลมเข้าร้านสะดวกซื้อทำทีซื้อบุหรี่ควักมีดทำครัวจี้ขอเงิน ก่อนขี่ จยย.หนีลอยนวล


ภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านสะดวกซื้อภายในปั๊ม ปตท.สาขาถนนเทวาภิบาล ใกล้แยกโรงพยาบาลจุรีเวชร้อยเอ็ดในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด เห็นผู้ชายคนนี้ อายุประมาณ 20-25 ปีสูงประมาณ 170-175 ซม. สวมกางเกงขายาวสีดำสวมเสื้อแขนยาวสีเขียวสวมหมวกกันน็อกแบบครึ่งใบได้เดินเข้ามาทำทีจะซื้อบุหรี่ พอพนักงานเปิดแผงขายบุหรี่ ชายคนนี้ ก็เปลี่ยนเป็นโจร ด้วยการหยิบเอามีดปลายแหลมแบบทำครัวที่พกมาด้วยออกมาขู่พนักงาน ซึ่งจะเห็นว่าคนร้ายเดินวนเวียนอยู่บริเวณเคาน์เตอร์เก็บเงินอยู่สักพัก ก่อนที่จะบังคับให้พนักงานส่งเงินมาให้แล้วค่อยเดินออกจากร้านไป

นายเกรียรติศักดิ์ ศรีทอง พนักงานที่ถูกคนร้ายใช้มีดจี้ชิงเงินไป กล่าวว่าขณะที่ตนเองเข้าเวรกับพนักงานชายอีก 1 คนโดยในตอนนั้นตนเองยืนอยู่หลังเคาน์เตอร์ส่วนพนักงานอีก 1 คน อยู่ภายในห้องโดยในตอนนั้นไม่มีลูกค้าเลยจากนั้นได้มีลูกค้าที่ต่อมากลายเป็นโจร ได้มาขู่เอาเงิน 2,500 บาท แต่ตนเองเปิดที่เก็บเงินไม่ได้ คนร้ายได้เดินเข้าไปหาพนักงานอีกคนที่นั่งอยู่ในห้องและทำท่าจะแทง สั่งให้เปิดเอาเงินให้จำนวน 2,500 บาท พนักงานบอกว่าเงินไม่พอ มีแค่ 1,500 บาทคนร้ายบอกเอา ไม่เป็นไร 1,500 บาทก็เอา ตนเองจึงเปิดเอาเงินให้จากนั้นคนร้ายจึงเดินออกจากร้านและวิ่งมาขึ้นรถ จยย.ที่จอดอยู่ข้างร้านแล้วหลบหนีไป ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่และจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดเพื่อที่จะได้เร่งติอตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินการทางกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง