fbpx

จับชายชาวลาวขนยาบ้า 2 แสนเม็ด

หนองคาย 28 พ.ย.-เจ้าหน้าที่จับกุมชายชาวลาวพร้อมของกลางยาบ้า 200,000 เม็ด ขณะเดินอยู่แถวป่าอ้อย ริมถนนบ้านโนนตาล จ.หนองคาย สารภาพรับจ้างนำยาบ้ามาส่งลูกค้า เพิ่งทำครั้งแรก


เจ้าหน้าที่ทั้งทหาร และตำรวจสนธิกำลังจับกุมนายคำมี พมจิด ชาวลาว พร้อมของกลางยาบ้า 200,000 เม็ด ขณะเดินอยู่แถวป่าอ้อย ริมถนนบ้านโนนตาล หมู่ 6 ต.เหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย จากการตรวจสอบในถุงปุ๋ย พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ 33 มัด ระหว่างตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบรถยนต์มิตซูบิชิ สีขาว ขับวนไปมาผิดสังเกต เจ้าหน้าที่จึงติดตามจนพบรถคันดังกล่าวจอดทิ้งไว้ คาดว่าเป็นรถที่มารับยาบ้า ซึ่งจะตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้ง ขณะที่นายคำมี ให้การรับสารภาพว่า รับจ้างจากคนลาวด้วยกัน ให้นำยาบ้ามาส่งลูกค้า ได้เงินค่าจ้าง 10,000 บาท เพิ่งทำเป็นครั้งแรกก็มาถูกจับกุมได้ก่อน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จนท.สาธารณสุขระดับ 7 ขโมยรถมือสองขายหาเงินใช้หนี้

ตำรวจแกะรอยตามจับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขระดับชำนาญการ จังหวัดอุบลราชธานี ตระเวนขโมยรถตามเต็นท์ขายรถมือสองขายใช้หนี้ สารภาพประสบปัญหาธุรกิจนำเที่ยวขาดทุน รถถูกยึดหมดทุกคัน และยังต้องขายทรัพย์สินหาเงินมาใช้หนี้ที่ยืมมาลงทุน หลังธุรกิจนำเที่ยวขาดทุนจากการระบาดของโควิด-19

ข่าวแนะนำ

เปิดเส้นทางขนแรงงานเถื่อนสู่การแพร่ระบาดโควิดระลอกใหม่

ตำรวจยอมรับการระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ มาจากแรงงานต่างด้าว ที่เข้าเมืองผิดกฎหมาย ผ่านขบวนการลักลอบขนแรงงานเถื่อน ผ่านเส้นทางธรรมชาติ โดยเข้ามาทาง จ.กาญจนบุรี มีแก๊งพลเรือนคนไทย 8 คน และตำรวจเกี่ยวข้อง 25 นาย

ลายมือสวยอย่างกับตัวพิมพ์

ไปดูลายมือของชายชาวพังงาคนหนึ่งที่เขียนได้สวยมาก ถึงขนาดรับจ้างเขียนหารายได้ พร้อมเอ่ยยินดีสอนให้แบบฟรีๆ แต่ต้องเป็นคนที่สนใจจริงๆ

นายกฯ โพสต์เริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือน มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊กเริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือนมิถุนายนนี้ เตรียมวางแผนกระจายวัคซีนอย่างทั่วถึง ขอให้ประชาชนมั่นใจวัคซีนจะป้องกันได้ เพื่อกลับมาเปิดประเทศและใช้ชีวิตตามปกติ

พบเคสของกล่องดำกล่องที่ 2 ของเครื่องบินที่ตกแล้ว

นักประดาน้ำอินโดนีเซียพบเคสที่ห่อหุ้มกล่องดำกล่องที่ 2 ซึ่งเป็นอุปกรณ์บันทึกเสียงภายในห้องนักบินของเครื่องบินของสายการบินศรีวิจายา แอร์ ที่ตกในทะเลชวาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ยังคงค้นหาหน่วยความจำที่อยู่ภายในกล่อง