fbpx

แกะรอยล่าชายปริศนาใช้มีดทำร้ายแกร็บสาว

อุดรธานี 13 ธ.ค.-ตำรวจอุดรธานี เร่งแกะรอยตามตัวชายคลั่งใช้มีดกรีดไหล่พนักงานแกร็บสาว กลางดึกที่ผ่านมา ด้าน ผกก. สภ.เมืองอุดรธานี เชื่อไม่ใช่พฤติกรรมเลียนแบบเหตุชายคลั่งไล่แทงดับ 2 ศพ


พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เร่งตามหาชายรูปร่างผอมสูง ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด และถือของมีคมข้ามถนน มากรีดไหล่นางสาวสายฝน ขาลวงค์ พนักงานส่งอาหารแกร็บฟู้ด ภายในซอยกิจขยัน เขตเทศบาลนครอุดรธานี ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เหตุเกิดกลางดึกที่ผ่านมา หลังใช้เวลากว่า 10 ชั่วโมงปิดจุดสกัดตามเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี แต่ยังหาตัวไม่พบ พบเพียงมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 5 นิ้ว ที่มีร่องรอยด้ามหักตกหล่นอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ และขวดเครื่องดื่มชูกำลัง ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญที่เจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นของคนร้าย

เหตุการณ์นี้สร้างความหวาดผวาให้กับชาวอุดรฯ เพราะวันที่ 5 ธันวาคม เพิ่งเกิดเหตุชายคลั่งใช้มีดไล่แทงหญิงสาวกลางเมือง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บ 6 คน แต่ผู้กำกับการ สภ.เมืองอุดรธานี เชื่อว่าเหตุดังกล่าวไม่น่าใช่พฤติกรรมเลียนแบบ เพราะครั้งก่อนคนร้ายก่อเหตุกับคนที่อ่อนแอกว่า หรือ ผู้หญิง แต่ผู้บาดเจ็บในครั้งนี้สวมหมวกกันน็อก ทำให้ไม่รู้ว่าเหยื่อเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คาดว่าการก่อเหตุอาจมีจุดประสงค์อื่น ขอเวลาในการตรวจสอบและแกะรอยคนร้าย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ