fbpx

รวบหนุ่มต่อยปากหญิงร่วง

อุดรธานี 11 ธ.ค.-อย่างแมน! หนุ่มห้าวต่อยปากนักศึกษาสาวร่วง หลังมาดูคอนเสิร์ตที่งานทุ่งศรีเมือง อ้าง “เมา” และ “ขิวอีกฝ่ายเพราะท่าเต้นกวนตีน”

เพจ “อุดรมีด่าน มีหมอลำ มีบุญ ที่ไหนบอกด้วย” แชร์คลิปชายคนหนึ่งทั้งเตะและต่อยผู้หญิงหมัดเดียวร่วงลงไปกองกับพื้น ที่บริเวณหน้าร้านจำหน่ายมือถือสี่แยก อบจ.อุดรธานี ถนนมุขมนตรี ตัดกับถนนโพศรี ใกล้เวทีคอนเสิร์ตงานประจำปีทุ่งศรีเมือง โดยเป็นเหตุการณ์เวลา 01.00 น. เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา และหลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เดินทางร้องทุกข์พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี


หลังจากนั้นเมื่อเวลา 14.30 น. เมื่อวานนี้ (10 ธ.ค.) ผู้เสียหาย 2 คน ทราบชื่อ นางสาวปิยะนุช อาบสุวรรณ หรือ “น้องจิ๊บ” อายุ 22 ปี ผู้ถูกทำร้ายร่างกาย และนายอธิพันธุ์ มุสิกบุญเลิศ แฟนหนุ่มได้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว พร้อมเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนแฟนและเพื่อนรวม 7 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไปดูคอนเสิร์ต “ลาบานูน” ที่งานทุ่งฯ และกอดคอร้องรำทำเพลงกันอย่างสนุกสนาน กระทั่งคอนเสิร์ตเลิกได้ออกมาที่จุดเกิดเหตุเพื่อเตรียมกลับบ้าน ปรากฏว่าผู้ก่อเหตุได้เดินมา และพูดเป็นภาษาอีสานว่า “มึงคือมาดแท้” (แปลเป็นไทยคร่าวๆ ว่า “ทำไมขี้เก๊กจังวะ!!”) ก่อนเปิดฉากชกแฟนไป 2 หมัดที่ปากและขมับด้านซ้ายจนล้มลงเลือดกบปาก ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน จึงเดินไปถามว่า “มาต่อยแฟนหนูทำไม” แต่ผู้ก่อเหตุยังยืนยิ้ม จึงทำให้โมโหมากยิ่งขึ้น พร้อมกับพูดคำหยาบว่า “มึงมาทำกับผัวกูทำไม”

จากนั้นได้มีปากเสียงกันเล็กน้อย กระทั่งถูกชายคนดังกล่าวเตะและชกจนล้ม ทำให้ปากแตก ฟันโยก เลือดกำเดาไหล จากนั้นพลเมืองดีได้เข้ามาประคองให้ลุกขึ้นมา และแจ้งตำรวจกับสารวัตรทหารเข้ามาระงับเหตุ


อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้คุมตัวผู้ก่อเหตุจากบ้านพักมาดำเนินคดีได้แล้ว ทราบชื่อ นายจุมพล น้อยกันยา หรือ “อั๋น” อายุ 24 ปี ชาวตำบลโคกสะอาด อำเภอเมืองอุดรธานี เจ้าตัวให้การว่า ทำไปเพราะเมา ส่วนสาเหตุเป็นเพราะแฟนหนุ่มผู้หญิงเต้นท่ากวนบาทา อยู่หน้าเวทีคอนเสิร์ต เป็นจังหวะที่กำลังจะกลับบ้านเดินผ่านมาเห็น และผู้เสียหายที่เป็นผู้ชายมีท่าทางไม่เป็นมิตร จึงต่อยไป 2 ครั้ง ก่อนที่ผู้หญิงจะเดินเข้ามาต่อว่าชี้หน้าด่า จึงเตะและต่อยผู้หญิงล้มลงกับพื้น

หลังจากนั้นทั้ง 2 ฝ่ายได้ปรับความเข้าใจ พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษกันและกัน โดยฝั่งผู้เสียหายได้ยอมรับคำขอโทษจากนายจุมพล และขอให้นายจุมพล อย่าใช้ความรุนแรงกับผู้อื่น โดยเฉพาะผู้หญิง ซึ่งนายจุมพล รับปากว่าจะไม่ทำอีก แต่ในส่วนของคดีทำร้ายร่างกายต้องเป็นไปตามกฎหมาย เพราะยอมความไม่ได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร