fbpx

รวบหนุ่มเเอบถ่ายสาวฟรีเเลนซ์ในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน

นนทบุรี 27 พ.ย. – รวบคาปั๊มน้ำมัน! หนุ่มโรคจิตแอบถ่ายสาวในห้องน้ำ ก่อนถูกรุมกระทืบอ่วม ด้านผู้เสียหายเผยเคยถูกแอบถ่ายมาแล้ว จึงซ้อนแผนเตรียมการมาดักจับ


นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย พร้อมพลเมืองดี ช่วยกันจับกุมนายวุฒิชัย แซ่ตัน อายุ 48 ปี ขณะกำลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายในห้องน้ำหญิง ซึ่งมี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี อาชีพฟรีเเลนซ์ เป็นผู้เสียหาย โดยเธอได้ร้องขอความช่วยเหลือ และถ่ายคลิปขณะคนร้ายกำลังวิ่งหลบหนี จากนั้นพลเมืองดีได้เข้าล้อมจับ พร้อมกับรุมประชาทัณฑ์ผู้ก่อเหตุ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อดำเนินคดี

น.ส.เอ ให้ข้อมูลว่า เคยถูกเเอบถ่ายในห้องน้ำปั๊มมาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน และเเจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง ซึ่งได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ปั๊ม และจำหน้าคนร้ายได้ อีกทั้งพบว่าคนในละเเวกนั้นโดนกันบ่อย วันนี้ได้เเวะเข้ามาที่ปั๊ม และเห็นคนร้ายลักษณะเหมือนในภาพจากกล้องวงจรปิด จึงเตรียมเปิดกล้องจากโทรศัพท์มือถือเดินเข้าห้องน้ำ เเละให้เเฟนหนุ่มบันทึกภาพอีกมุม สักพักปรากฏว่า คนร้ายเดินตามเข้ามาในห้องน้ำเเละแอบถ่ายจริง จึงตะโกนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงพลเมืองดี มาช่วยกันจับคนร้าย


จากการสอบถามนายสมพงษ์ แซ่เต้ อายุ 41 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นคนร้ายนั่งอยู่หน้าร้านกาเเฟ เเต่ไม่ได้เอะใจ จากนั้นเห็นผู้เสียหายเดินเข้าไปในห้องน้ำ สักพักคนร้ายจึงเดินตามเข้าไป หลังตนออกมาจากห้องน้ำ ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องให้ช่วย และมีผู้ชายที่มากับผู้หญิงวิ่งมาจับ เพราะดักจับมาหลายครั้งเเล้ว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาดำเนินคดีในมาตรา 397 ผู้ใดกระทำด้วยประการใดๆ ต่อผู้อื่น อันเป็นการรังเเก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ก่อนนำตัวเข้าห้องขัง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : ฝนตกซ้ำ โคราชน้ำยังไม่ลด

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา มีฝนตกในพื้นที่ จ.นครราชสีมา หลายอำเภอ ทำให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่างกังวลใจว่าจะมีมวลน้ำมาซ้ำเติม ขณะที่มวลน้ำก้อนใหญ่ฝั่งลำบริบูรณ์อยู่แถว ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา

ชาวบ้าน อ.ไชโย จ.อ่างทอง ซัดกันนัว ขัดแย้งเปิดทางน้ำ

ถึงกับกระโดดขวางรถบรรทุก ชาวบ้าน อ.ไชโย สองฝั่งน้ำท่วม ยกพวกซัดกันนัว หลังขัดแย้งเปิดทางน้ำ ขณะที่นายอำเภอรุดเจรจาขอความร่วมมือ หลังความขัดแย้งเริ่มขยายวงกว้าง สุดท้ายพบกันครึ่งทาง