fbpx

โผล่อีก! เติมน้ำมันไม่จ่ายเงิน จับได้เพราะรถไปติดหล่ม

กระบี่ 24 พ.ย.-โผล่อีกราย กระบะเข้าไปเติมน้ำมัน ในปั๊มเขาต่อ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ เป็นเงิน 1,000 บาท แล้วชิ่งหนี พบเป็นรถขโมยมา ล่าสุดขับไปติดหล่มในพื้นที่ ต.ทับปุด จ.พังงา พลเมืองดีแจ้งเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้


กรณีมีชายคนหนึ่งขับรถกระบะเข้าไปเติมน้ำมันที่ปั๊มปตท. สาขาสนามบินกระบี่ ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ แล้วขับรถออกไป โดยไม่จ่ายค่าน้ำมัน เป็นจำนวน 1,000 บาท เหตุเกิดเมื่อเที่ยงคืนวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุด ช่วงบ่ายวานนี้ ได้มีเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นอีกราย โดยพนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบล เขาต่อ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ได้นำภาพรถกระบะยี่ห้ออีซุซุ ตอนครึ่งสีขาว ทะเบียน ผฉ 6353 นครศรีธรรมราช โพสต์ในโซเชียล พร้อมระบุว่าใครพบเห็นรถคันดังกล่าว ญาติ หรือคนที่รู้จักเจ้าของรถคันนี้ให้ติดต่อมาหน่อย เนื่องจากเข้าไปเติมน้ำมันที่ปั้มพีที บ้านเขาต่อ อ.ปลายพระยา จำนวน 1,000 บาท แล้วไม่จ่ายเงินและระบุว่าเป็นรถแถวๆ ลำทับ


ต่อมาเมื่อช่วงเย็นวันเดียวกันทางเจ้าของรถคันดังกล่าว คือ นายสมพิศ มากจันทร์ อายุ 29 ปี ได้ติดต่อไปยังผู้จัดการปั๊ม พร้อมแจ้งว่า รถคันที่เติมน้ำมันแล้วไม่จ่ายเงิน เป็นรถที่ถูกขโมยไป และคนที่ขโมยขับไปติดหล่มในพื้นที่ อ.ทับปุด จ.พังงา ชาวบ้านจำได้ว่าเป็นรถคันเดียวกันที่ไปเติมน้ำมันที่ปั๊มเขาต่อ อ.ปลายพระยา จึงแจ้งให้เจ้าของรถรับทราบ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทับปุด เข้าควบคุมตัว และส่งตัวพร้อมรถยนต์ของกลางไปดำเนินคดีที่ สภ.ลำทับ ในข้อหาลักทรัพย์

จากการสอบถามนายสมพิศ เจ้าของรถคันดังกล่าว ทราบว่าได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ลำทับ จ.กระบี่ ว่ารถกระบะคันดังกล่าวถูกนายสุริยาหรือบอย บุญเดช อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านขโมยไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 พ.ย.63 โดยทำทีเป็นยืมไปธุระ แล้วก็หายไปทั้งคนทั้งรถ พยายามติดต่อกับนายสุริยาแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.ลำทับ กระทั่งมีคนโพสต์ภาพรถคันดังกล่าวในโลกโซเชียล ว่ารถเข้าไปเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันพื้นที่ตำบลเขาต่อ อ.ปลายพระยา แล้วไม่จ่ายเงิน จึงแจ้งให้ทางปั๊มได้รับทราบว่ารถคันดังกล่าวถูกขโมยไป และไปพบรถคืนพร้อมคนที่ก่อเหตุแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

“ครูบาบุญชุ่ม” หายจากอาการอาพาธแล้ว

มูลนิธิดอยเวียงแก้ว เผยแพร่ภาพ “ครูบาบุญชุ่ม” หายจากอาพาธแล้ว ถือเป็นภาพแรกของ “ครูบาบุญชุ่ม” นับจากเข้ารักษาอาการอาพาธที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ