fbpx

น้ำท่วมตรังขยายวงกว้าง

ตรัง 27 พ.ย.-ตรังฝนตกต่อเนื่อง น้ำล้นตลิ่งไหลเข้าท่วมบ้านอยู่บนที่ลาดเชิงเขาและพื้นที่ลุ่มต่ำ ใน อ.นาโยง ระดับน้ำท่วมสูงเกือบ 1 เมตร ส่วน อ.เมือง ปริมาณน้ำเพิ่มสูงขึ้น

สถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดตรัง ที่อำเภอนาโยง และอำเภอเมืองตรัง ขยายวงกว้าง หลังฝนตกต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้ระดับน้ำในลำคลองสายต่างๆ ล้นตลิ่งและไหลเข้าท่วมบ้านที่อยู่บนที่ลาดเชิงเขาและพื้นที่ลุ่มต่ำ โดยเฉพาะที่หมู่ 1 ต.นาโยงเหนือ อ.นาโยง ระดับน้ำท่วมสูงเกือบ 1 เมตร ชาวบ้านยังต้องรีบขนย้ายสิ่งของหนีน้ำกัน อย่างอลม่าน


ส่วนหมู่ 4 และหมู่ 8 ต.นาโยงใต้ อ.เมืองตรัง ปริมาณน้ำเพิ่มสูงขึ้นจาก 40-50 เซนติเมตร เป็น 50-70 เซนติเมตร ชาวบ้านต้องช่วยกันขนกระสอบทรายและท่อนไม้มาปิดทางน้ำ ไม่ให้เข้าท่วมพื้นที่นาข้าวและพื้นที่ทางการเกษตร ซึ่งรอบนี้น้ำป่าไหลหลากมาเร็วมากจนหลายครอบครัวขนของหนีน้ำไม่ทัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไฟช็อตสาว 17 ปี นอนเปลือยตายคาห้องพัก

พบศพ สาววัย 17 ปี นอนเปลือยท่อนล่าง เสียชีวิตในหอพัก อำเภอเมืองมหาสารคาม ตำรวจเผยตรวจสอบมือเท้ามีร่อยรอยไหม้เกรียม ใกล้ศพพบปลั๊กสามตา 1 เส้น คาดถูกไฟช็อตจนเสียชีวิต

ตกใจ จยย.ตัดหน้า เหยียบคันเร่งชนแหลก เจ็บ 2

สาวขับรถยนต์ตกใจเจอ จยย.ตัดหน้า จะเหยียบเบรกแต่ดันเหยียบคันเร่ง พุ่งชนร้านค้าหน้าตลาดอุดมกิจพลาซ่า ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้คนหนีตายกระเจิง บาดเจ็บ 2 จยย.เสียหาย 2 คัน

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่