fbpx

พ่อค้าข้าวแกงตกคลองดับ เข้าฝันเมีย งมหาร่าง

นครศรีธรรมราช 26 พ.ย.-พ่อค้าขายข้าววัย 52 ปี ออกไปกินเหล้าก่อนจะหายไปทั้งคืน ภรรยานอนฝันเป็นลาง รุ่งเช้าระดมกำลังค้นหา พบเป็นศพจมคลอง


ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมชาวบ้านชุมชนแม่อ่างทอง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ้ง ค้นหาร่างนายพงศ์ศักดิ์ ศรีนวล อายุ 52 ปี บริเวณลำคลอง หน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครศรีธรรมราช ตำบลในเมือง โดยภรรยาให้การตำรวจว่า นายพงศ์ศักดิ์ ไปกินเหล้าตั้งแต่เวลา 20.00 น. คืนวานนี้ (25 พ.ย.) แล้วหายไปทั้งคืน ตนเองนอนหลับและฝันว่านายพงศ์ศักดิ์ มาบอกให้มาช่วยพาขึ้นจากน้ำ ตื่นมาตอนเช้า รับทราบจากเพื่อนบ้านว่า เห็นเมาเหล้าเดินอยู่ริมคลองข้างบ้าน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยอยู่ประมาณ 1 ชม. จึงพบร่าง

สอบสวนทราบว่านายพงศ์ศักดิ์ เป็นพ่อค้าขายข้าวแกงหน้าโรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่ง เป็นคนใจบุญ ให้คนเร่ร่อนคนหนึ่งมาอาศัยอยู่ในกระท่อมริมคลองข้างบ้าน และให้ยืมเงินด้วย ล่าสุดเมื่อคืนก่อน มีคนเห็นนายพงศ์ศักดิ์ ไปทวงเงินจากคนเร่ร่อน และมีปากเสียงกันกระทั่งนายพงศ์ศักดิ์ กลายเป็นศพและมาเข้าฝันภรรยา


เบื้องต้นตำรวจยังไม่ยืนยันว่า การตายของนายพงศ์ศักดิ์ มาจากจมน้ำเสียชีวิต หรือถูกกระทำให้เสียชีวิต เนื่องจากไม่พบบาดแผล หรือ ร่องรอยถูกทำร้าย จะสอบปากคำคนเร่ร่อน พร้อมตรวจชันสูตรศพอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นาทีเฉียดตาย สาววัย 20 ทิ้งรถหนีทัน

นาทีเฉียดตาย สาววัย 20 ทิ้งรถหนีทัน

สาววัย 20 สัญชาตญาณพารอด ทิ้งรถ จยย.กระโดดหนี กระบะแซงซ้ายชนรถบรรทุกก่อนหมุนมาชน จยย.ของเธอ บนถนนสายพิษณุโลก-หล่มสัก อ.วังทอง จ.พิษณุโลก

ญาติร่ำไห้ รับศพหนุ่มบาร์น้ำเสพเคนมผงดับ

ญาติ พร้อมแฟนสาว ร่ำไห้ รับศพหนุ่มบาร์น้ำผับย่านท่าข้าม เสพเคนมผงจนเสียชีวิต ญาติเผยยังทำใจไม่ได้ ไม่พร้อมพูดคุยแต่อย่างใด

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่

นายกฯ ลั่นไม่ยอมเป็นประเทศทดลอง

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก บอกสำหรับคนไทย ไม่ยอมให้รีบร้อนฉีดวัคซีนที่ยังทดสอบไม่ครบถ้วน และไม่ยอมเป็นประเทศทดลอง ต้องมั่นใจก่อนว่าปลอดภัย จึงจะนำมาใช้กับคนไทยได้ ชี้ความสำเร็จยับยั้งโรคที่ผ่านมา เกิดจากความร่วมมือกัน ขอให้เราทุกคนร่วมมือกันต่อไป