สาวร้องเรียนถูก 7 หนุ่มรุมโทรม แจ้งความเพิ่ม

เพชรบุรี 12 ธ.ค. – นักศึกษาสาวเดินทางเข้าแจ้งความและให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับ สภ.บางตะบูน ในคดีที่ร้องเรียนว่าถูกชาย 7 คนรุมโทรม แต่ปฏิเสธให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าว


เจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำตัว “น.ส.เอ” นามสมมุติ อายุ 20 ปี  นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังชั้นปีที่ 3 ซึ่งเป็นนางแบบสาว ที่ชูป้ายร้องเรียนว่าถูกรุมข่มขืนในการชุมนุมของกลุ่ม “ราษฎร” ได้เดินทางมาที่ สภ.บางตะบูน อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี  เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม และชี้จุดเกิดเหตุ  หลังร้องเรียนว่าถูกชาย 7 คน รุมข่มขืนในลักษณะรุมโทรม และยังถูกนำมากักขังข่มขืนในรีสอร์ทแห่งหนึ่งพื้นที่ตำบลบางตะบูน

โดยในวันนี้ (12 ธ.ค.) “น.ส.เอ” ได้นำตำรวจไปชี้จุดที่ถูกกักขังกระทำชำเรา ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลบางตะบูน และให้ปากคำกับตำรวจนานกว่า 2 ชั่วโมงก่อนเดินทางกลับ โดยไม่ให้ผู้สื่อข่าวบันทึกภาพและไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ


ด้านพันตำรวจโทณัฐพงศ์ แสงอรุณ สารวัตรหัวหน้า สภ.บางตะบูน เปิดเผยว่า ได้รับการประสานจาก สภ.บางกรวย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมเกี่ยวกับคดีดังกล่าว จึงได้ประสานให้ “น.ส.เอ” เดินทางมาแจ้งบความและให้ปากคำเพิ่มเติม รวมถึงชี้จุดเกิดเหตุ เพื่อเป็นพยานหลักฐานในการดำเนินคดีกับผู้กระทำผิด

สำหรับคดีดังกล่าว สืบเนื่องจากหญิงสาวคนนี้ได้ชูป้ายข้อความว่า “ช่วยหนูด้วย หนูโดนรุมโทรม 7 ต่อ 1 กักขังหน่วงเหนี่ยว 5 คืน 5 วัน รู้ตัวคนร้ายแต่คดีเงียบ ขอความเป็นธรรมหน่อยนะคะ” ในการชุมนุมของคณะราษฎร บริเวณห้าแยกลาดพร้าว เมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา กระทั่งต่อมาได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีที่ สภ.บางกรวย จังหวัดนนทบุรี พร้อมให้ข้อมูลว่าถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุข่มขืนเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทั้งที่โรงแรมย่านพระราม 5 และ รีสอร์ตที่ตำบลบางตะบูน แถมขู่นำรูปภาพไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์หลายครั้ง

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่กลายเป็นข่าวโด่งดัง ทำให้ผู้ถูกกล่าวหาได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย เพื่อความบริสุทธิ์ใจ ประกอบด้วยนายคงกฤต (สงวนนามสกุล) และ นายชัย (สงวนนามสกุล) โดยผู้ถูกกล่าวหายอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหายจริง แต่อ้างว่าไม่ใช่แก๊งรุมโทรม .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รถทัวร์โดยสารชนท้ายเทรลเลอร์ เสียชีวิต-บาดเจ็บจำนวนมาก

รถทัวร์โดยสารชนท้ายรถบรรทุกเทรลเลอร์ บนถนนสาย 304 จังหวัดปราจีนบุรี ทำให้ไฟลุกไหม้รถทัวร์โดยสาร เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บจำนวนมาก

ชาวบ้านยอมรับค่าเยียวยาหลังละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดิน

ชาวบ้านยอมรับการเยียวยา บ้านละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดินใน จ.ระยอง หลังถมที่สูงมิดหลังคาของเพื่อนบ้าน และรับปากจะเร่งแก้ไขให้ทันหน้าฝนที่จะถึงนี้ แต่ชาวบ้านยังหวั่นใจ หากแก้ไขไม่ทันก็ยังจะเดือดร้อน น้ำจะไหลลงมาบ้านที่อยู่ต่ำกว่า

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

ข่าวแนะนำ

รวบทันควัน คนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคาร

จับแล้ว คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารกลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินสดกว่า 40,000 บาท ก่อนวิ่งหลบหนี ล่าสุดจนมุมตำรวจรวบตัวได้ที่ศาลาริมทางข้างถนน

โป๊ปฟรังซิส สิ้นพระชนม์แล้ว ขณะพระชนมายุ 88 พรรษา

สำนักวาติกัน แถลงผ่านทางโทรทัศน์ของสำนักวาติกันว่า สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิกและพระประมุขแห่งนครรัฐวาติกันสิ้นพระชนม์แล้วในวันนี้

Pope inaugurated the Holy Year on Christmas Eve on December 24, 2024

เปิดพระประวัติโป๊ปฟรังซิส

วาติกัน 21 เม.ย.- เว็บไซต์ข่าวโทรทัศน์ซีเอ็นบีซี (CNBC) ของสหรัฐ เปิดพระประวัติที่น่าสนใจ 10 ประการของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิกและพระประมุขแห่งนครรัฐวาติกัน ที่สิ้นพระชนม์วันนี้ (21 เม.ย.68) ขณะมีพระชนมายุ 88 พรรษา ประการที่ 1 ทรงเป็นพระสันตะปาปาลาตินอเมริกันและเยสุอิตคนแรก สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส มีพระนามเดิมว่า ฮอร์เก มาริโอ เบร์โกกลิโอ ประสูติวันที่ 17 ธันวาคม 2479 ที่กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา เป็นพระสันตะปาปาลาตินอเมริกันคนแรกของพระศาสนจักรโรมันคาทอลิก แตกต่างจากผู้ที่เคยดำรงตำแหน่งพระสันตะปาปาเกือบ 200 คน ซึ่งส่วนใหญ่มาจากอิตาลี ทรงมาจากนอกทวีปยุโรปในฐานะพระสันตะปาปาพระองค์ที่ 266 และเป็นนักบวชคณะเยสุอิตคนแรกที่ขึ้นดำรงตำแหน่งพระสันตะปาปา ประการที่ 2  ทรงมีพื้นเพมาจากอิตาลี แม้ว่าสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิสประสูติในอาร์เจนตินา แต่ท่านมีมรดกทางชาติพันธุ์จากอิตาลี จากการที่บิดามารดาเป็นผู้อพยพชาวอิตาลี บิดาทำงานเป็นนักบัญชีในทางรถไฟ ขณะที่มารดาอุทิศตนให้กับการเลี้ยงลูกทั้ง 5 คน ประการที่ 3 ทรงศึกษาด้านเคมีและปรัชญา สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิสศึกษาปรัชญาและมีปริญญาโทในด้านเคมีจากมหาวิทยาลัยบัวโนสไอเรส ทรงศึกษาในโรงเรียนเทคนิคและได้ฝึกอบรมเป็นช่างเทคนิคเคมี ก่อนเข้าเรียนที่โรงเรียนสอนศาสนาแห่งอัครสังฆมณฑลบิญญา เดโวโต […]