fbpx

ตร.หาดใหญ่ ล่อจับสาวใหญ่รับจ้างส่งไอซ์

สงขลา 12 ธ.ค. – ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ล่อจับสาวใหญ่วัย 43 ปี รับจ้างส่งยาไอซ์ ยึดของกลางน้ำหนัก 5.54 กรัม ซุกกางเกงใน รับอยู่ระหว่างประกันตัวในชั้นศาล กลัวแต่ก็ต้องทำ อ้างเพราะต้องหาเงินเลี้ยงลูกคนเดียวถึง 6 คน


นี่เป็นภาพขณะเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ เข้าจับกุมนักค้ายาเสพติด ภายในซอย 4 จันทคาร ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังดักซุ่มรออยู่นานกว่า 4 ชั่วโมง จนกระทั่งนางสุรัญญา ขาวเต็มดี อายุ 43 ปี หรือนก ซึ่งเป็นเอเย่นค์ค้ายาเสพติด ขี่รถจักรยานยนต์นำไอซ์มาส่งให้กับสายล่อซื้อ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวกับจับกุมได้คารถจักรยานยนต์ โดยไม่มีโอกาสหลบหนี

ค้นในตัวพบไอซ์น้ำหนัก 5.54 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในกางเกง และยึดโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง รถจักรยานยนต์อีก 1 คัน ก่อนพาไปสอบสวนขยายผล โดยนางสุรัญญา หรือนก รับสารภาพและให้การซัดทอดว่ารับจากมาจากนายปอ ไม่ทราบชื่อจริง ซึ่งพักอยู่ที่แฟลตเคหะหาดใหญ่ ส่วนสาเหตุที่ค้ายาเสพติดอ้างว่าตัวเองเสพยาด้วย และต้องหาเงินเลี้ยงลูกถึง 6 คน หนึ่งในนั้นต้องโทษอยู่ในเรือนจำ คดียาเสพติด ต้องหาเงินไปเยี่ยม และตนเองเคยถูกจับกุมมาแล้ว อยู่ระหว่างประกันตัวในชั้นศาล แม้จะกลัวว่าจะถูกจับอีกแต่ก็ต้องทำ โดยของจะเก็บไว้ตามพุ่มไม้


ตำรวจตรวจปัสสาวะพบว่ามีสีม่วง จากนั้นแจ้งข้อหาดำเนินคดี 3 ข้อหา คือ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย และขับขี่รถขณะมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) อยู่ในร่างกายโดยผิดกฎหมาย ส่วนนายปอที่เป็นเอเย่นต์ใหญ่ ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามจับกุม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

กำจัดกิ้งกือนับล้านบุกบ้าน

ฉีดพ่นสารเคมีกำจัดกองทัพลูกกิ้งกือนับล้านตัว ตามบ้านเรือนหลายหลัง บุกเข้ามาช่วงฝนหยุดตก ไต่ตามผนังบ้านจนขนลุก เกรงเป็นอันตรายกับเด็กเล็ก

DSI ยึดรีสอร์ตหรูอัมพวา คดีทุจริตสหกรณ์ออมทรัพย์ ก.เกษตรฯ

ดีเอสไอสนธิกำลังกรมส่งเสริมสหกรณ์ สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง ยึดอายัดทรัพย์สินรีสอร์ตหรูใน อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง

สธ. ให้ “ฝีดาษลิง” เป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง ย้ำยังไม่พบในไทย ระยะฟักเชื้อ 5-21 วัน มีไข้และผื่นตุ่มหนองขึ้น ได้ตามตัว รวมถึงอวัยวะเพศและทวารหนัก

ทนายเดชา เผยแม่แตงโมส่งมือถือให้บังแจ็ค

ทนายเดชา เปิดแถลงด่วนเผย “แม่แตงโม” ส่งมือถือไปให้ “บังแจ็ค” ที่สหรัฐ หวังให้ช่วยกู้ภาพหลักฐานว่าถูกฆาตกรรมหรือไม่

ฝีดาษลิง ติดยากกว่าโควิด คาดอีก 2 สัปดาห์ มีชุดตรวจ

หน.ศูนย์จีโนมฯ ชี้ “ฝีดาษลิง” ติดยากกว่าโควิด การแพร่ในต่างประเทศยังไม่พบสาเหตุ พร้อมเร่งพัฒนาชุดตรวจ คาดแล้วเสร็จภายใน 2 สัปดาห์นี้

เตือน 7 จังหวัด เฝ้าระวังน้ำโขงเปลี่ยนแปลงฉับพลัน

เตือน 7 จังหวัดริมแม่น้ำโขง เลย หนองคาย บึงกาฬ นครพนม มุกดาหาร อำนาจเจริญ และอุบลราชธานี เฝ้าระวังระดับน้ำโขงเปลี่ยนแปลงฉับพลัน