fbpx

รวบ “เจ๊ปากแดง” ปัดเป็นนายทุนเงินกู้ดอกโหด

นครพนม 12 ธ.ค.-ตำรวจนครพนม รวบ “เจ๊ปากแดง” หลังถูกลูกหนี้แจ้งความรุมทำร้าย เจ้าตัวปัดเป็นนายทุนเงินกู้ดอกโหด

ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนครพนม สนธิกำลังชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดบึงกาฬ จับกุมนางมาลี วรสวัสดิ์ หรือ “เจ๊ปากแดง” อายุ 40 ปี พร้อมนายสุวพรรดิ์ ดำคลองตัน อายุ 46 ปี สามี และลูกน้องอีก 1 คน รวมเป็น 3 คน หลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลนครพนม และจับกุมได้ที่บ้านพักหลังหนึ่งในอำเภอศรีวิไล จังหวัดบึงกาฬ ก่อนนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.บ้านแพง จังหวัดนครพนม อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบภายในตัวบ้านไม่พบเอกสารที่เกี่ยวข้องกับกู้ยืมเงินแม้แต่ชิ้นเดียว


เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การว่า ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบ พร้อมอ้างว่ากรณีที่นายสกุล ศรีรักษา สมาชิก อบต.บ้านคำนกกก อำเภอบ้านแพง เดินทางไปแจ้งความว่าถูกรุมทำร้ายและใช้ปืนพกตบจนบาดเจ็บนั้น เป็นเพราะนายสกุล ยืมเงินไปเล่นไฮโลแล้วไม่จ่ายคืน เมื่อตกเป็นข่าว เตรียมจะเข้ามอบตัวกับตำรวจอยู่แล้ว อีกทั้งข่าวที่ออกไปนั้นเป็นเรื่องที่เกินจริง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก