fbpx

รวบหนุ่มเเอบถ่ายสาวฟรีเเลนซ์ในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน

นนทบุรี 27 พ.ย. – รวบคาปั๊มน้ำมัน! หนุ่มโรคจิตแอบถ่ายสาวในห้องน้ำ ก่อนถูกรุมกระทืบอ่วม ด้านผู้เสียหายเผยเคยถูกแอบถ่ายมาแล้ว จึงซ้อนแผนเตรียมการมาดักจับ


นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย พร้อมพลเมืองดี ช่วยกันจับกุมนายวุฒิชัย แซ่ตัน อายุ 48 ปี ขณะกำลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายในห้องน้ำหญิง ซึ่งมี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี อาชีพฟรีเเลนซ์ เป็นผู้เสียหาย โดยเธอได้ร้องขอความช่วยเหลือ และถ่ายคลิปขณะคนร้ายกำลังวิ่งหลบหนี จากนั้นพลเมืองดีได้เข้าล้อมจับ พร้อมกับรุมประชาทัณฑ์ผู้ก่อเหตุ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อดำเนินคดี

น.ส.เอ ให้ข้อมูลว่า เคยถูกเเอบถ่ายในห้องน้ำปั๊มมาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน และเเจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง ซึ่งได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดที่ปั๊ม และจำหน้าคนร้ายได้ อีกทั้งพบว่าคนในละเเวกนั้นโดนกันบ่อย วันนี้ได้เเวะเข้ามาที่ปั๊ม และเห็นคนร้ายลักษณะเหมือนในภาพจากกล้องวงจรปิด จึงเตรียมเปิดกล้องจากโทรศัพท์มือถือเดินเข้าห้องน้ำ เเละให้เเฟนหนุ่มบันทึกภาพอีกมุม สักพักปรากฏว่า คนร้ายเดินตามเข้ามาในห้องน้ำเเละแอบถ่ายจริง จึงตะโกนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงพลเมืองดี มาช่วยกันจับคนร้าย


จากการสอบถามนายสมพงษ์ แซ่เต้ อายุ 41 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นคนร้ายนั่งอยู่หน้าร้านกาเเฟ เเต่ไม่ได้เอะใจ จากนั้นเห็นผู้เสียหายเดินเข้าไปในห้องน้ำ สักพักคนร้ายจึงเดินตามเข้าไป หลังตนออกมาจากห้องน้ำ ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องให้ช่วย และมีผู้ชายที่มากับผู้หญิงวิ่งมาจับ เพราะดักจับมาหลายครั้งเเล้ว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาดำเนินคดีในมาตรา 397 ผู้ใดกระทำด้วยประการใดๆ ต่อผู้อื่น อันเป็นการรังเเก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ก่อนนำตัวเข้าห้องขัง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนวิหารและเจดีย์เก่าวัดเอี่ยมวรนุช

รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนวิหารและเจดีย์เก่าวัดเอี่ยมวรนุชในโครงการรถไฟฟ้าสีม่วง ช่วงเตาปูน – ราษฎร์บูรณะ(วงแหวนกาญจนาภิเษก)

กรมบังคับคดีแจง จนท.ติดโควิด เพื่อนร่วมงานติดอีก 2

กรมบังคับคดี เผยเจ้าหน้าที่ธุรการติดโควิด-19 เปิดไทม์ไลน์ขึ้นรถประจำทาง สาย 33 (กรุงเทพฯ – ปทุม) ล่าสุดพบเพื่อนร่วมงานติดเพิ่ม 2 ราย

หมอเป็นลม 1 คน หลังรับวัคซีน

อธิบดี คร. เผยพบหมอเป็นลม 1 คน หลังรับวัคซีนโควิด ส่วนแพทย์หญิงรายแรก ที่รับวัคซีนและมีประวัติแพ้ยาเพนนิซิลิน และมีอาการท้องเสียมากถึง 4 ครั้ง ไม่เกี่ยวกับวัคซีนแต่เป็นอาการท้องเสียอย่างรุนแรง เพราะรับประทานอาหารทะเล

เปิดวงจรปิดปาระเบิดถล่มร้านมือถือ คาดพลาดเป้า

เปิดวงจรปิดวัยรุ่นปาระเบิดถล่มร้านมือถือ จ.ตรัง คาดตั้งใจปาใส่ร้านเหล้าที่มีปัญหากัน แต่พลาดเป้า วิ่งหนีล้มหัวขมำ

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ล้อมคอนโดฯ หนุ่มหลอกขายทะเบียนรถสวย

เชียงใหม่ 5 มี.ค. – ตำรวจปิดล้อมคอนโดฯ กลางเมืองเชียงใหม่ จับผู้ต้องหาหลอกขายป้ายทะเบียนเลขสวย แต่คนร้ายไม่ยอมมอบตัว และขังตัวเองในห้องพร้อมอีก 3 ชีวิต มีเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด เจ้าหน้าที่เกรงจะคิดสั้น

ตำรวจสืบสวนภาค 5 และตำรวจสืบสวน สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ นำกำลังเข้าปิดล้อมคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนโชตนา ใกล้สำนักงานธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ นานกว่า 24 ชั่วโมง เพื่อจับกุมนายสุเมธ ครองวงศ์ อายุ 25 ปี และแฟนสาววัย 18 ปี ตามหมายจับศาลอาญาพระโขนง ลงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งมีพฤติกรรมหลอกลวงขายป้ายทะเบียนเลขสวย จนมีฐานะร่ำรวย มีรถยนต์หรูหลายคัน โดยหลบหนีมาพักที่ชั้น 3 ห้อง 310 คอนโดฯ ดังกล่าว ซึ่งพักด้วยกันทั้งหมด 4 คน มีผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พี่เลี้ยงลูก และลูกอีก 1 คน แต่ขณะแสดงตัวเข้าจับกุม คนร้ายไม่ยอมมอบตัว และขังตัวเองอยู่ในห้อง พร้อมทั้งแจ้งให้ญาติมารับตัวลูกออกไปก่อน เจ้าหน้าที่จึงต้องปิดล้อมคอนโดฯ ไว้ และให้ผู้ที่พักอาศัยออกมาจนหมด

กระทั่งช่วงค่ำที่ผ่านมา ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะยอมจำนน แต่ช่วงบ่าย 2 ของวันนี้ มีเสียงปืนดังออกมาจากห้องพักของคนร้าย 4 นัด และ 1 นัด กระสุนทะลุกระจกออกมา ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องพากันหลบ และยังคงตรึงกำลังไว้ โดยใช้ทั้งโดรน และเครื่องตรวจความร้อน ดูความเคลื่อนไหวภายในห้อง จนถึงขณะนี้ยังคงปิดล้อมพื้นที่ไว้ โดยผู้ต้องหา แฟนสาว และพี่เลี้ยงลูก อยู่ในห้องชุดที่ชั้น 3 เกรงว่าจะคิดสั้น ซึ่งขณะนี้กำลังรอดูความเคลื่อนไหวภายในห้อง. – สำนักข่าวไทย

เตรียมกำลังตำรวจ 400 นาย ดูแลม็อบชุมนุม 3 จุด พรุ่งนี้

ตำรวจจัดกำลัง 400 นาย ดูแลม็อบนัดชุมนุม 3 จุด พรุ่งนี้ (6 มี.ค.) พร้อมแนะนำเลี่ยงการใช้ถนนที่มีม็อบชุมนุม รวมถึงขั้นตอนการดูแลการชุมนุมสาธารณะ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด