fbpx

พบแล้วร่างสามเณรพลัดตกท่าน้ำวัดโสธรฯ

ฉะเชิงเทรา 12 ธ.ค. – กู้ภัยฉะเชิงเทราพบร่างสามเณรไตร ปานทอง อายุ 14 ปี ลอยอยู่ในแม่น้ำบางปะกง หลังพลัดตกน้ำท่าน้ำหลังวัดโสธรฯ เมื่อ 2 วันก่อน


เจ้าหน้าที่สมาคมสงเคราะห์การกุศลหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พบร่างของสามเณรไตร ปานทอง อายุ 14 ปี สามเณรของโรงเรียนพระปริยัติธรรม วัดโสธรวรารามวรวิหาร ซึ่งประสบเหตุพลัดตกน้ำที่ท่าน้ำหลังวัด เมื่อช่วงค่ำวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยพบร่างลอยอยู่ในแม่น้ำบางปะกง ฝั่งตรงข้ามวัดโสธรฯ สภาพลอยคว่ำหน้า สันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากการสำลักน้ำจนขาดอากาศหายใจ ส่วนการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

ขณะที่ครอบครัวของสามเณรผู้เคราะห์ร้าย ซึ่งติดตามการค้นหาร่างมานานกว่า 2 วัน ต่างอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ หลังจากนี้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เตรียมสรุปสาเหตุการมรณะอย่างเป็นทางการ ก่อนส่งร่างให้ญาตินำไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ