fbpx

ลูกเขยโหดยิงพ่อตาดับเข้ามอบตัว เหตุกลัวถูกวิสามัญ

ลพบุรี 22 พ.ย.- ลูกเขยโหดที่ยิงพ่อตาตัวเองเสียชีวิตเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา เข้ามอบตัวกับตำรวจ ระบุสาเหตุเพราะถูกพ่อตาทุบตีก่อนจึงควบคุมอารมณ์ไม่อยู่และเข้ามอบตัวเพราะถูกกดดันจากตำรวจและกลัวถูกวิสามัญ


จากเหตุการณ์ นายวนิตพงษ์ หรือกล้า อุอิ่ม อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยของนายพิน พุลสาริกิจ อายุ 58 ปีมาตามหา น.ส.วิภา (นามสมมุติ) ภรรยา ซึ่งเป็นบุตรสาวของนายพิน ที่ทะเลาะกันลูกสาวได้หลบมาบ้านพ่อ ก่อนเจออดีตสามีเก่าน.ส.วิภา คุยกับพ่อตา มีอาการเครียดขึ้นมาทันที ก่อนทะเลาะกันในบ้านและเหตุการณ์บานปลาย นายกล้าใช้อาวุธปืนที่พกมากระหน่ำยิงพ่อตาจนล้มคว่ำ ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีฝ่าความมืดไป

ล่าสุดบ่ายวันนี้ พ.ต.ท.สังวาลย์ ละโป้ สว.สส.สภ.เมือง ลพบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่านายวนิตพงษ์ หรือกล้า ได้ติดต่อขอมอบตัว ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาตัวนายกล้าไปชี้ที่ซุกซ่อนอาวุธ กระสุนปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ และจักรยานยนต์ที่ใช้หลบหนีในคืนเกิดเหตุ นำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมือง


ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายกล้า ซึ่งบอกว่าขอติดต่อมอบตัวเอง เนื่องจากรู้ว่าตำรวจกดดันอย่างหนักทั้งกลางวันและกลางคืน ทำให้ไม่ได้หลับได้นอน และที่สำคัญกลัวจะถูกวิสามัญ ผู้สื่อข่าวถามต่อทำไมถึงต้องใช้อาวุธปืนยิงพ่อตาจนถึงตายนายกล้ากล่าวว่าไม่ได้ตั้งใจ และไม่ได้มีเจตนาจะยิง เพียงบันดาลโทสะเนื่องจากนายพินพ่อตาดุด่าและใช้ไม้ตีตนเองจนบาดเจ็บ เลยใช้อาวุธปืนที่พกมายิงพ่อตาจนล้มฟุบ และมาทราบทีหลังว่าเสียชีวิต

ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานในที่เกิดเหตุ คำให้การของผู้ต้องหา โดยเบื้องต้นนายกล้าให้การรับสารภาพ โดยทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายวนิตพงษ์ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

คุณหญิงสุดารัตน์ ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทย

คุณหญิงสุดารัตน์ อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทยแล้ว โดยมีแกนนำ อาทิ นายโภคิน พลกุล นายพงศกร อรรณนพพร ลาออกตามด้วย

“วิษณุ” ให้สื่อไปถามทหารเรื่องนายกฯ พักบ้านหลวง

“วิษณุ” ไม่ทราบว่ามีระเบียบ ข้อยกเว้นให้นายกฯพักบ้านพักทหารได้หรือไม่ ขอให้ไปถามหน่วยงานเกี่ยวข้อง เผยเฉย ๆ ผู้ชุมนุมจะไปกดดันศาลรธน.2 ธ.ค.ชี้ชุมนุมทุกวันอยู่แล้ว