บุกรวบลูกเมายาบ้าขู่ฆ่าพ่อแม่

บุรีรัมย์ 11 ธ.ค. – ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ บุกรวบหนุ่มวัย 34 ปี เมายาบ้าคลั่งทำลายข้าวของ ใช้ไม้ไล่ทำร้ายพ่อ ขู่ฆ่าแม่ จนต้องพาหลานตระเวนไปขอนอนตามปั๊มน้ำมันและทุ่งนา พ่อแม่สบายใจจะได้กลับไปนอนบ้าน


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านชุมทอง ต.ชุมเห็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากนายสมชัย และนางบุญหนา สองสามีภรรยา ให้ช่วยเหลือด้วยการไปจับตัวลูกชายแท้ๆ คือนายวิกร หรือเล็ก อายุ 34 ปี เพราะนายเล็กเมายาบ้าแล้วเกิดอาการคลุ้มคลั่งทำลายข้าวของ ถือท่อนไม้ไล่ตีพ่อ ด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย และขู่จะฆ่าแม่ เพราะขอเงินไม่ได้ ทำให้หวาดกลัว ต้องพาหลานชาย อายุ 11 ปี และหลานสาว อายุ 7 ขวบ ตระเวนไปขออาศัยนอนตามลานปั๊มน้ำมันและกระท่อมตามทุ่งนา เพราะกลัวจะถูกทำร้าย ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปจับกุมตัว นายเล็กไหวตัวหลบหนีออกทางหลังบ้านไปก่อน

ล่าสุดวันนี้ตำรวจบุกรวบตัวนายเล็กได้แล้ว หลังจากกลับเข้ามาในบ้าน พบว่านายเล็กยังอยู่ในอาการสลึมสลือ พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง เมื่อตรวจค้นภายในบ้านพบท่อนไม้ที่ใช้ไล่ตีพ่อ และอุปกรณ์เสพยาเสพติด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจ พร้อมทั้งตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดด้วย ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมาย


พ่อและแม่ของนายเล็กบอกว่ารู้สึกโล่งและสบายใจ หลังจากเจ้าหน้าที่จับตัวลูกชายไปจะได้กลับเข้าไปนอนในบ้าน ไม่ต้องตระเวนไปขออาศัยนอนตามปั๊มน้ำมันและกระท่อมในทุ่งนา เพราะลูกชายบังคับขู่เอาเงินทุกวัน หากวันไหนไม่มีให้ก็ขู่จะทำร้ายจะฆ่า ต้องอยู่กันด้วยความหวาดระแวง ไม่รู้วันไหนจะคลุ้มคลั่งขึ้นมาและทำร้ายคนในบ้านอีก แม้แต่หลานชายอายุ 11 ปี ยังถูกขู่ทำร้ายเป็นประจำ จึงอยากให้ตำรวจส่งไปบำบัดให้หาย หากปล่อยออกมาแล้วยังไม่เลิกเสพจะเป็นเหมือนเดิม ที่ผ่านมาอยู่แบบทุกข์ทรมาน ไม่มีกำลังใจจะทำมาหากิน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา

พปชร. เปิดตัวทัพใหญ่ ว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา เผยเลือดไหลเข้าพรรคพร้อมรับใช้ประชาชนอีกมาก

สาวถูกงูเห่ากัดใช้เบตาดีนทา สุดท้ายถูกหามเข้า ICU

อุทาหรณ์ สาวโพสต์โดนงูเห่ากัดตอนตี 5 ล้างแผล ทาเบตาดีนสู้พิษงู ลุกไปเข้าเวรเช้าต่อ ก่อนภาพตัด ถูกหามเข้าไอซียู

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

เตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉ.1 มีผล 6-8 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 1 มีผลกระทบช่วงวันที่ 6-8 มี.ค.68 เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

ขอหมายจับสามีภรรยาแจ้งความเท็จไฟไหม้บ้านเผาเงิน 10 ล้าน

ตำรวจขอศาลออกหมายจับสามีภรรยา แจ้งความบ้านถูกไฟไหม้เผาเงิน 10 ล้านบาท ด้าน พฐ. ตรวจบ้านไฟไหม้ไม่พบไฟฟ้าลัดวงจร ยืนยันน่าจะเป็นการจงใจวางเพลิง พบเงิน 10 ล้าน ไม่มีจริง พร้อมตรวจสอบเส้นเงินอีก 6.5 ล้าน ที่ยึดได้ในรถ ส่อฟอกเงิน-บัญชีม้า

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน ลมแรง ต้นไม้ล้ม

ไทยเข้าสู่ฤดูร้อนไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 28 ก.พ.68 หลายพื้นที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม โดยเฉพาะเมื่อวานฝนกระหน่ำ ลมแรง ต้นไม้ล้ม ต้นทุเรียนโค่น อุตุฯ เตือนช่วง 6-8 มีนาคมนี้ ระวังพายุฤดูร้อน

ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าคนร้ายชิงทอง 102 บาท

ตำรวจภูธรภาค 6 ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรชิงทองกลางห้างดังแม่สอด พร้อมจำลองเหตุการณ์ถอดแผนประทุษกรรมคนร้าย คาดมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ขณะที่ 5 อำเภอชายแดน ยังเข้มตั้งจุดตรวจ-จุดสกัด ป้องกันคนร้ายหนีข้ามแดน

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ