fbpx

รวบหนุ่มเเอบถ่ายสาวฟรีเเลนซ์ในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน

นนทบุรี 27 พ.ย. – รวบคาปั๊มน้ำมัน! หนุ่มโรคจิตแอบถ่ายสาวในห้องน้ำ ก่อนถูกรุมกระทืบอ่วม ด้านผู้เสียหายเผยเคยถูกแอบถ่ายมาแล้ว จึงซ้อนแผนเตรียมการมาดักจับ


นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย พร้อมพลเมืองดี ช่วยกันจับกุมนายวุฒิชัย แซ่ตัน อายุ 48 ปี ขณะกำลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายในห้องน้ำหญิง ซึ่งมี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี อาชีพฟรีเเลนซ์ เป็นผู้เสียหาย โดยเธอได้ร้องขอความช่วยเหลือ และถ่ายคลิปขณะคนร้ายกำลังวิ่งหลบหนี จากนั้นพลเมืองดีได้เข้าล้อมจับ พร้อมกับรุมประชาทัณฑ์ผู้ก่อเหตุ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อดำเนินคดี

น.ส.เอ ให้ข้อมูลว่า เคยถูกเเอบถ่ายในห้องน้ำปั๊มมาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน และเเจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง ซึ่งได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ปั๊ม และจำหน้าคนร้ายได้ อีกทั้งพบว่าคนในละเเวกนั้นโดนกันบ่อย วันนี้ได้เเวะเข้ามาที่ปั๊ม และเห็นคนร้ายลักษณะเหมือนในภาพจากกล้องวงจรปิด จึงเตรียมเปิดกล้องจากโทรศัพท์มือถือเดินเข้าห้องน้ำ เเละให้เเฟนหนุ่มบันทึกภาพอีกมุม สักพักปรากฏว่า คนร้ายเดินตามเข้ามาในห้องน้ำเเละแอบถ่ายจริง จึงตะโกนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงพลเมืองดี มาช่วยกันจับคนร้าย


จากการสอบถามนายสมพงษ์ แซ่เต้ อายุ 41 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นคนร้ายนั่งอยู่หน้าร้านกาเเฟ เเต่ไม่ได้เอะใจ จากนั้นเห็นผู้เสียหายเดินเข้าไปในห้องน้ำ สักพักคนร้ายจึงเดินตามเข้าไป หลังตนออกมาจากห้องน้ำ ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องให้ช่วย และมีผู้ชายที่มากับผู้หญิงวิ่งมาจับ เพราะดักจับมาหลายครั้งเเล้ว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาดำเนินคดีในมาตรา 397 ผู้ใดกระทำด้วยประการใดๆ ต่อผู้อื่น อันเป็นการรังเเก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ก่อนนำตัวเข้าห้องขัง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก