fbpx

รวบหนุ่มต่อยปากหญิงร่วง

อุดรธานี 11 ธ.ค.-อย่างแมน! หนุ่มห้าวต่อยปากนักศึกษาสาวร่วง หลังมาดูคอนเสิร์ตที่งานทุ่งศรีเมือง อ้าง “เมา” และ “ขิวอีกฝ่ายเพราะท่าเต้นกวนตีน”

เพจ “อุดรมีด่าน มีหมอลำ มีบุญ ที่ไหนบอกด้วย” แชร์คลิปชายคนหนึ่งทั้งเตะและต่อยผู้หญิงหมัดเดียวร่วงลงไปกองกับพื้น ที่บริเวณหน้าร้านจำหน่ายมือถือสี่แยก อบจ.อุดรธานี ถนนมุขมนตรี ตัดกับถนนโพศรี ใกล้เวทีคอนเสิร์ตงานประจำปีทุ่งศรีเมือง โดยเป็นเหตุการณ์เวลา 01.00 น. เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา และหลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เดินทางร้องทุกข์พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี


หลังจากนั้นเมื่อเวลา 14.30 น. เมื่อวานนี้ (10 ธ.ค.) ผู้เสียหาย 2 คน ทราบชื่อ นางสาวปิยะนุช อาบสุวรรณ หรือ “น้องจิ๊บ” อายุ 22 ปี ผู้ถูกทำร้ายร่างกาย และนายอธิพันธุ์ มุสิกบุญเลิศ แฟนหนุ่มได้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว พร้อมเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนแฟนและเพื่อนรวม 7 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไปดูคอนเสิร์ต “ลาบานูน” ที่งานทุ่งฯ และกอดคอร้องรำทำเพลงกันอย่างสนุกสนาน กระทั่งคอนเสิร์ตเลิกได้ออกมาที่จุดเกิดเหตุเพื่อเตรียมกลับบ้าน ปรากฏว่าผู้ก่อเหตุได้เดินมา และพูดเป็นภาษาอีสานว่า “มึงคือมาดแท้” (แปลเป็นไทยคร่าวๆ ว่า “ทำไมขี้เก๊กจังวะ!!”) ก่อนเปิดฉากชกแฟนไป 2 หมัดที่ปากและขมับด้านซ้ายจนล้มลงเลือดกบปาก ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน จึงเดินไปถามว่า “มาต่อยแฟนหนูทำไม” แต่ผู้ก่อเหตุยังยืนยิ้ม จึงทำให้โมโหมากยิ่งขึ้น พร้อมกับพูดคำหยาบว่า “มึงมาทำกับผัวกูทำไม”

จากนั้นได้มีปากเสียงกันเล็กน้อย กระทั่งถูกชายคนดังกล่าวเตะและชกจนล้ม ทำให้ปากแตก ฟันโยก เลือดกำเดาไหล จากนั้นพลเมืองดีได้เข้ามาประคองให้ลุกขึ้นมา และแจ้งตำรวจกับสารวัตรทหารเข้ามาระงับเหตุ


อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้คุมตัวผู้ก่อเหตุจากบ้านพักมาดำเนินคดีได้แล้ว ทราบชื่อ นายจุมพล น้อยกันยา หรือ “อั๋น” อายุ 24 ปี ชาวตำบลโคกสะอาด อำเภอเมืองอุดรธานี เจ้าตัวให้การว่า ทำไปเพราะเมา ส่วนสาเหตุเป็นเพราะแฟนหนุ่มผู้หญิงเต้นท่ากวนบาทา อยู่หน้าเวทีคอนเสิร์ต เป็นจังหวะที่กำลังจะกลับบ้านเดินผ่านมาเห็น และผู้เสียหายที่เป็นผู้ชายมีท่าทางไม่เป็นมิตร จึงต่อยไป 2 ครั้ง ก่อนที่ผู้หญิงจะเดินเข้ามาต่อว่าชี้หน้าด่า จึงเตะและต่อยผู้หญิงล้มลงกับพื้น

หลังจากนั้นทั้ง 2 ฝ่ายได้ปรับความเข้าใจ พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษกันและกัน โดยฝั่งผู้เสียหายได้ยอมรับคำขอโทษจากนายจุมพล และขอให้นายจุมพล อย่าใช้ความรุนแรงกับผู้อื่น โดยเฉพาะผู้หญิง ซึ่งนายจุมพล รับปากว่าจะไม่ทำอีก แต่ในส่วนของคดีทำร้ายร่างกายต้องเป็นไปตามกฎหมาย เพราะยอมความไม่ได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ