fbpx

แม่วอนช่วยลูกชาย 8 ขวบ ถูกไฟลวกเจ็บสาหัส

ฉะเชิงเทรา 23 พ.ย. – หญิงวัย 46 ปี ร้องทุกข์ผ่านสื่อ ลูกชายวัย 8 ขวบ ถูกลวกบาดเจ็บสาหัส ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล หมดเงินกว่า 200,000 บาท สาเหตุจากเพื่อนวัย 11 ปี ราดน้ำยาล้างเล็บลงพื้นแล้วจุดไฟ ทำให้ไฟลามถูกลูกชายของตน ปัจจุบันยังไม่ได้รับการเยียวยาจากผู้ปกครองของเด็กวัย 11 ปี อย่างชัดเจน วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ


น.ส.วรรณิกา กล่ำทอง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/6/1 หมู่ที่ 12 ต.บางตีนเป็ด อ.เมืองฉะเชิงเทรา ร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากสื่อมวลชนให้ช่วยนำเสนอข่าว หลังลูกชายวัย 8 ขวบ คือ เด็กชายไก่ (นามสมมติ) ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร รอการผ่าตัดผิวหนัง จากอาการไฟไหม้ทั่วร่างกาย

น.ส.วรรณิกา เปิดเผยว่า ตนเองแจ้งความกับพนักงานสอบสวนไว้แล้ว ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา จากเหตุการณ์ที่ลูกชายคือ น้องไก่ (นามสมมติ) วัย 8 ขวบ ได้ไปเที่ยวเล่นที่บ้านเพื่อนที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ป.5 ชื่อ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี ซึ่งบ้านของ ด.ช.เอ เปิดเป็นร้านเสริมสวย ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ระหว่างเล่นด้วยกันนั้น ด.ช.เอ นำน้ำยาล้างเล็บของแม่ ซึ่งมีแอลกอฮอล์ มาลาดเล่นตามพื้น ก่อนจุดไฟ จนไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็วโดนตัวลูกของตน ได้รับบาดเจ็บทั่วร่างกาย ต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรา หมดเงินค่ารักษาพยาบาลไปแล้วกว่า 200,000 บาท ตนเองแบกภาระค่าใช้จ่ายไม่ไหว จึงต้องนำตัวลูกชายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ตามสิทธิการรักษา


อาการล่าสุดมีบาดแผลบริเวณอวัยวะเพศ ขาทั้งสองข้าง แขนและลำตัว แพทย์ได้เข้าเฝือกขาด้านซ้ายป้องกันเอ็นขายึด เวลาตนเองเห็นลูกนอนดิ้นทุรนทุรายก็รู้สึกเสียใจ เหมือนจะขาดใจ เพราะช่วยอะไรลูกไม่ได้

ผู้ใจบุญท่านใดอยากช่วยอนุเคราะห์บริจาคเงินค่าใช้จ่ายในการเตรียมผ่าตัดและค่ารักษาพยาบาล สามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารออมสิน หมายเลขบัญชี 020122877366 ชื่อ น.ส.วรรณิกา กล่ำทอง หมายเลขโทรศัพท์ 09 2874 7442 ส่วนด้านการดำเนินคดีทางแพ่งและทางอาญา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา อยู่ระหว่างการสอบสวนและหาพยานหลักฐานตามขั้นตอนของกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564