fbpx

เมาเป็นเหตุ หนุ่มแทงเพื่อนบ้านปางตาย

บุรีรัมย์ 23 พ.ย.- ตั้งวงดื่มเหล้า เมาพูดกันไม่เข้าหู คนร้ายถูกรุม สู้ไม่ได้ กลับเข้าบ้านคว้ามีดกระหน่ำแทงคู่กรณีปางตาย


ตำรวจ สภ.ประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ รวบตัวหนุ่มรายนี้ทันควัน สอบสวนทราบว่า ชื่อนายวัฒนา นิราศโศก อายุ 37 ปี ก่อนมีเรื่องมีราวได้แวะมาเยี่ยมลุงที่ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงที่หลังเกิดเหตุ จากนั้นเห็นนายเล้ง โลกประโค้น เพื่อนบ้านอายุ 39 ปี กำลังนั่งกินเหล้ากับเพื่อนๆ อยู่ นายวัฒนา (ผู้ต้องหา) จึงเดินเข้าไปร่วมวงด้วย แต่พอต่างคนต่างเมาก็เริ่มพูดจาไม่เข้าหูกัน ซึ่งตอนนี้ยังจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าได้พูดเรื่องอะไรกันไปบ้าง รู้ว่าแต่นายเล้ง และนายสำราญ ซึ่งอยู่หลังติดกัน ได้เข้ามารุมชกต่อยจนตนเองปากและจมูกแตก ด้วยความโมโหตนจึงเข้าไปหยิบมีดที่อยู่ในบ้านมากระหน่ำแทงไปที่ใต้รักแร้นายเล้งไป 3 แผล อาการสาหัส

ด้านนายวรทิตย์ ดีผิว ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า ปกติไม่เคยเห็นทั้งคู่มีปัญหาถึงขั้น ชกต่อยทำร้ายร่างกายกัน แค่เคยมีปากเสียงทะเลาะกันเล็กๆ น้อยๆ คาดว่าที่เกิดเหตุรุนแรงถึงขั้นแทงกัน คาดว่าเป็นเพราะความเมา


ผู้ใหญ่บ้านยังฝากบอกไปถึงคนที่คิดจะกินเหล้า ถ้ากินแล้วขาดสติก็ไม่ควรจะกิน เพื่อไม่ให้เกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้น

ขณะที่พนักงานสอบสวน ภายหลังสอบปากคำผู้ต้องหา และพยานแล้ว ก็ได้นำตัวนายวัฒนา ผู้ต้องหา ไปชี้จุดเกิดเหตุเพื่อประกอบคำรับสารภาพ พร้อมแจ้งข้อหา “พยายามฆ่าผู้อื่น” และเตรียมส่งศาลฝากขังต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนตกหนัก กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง กับมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว