แม่วอนช่วยลูกชาย 8 ขวบ ถูกไฟลวกเจ็บสาหัส

ฉะเชิงเทรา 23 พ.ย. – หญิงวัย 46 ปี ร้องทุกข์ผ่านสื่อ ลูกชายวัย 8 ขวบ ถูกลวกบาดเจ็บสาหัส ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล หมดเงินกว่า 200,000 บาท สาเหตุจากเพื่อนวัย 11 ปี ราดน้ำยาล้างเล็บลงพื้นแล้วจุดไฟ ทำให้ไฟลามถูกลูกชายของตน ปัจจุบันยังไม่ได้รับการเยียวยาจากผู้ปกครองของเด็กวัย 11 ปี อย่างชัดเจน วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ


น.ส.วรรณิกา กล่ำทอง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/6/1 หมู่ที่ 12 ต.บางตีนเป็ด อ.เมืองฉะเชิงเทรา ร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากสื่อมวลชนให้ช่วยนำเสนอข่าว หลังลูกชายวัย 8 ขวบ คือ เด็กชายไก่ (นามสมมติ) ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร รอการผ่าตัดผิวหนัง จากอาการไฟไหม้ทั่วร่างกาย

น.ส.วรรณิกา เปิดเผยว่า ตนเองแจ้งความกับพนักงานสอบสวนไว้แล้ว ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา จากเหตุการณ์ที่ลูกชายคือ น้องไก่ (นามสมมติ) วัย 8 ขวบ ได้ไปเที่ยวเล่นที่บ้านเพื่อนที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ป.5 ชื่อ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี ซึ่งบ้านของ ด.ช.เอ เปิดเป็นร้านเสริมสวย ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ระหว่างเล่นด้วยกันนั้น ด.ช.เอ นำน้ำยาล้างเล็บของแม่ ซึ่งมีแอลกอฮอล์ มาลาดเล่นตามพื้น ก่อนจุดไฟ จนไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็วโดนตัวลูกของตน ได้รับบาดเจ็บทั่วร่างกาย ต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรา หมดเงินค่ารักษาพยาบาลไปแล้วกว่า 200,000 บาท ตนเองแบกภาระค่าใช้จ่ายไม่ไหว จึงต้องนำตัวลูกชายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ตามสิทธิการรักษา


อาการล่าสุดมีบาดแผลบริเวณอวัยวะเพศ ขาทั้งสองข้าง แขนและลำตัว แพทย์ได้เข้าเฝือกขาด้านซ้ายป้องกันเอ็นขายึด เวลาตนเองเห็นลูกนอนดิ้นทุรนทุรายก็รู้สึกเสียใจ เหมือนจะขาดใจ เพราะช่วยอะไรลูกไม่ได้

ผู้ใจบุญท่านใดอยากช่วยอนุเคราะห์บริจาคเงินค่าใช้จ่ายในการเตรียมผ่าตัดและค่ารักษาพยาบาล สามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารออมสิน หมายเลขบัญชี 020122877366 ชื่อ น.ส.วรรณิกา กล่ำทอง หมายเลขโทรศัพท์ 09 2874 7442 ส่วนด้านการดำเนินคดีทางแพ่งและทางอาญา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา อยู่ระหว่างการสอบสวนและหาพยานหลักฐานตามขั้นตอนของกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนและฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศร้อน และระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง 30%

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์